SIGNATURE K – BỘ QUÀ TẶNG TRANG SỨC Ý NGHĨA DỊP TẾT 2022

Bạn đang tìm một món quà Tết dành tặng cho Mẹ, Chị, Người yêu thương!

Bạn đang muốn gửi lời cảm ơn, lời yêu thương đến những người đặc biệt vào dịp Tết!

Bạn đang muốn gửi lời động viên đến bản thân sau một năm làm việc, gửi món quà đến bản thân vì những cố gắng, nỗ lực. Cũng như động lực cho một năm mới.

Bộ sưu tập nhẫn nữ Signature K sẽ là món quà bạn đang tìm kiếm. Là món quà tặng trang sức ý nghĩa dịp Tết 2022 này.

Bên trong Signature K là gì?

Đẹp – Sang – Đặc biệt – Ý nghĩa là những từ nói về BST nhẫn nữ Signature K. Set quà tặng  “Signature K Collection” đáp ứng hơn những tiêu chí bạn đặt ra cho một món quà tặng dịp Tết. 

Tại sao lại là set quà tặng?

Signature K sẽ là 3 – 6 – 9 mẫu nhẫn trong 1. Signature K với 3 set cho bạn lựa chọn bao gồm Signature K-3, Signature K-6 & Signature K-9. Mỗi set gồm 1 vỏ nhẫn và tương ứng lần lượt với 3, 6, 9 hột đá nhân tạo cao cấp hoặc hột Ngọc Trai NT màu sắc khác nhau. Bạn có thể tùy chọn giữa đá nhân tạo và Ngọc Trai.

Set Signature K hột đá nhân tạo với những màu sắc khác nhau sẽ là lựa chọn của những người đang tìm kiếm một set quà tặng phù hợp với phong thủy.

quà tặng trang sức ý nghĩa dịp Tết 2022

Signature K Collection

>> Xem thêm: BST Nhẫn nữ American Style

Sự lựa chọn hột Ngọc Trai NT cho set Signature K mang ý nghĩa tượng trưng cho vẻ đẹp trường tồn, vĩnh cửu. Bên cạnh đó, ngọc trai còn mang ý nghĩa may mắn và tốt lành. 

Set quà tặng vừa phù hợp với mọi cá tính vừa thay lời người tặng truyền tải thông điệp sâu sắc.

Bạn nghĩ gì về set quà tặng với 3 – 6 – 9 trong 1 chiếc nhẫn.

Tuyệt tác nghệ thuật độc đáo với kỹ thuật “Face Changing”

Điểm nhấn độc đáo nhất trong BST Signature K chính là kỹ thuật “Face Changing” – kỹ thuật thay đổi mặt nhẫn theo màu sắc của hột. Điểm nhấn này giúp người đeo có thể thay đổi hột trên mặt nhẫn mỗi ngày tùy theo sở thích, màu sắc, chất liệu, ý nghĩa….

3 – 6 – 9 trong 1 của chiếc nhẫn Signature mang ý nghĩa thay đổi nhiều “phiên bản” trong cuộc sống để mỗi ngày là một điều mới mẻ, khác lạ. Sự thay đổi này sẽ giúp người đeo trở nên mới mẻ từng ngày và mang nhiều màu sắc trong cuộc sống của họ.

Gửi đến người đeo thông điệp, “ Hãy là những phiên bản hoàn hảo nhất trong chính cuộc đời mình”.

quà tặng trang sức ý nghĩa dịp Tết 2022

Kỹ thuật “Face Changing”

Signature K – Bộ quà tặng trang sức ý nghĩa dịp Tết 2022

Vào dịp Tết, set quà sẽ giúp người yêu quý đầy rạng rỡ, tươi tắn, mới mẻ trong những ngày đầu năm mới. Khởi đầu năm mới với những thứ tốt đẹp, mới mẻ xung quanh là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Đặc biệt đeo trang sức vàng nhằm thu hút tài lộc, may mắn cho một năm. Đi kèm với món quà là một thông điệp may mắn dịp Tết thì đích thị đây là một món quà không thể bỏ qua.

Tặng mẹ, tặng chị, tặng người thương set quà này vào dịp Tết sẽ giúp bạn thể hiện được sự chân thành từ tấm lòng. Vì bạn đã dành cho họ những điều quý giá và ý nghĩa nhất.

quà tặng trang sức ý nghĩa dịp Tết 2022

Hãy đến với Kim Ngọc Thủy để mang quà Tết về cho người thân yêu nhé!

>> 3 GỢI Ý LỰA CHỌN TRANG SỨC CHO NGÀY TẾT 2022 THÊM Ý NGHĨA

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!