QUY TRÌNH CHẾ TÁC NHẪN THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Làm thế nào để chọn được chiếc nhẫn đính hôn thể hiện tình yêu và ghi dấu những điều ý nghĩa? 

Làm thế nào để cặp nhẫn cưới là chỉ riêng vợ chồng bạn?

Cách duy nhất là hãy thiết kế theo yêu cầu của ban. Chiếc nhẫn/cặp nhẫn thiết kế theo yêu cầu sẽ là nhẫn có 1 không 2, không đụng hàng với bất kỳ ai. Nhẫn sẽ chứa đựng những giá trị ý nghĩa mà chỉ riêng bạn và người ấy trải qua với nhau. 

Đương nhiên bạn cần một thương hiệu để giúp bạn thực hiện điều này. Hãy xem qua quy trình chế tác nhẫn theo yêu cầu của KNT để đánh giá được chất lượng của thương hiệu số một Việt Nam nhé!

Dịch vụ đặt nhẫn thiết kế theo yêu cầu là gì?

Đặt nhẫn theo yêu cầu là dịch vụ thiết kế và chế tác nhẫn theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh việc khách hàng có thể chọn mẫu nhẫn cưới được thiết kế sẵn trên website, trang bán hàng của thương hiệu. Thì các doanh nghiệp trong ngành kim hoàn đã có thêm dịch vụ thiết kế theo yêu cầu nhằm đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của khách hàng và nâng cao trải nghiệm dịch vụ.

Hiện nay, xu hướng đặt nhẫn thiết kế theo yêu cầu dần được ưa chuộng vì khách hàng sẽ sở hữu cặp nhẫn phù hợp với nhu cầu tài chính, thẩm mỹ, tạo phong cách riêng biệt. Đặt biệt là tạo ý nghĩa điểm nhấn trên món quà hoặc kỷ vật trăm năm.

Kim Ngọc Thủy cung cấp đầy đủ dịch vụ thiết kế nhẫn đính hôn, nhẫn cặp, nhẫn cưới theo yêu cầu khách hàng.

Khách hàng sẽ nhận được chế tác nhẫn hoàn hảo với ý tưởng, mong muốn của mình. Bởi KNT chứa đựng đầy tâm huyết với nghề, với những nhà thiết kế đầy sáng tạo, tư duy thẩm mỹ cao cùng với đó là những nghệ nhân hoàng kim lành nghề, giàu kinh nghiệm.

Để tạo ra một chế tác nhẫn thiết kế hoàn hảo là một quy trình bài bản, chỉnh chu với các bước. Do đó đòi hỏi thời gian chế tác và những nghệ nhân cần mẫn.

QUY TRÌNH CHẾ TÁC NHẪN THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Đặt nhẫn thiết kế theo yêu cầu để sở hữu cặp nhẫn có một không hai

Quy trình chế tác nhẫn theo yêu cầu khách hàng

Bước 1: Ý tưởng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu cho nhẫn cưới 

Đây là bước đầu tiên để cho ra đời nhẫn cưới đẹp hoàn hảo. Nhà thiết kế kim hoàn sẽ định hình ý tưởng đầu tiên cho mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu. Với sự sáng tạo không ngừng và niềm đam mê trong ngành trang sức đặc biệt là nhẫn cưới, các nhà thiết kế luôn có những ý tưởng, ra mắt những mẫu nhẫn đẹp, dẫn đầu xu hướng thị trường nhẫn cưới.

Hiện nay, các thương hiệu bán trang sức, chuyên cung cấp nhẫn cưới đều có dịch vụ thiết kế nhẫn theo yêu cầu. Nhà thiết kế sẽ