RA MẮT BỘ SƯU TẬP NHẪN CƯỚI PHONG THỦY – HARMONY A

Phong thủy, vận mệnh đem lại cuộc sống hạnh phúc, may mắn, sức khỏe, tài lộc, sự nghiệp và danh vọng….Vậy có hay không nhẫn cưới phong thủy cho các cặp đôi. 

Mùa hè này, Kim Ngọc Thủy cho ra mắt BST nhẫn cưới phong thủy độc quyền mang nhiều ý nghĩa đặc sắc. Bộ sưu tập Harmony A chắc chắn sẽ làm các cặp đôi yêu thích. 

 

Ra Mắt Sự Kiện Harmony A

Chọn nhẫn cưới theo phong thủy là gì? 

Theo thuật Ngũ Hành, vật chất chia ra 5 loại là Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. 5 loại Ngũ Hành này tương tác và vận động theo hướng thúc đẩy, tức là tương sinh, và chiều ngược lại là ức chế lẫn nhau, tức là luật tương khắc để hình thành nên thế giới vật chất thiên hình vạn trạng. 

Theo đó nhẫn cưới cũng được phân chia dựa theo các tiêu chí về Ngũ Hành, nếu bạn hợp với mệnh nào thì nên chọn cho mình một chiếc nhẫn sao cho phù hợp với mệnh đó.

Điều gì tạo nên Bộ sưu tập nhẫn cưới phong thủy Harmony A?

Nếu bạn là người tin vào phong thủy, vận mệnh, tin vào những ý nghĩa của bảo vật quan trọng trong cuộc sống hôn nhân, tình nghĩa vợ chồng thì Bộ Sưu Tập Nhẫn cưới phong thủy Harmony A sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi sắp cưới. 

Bộ sưu tập là những thiết kế tuyệt mỹ hài hòa.

Phù hợp với thuật Ngũ Hành trong phong thủy: Bộ sưu tập được thiết kế dựa trên các quy luật về Ngũ Hành. Các thiết kế nhẫn cưới phong thủy sẽ phù hợp với bản mệnh của người chủ sở hữu. Mỗi bản mệnh sẽ có những đại diện màu sắc khác nhau. Đây chính là chủ đề chung cho Bộ sưu tập nhẫn cưới phong thủy Harmony A. 

Mỗi viên đá màu tượng trưng cho màu của bản mệnh trong Ngũ Hành

  1. Mộc – Sức Khỏe: 

Nhẫn thuộc hành Mộc hợp cho những người mạng Hoả (sinh năm 1986, 1987, 1994, 1995,…). Họa tiết chủ đạo trên cặp Nhẫn là cây lá xum xuê và hai chú chim đầy ấn tượng.

 

Mộc – Sức Khỏe

Cây cỏ xanh tươi là khí vượng. Một mái nhà ẩn dưới màu xanh xum xuê của cây trái hẳn sẽ tạo cho con người tâm trạng sảng khoái, yêu đời. Hoa lá cành xanh tươi luôn là biểu tượng truyền thống của trường thọ, sức khỏe, loài chim tìm về xây tổ ấm, sinh sôi nảy nở để duy trì giống nòi.

Ngũ hành thuộc Mộc làm cho tình yêu thêm chan hòa, tình cảm vợ chồng thêm những chia sẻ, thuận hoà, lợi cho con cái.

  1. Kim – Tài Lộc:

Nhẫn thuộc hành Kim hợp cho những người mạng Thuỷ (sinh năm 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005,…). 

Cặp nhẫn với hoạ tiết Kỳ Lân và Kim Tiền:

 

Kim – Tài Lộc

Kỳ Lân đem đến sự giàu có, thúc đẩy địa vị cũng như tài lộc cho người sở hữu. Với đầu rồng và thân ngựa, Kỳ Lân là biểu tượng cao quý mà nó giữ trong phong thủy là sức mạnh, khát vọng cao

Kim tiền có thiết kế là hoa văn đồng tiền xu. Nhưng những đồng xu này không hề riêng lẻ mà chúng được kết nối, lồng ghép, đan xen với nhau thành một vòng tuần hoàn không kết thúc. Điều đó đại diện cho tiền tài, vận mệnh luôn liên tục, mãi mãi, không bao giờ hết.

Ngũ hành thuộc Kim làm cho tình yêu thêm bền vững, tình nghĩa vợ chồng gắn kết lâu dài, lợi cho sự nghiệp, kinh doanh, buôn bán phát tài phát lộc

  1. Thuỷ – May Mắn:

Nhẫn thuộc hành Thủy hợp cho những người mạng Mộc (sinh năm 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003…). 

Cặp nhẫn với thiết kế ấn tượng, chạm khắc hình “Mỏ neo” và những chú cá độc đáo.

 

Thủy – May Mắn

Mỏ neo: bến đỗ bình yên, tượng trưng cho nơi thuyền cập bến, dù đi xa đến đâu thì trái tim hai người vẫn neo đậu nơi đây

Cá: tượng trưng cho sự may mắn và ấm no, kết hợp với viên đá cao cấp màu trắng tạo nên ngũ hành thuộc Thuỷ làm cho tình yêu thêm chan hòa, mọi sự may mắn, lợi cho học vấn và sự nghiệp.

  1. Hoả – Danh Vọng:

Cặp Nhẫn thuộc hành Hoả hợp cho những người mạng Thổ (sinh năm 1990, 1991, 1998, 1999,…). 

 

Hoả – Danh Vọng

Chiếc nam hoạ tiết hình ảnh rồng lửa, chiếc nữ là phụng lửa, kết hợp với viên đá màu đỏ cao cấp tạo nên sự hoàn hảo đầy mê lực. Sản phẩm thích hợp cho người mệnh Thổ, mang đến sự hòa hợp và hạnh phúc cho cặp đôi.

Ngũ hành thuộc Hỏa làm cho tình yêu thêm nồng cháy, ấm áp, tình cảm vợ chồng thêm những chia sẻ, lợi cho danh tiếng.

  1. Thổ – Hạnh Phúc:

Nhẫn thuộc hành Thổ hợp cho những người mệnh Kim (sinh năm 1984,1985, 1992, 1993, 2000, 2001…). 

Cặp nhẫn được chế tác tinh xảo với hoạ tiết hình con ngựa, kết hợp với hột đá cao cấp màu vàng

 

Thổ – Hạnh Phúc

Trong phong thủy, Ngựa không chỉ là con vật trung thành nhất mà còn biểu trưng cho sự kiên nhẫn, bền bỉ, đây cũng chính là con vật đem lại sự thăng tiến trong công việc, trong sự nghiệp. Đem đến cuộc sống hôn nhân ấm no, hạnh phúc

Ngũ hành thuộc Thổ làm cho tình yêu thêm bền vững, dài lâu, tình cảm vợ chồng thêm những thuận hoà, lợi cho con cái.

Bộ Sưu tập thiết kế thời thượng, đẳng cấp

Harmony A với các thiết kế tinh xảo đẳng cấp, dựa theo các quy luật về Ngũ Hành đem lại các cặp vợ chồng cuộc sống hạnh phúc, may mắn, sức khỏe, tài lộc, sự nghiệp và danh vọng….

Những họa tiết như đôi uyên ương long phụng, cây lá , mỏ neo, kỳ lân, kim tiền,…trên mẫu nhẫn sẽ khiến các cặp đôi thấy được ý nghĩa đặc sắc của chúng. 

=>Xem thêm: Mẫu Nhẫn Cưới Harmony A

Tại sao nên chọn nhẫn cưới phong thủy?

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy luôn muốn gửi đến các cặp đôi những thiết mang ý nghĩa sâu sắc. Bộ sưu tập nhẫn cưới phong thủy này cũng vậy, Kim Ngọc Thủy muốn gửi đến những cặp đôi sự an tâm, bình an, hạnh phúc, tài lộc,… 

Bạn là người tin vào phong thủy, vận mệnh? Hay bạn là người chưa tin vào phong thủy vận mệnh? thì BST Harmony A này đều muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất trong tình yêu, hôn nhân và cuộc sống suông sẻ với bạn.

=>Xem thêm nhiều hơn mẫu nhẫn cưới phong thủy Harmony A

Để biết thêm thông tin tuyệt tác và được tư vấn chi tiết về Nhẫn cưới phong thủy Harmony A, quý khách hãy đến các showroom của Kim Ngọc Thủy, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách!

LIÊN HỆ ĐẶT NHẪN THIẾT KẾ: 0852.769.769 , 0857.769.769

Showroom Q5: 184 Cao Đạt, P1, Q5, TP.HCM

Showroom Q1: 466 Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Q1, TP.HCM

Showroom TB: 242 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình

Showroom PN: 86A Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận

Showroom TĐ: 1136 Kha Vạn Cân, P.Linh Chiểu, Q. Thủ Đức

GIỜ MỞ CỬA : 9:00 – 21:00

Thứ 2 -> Chủ Nhật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!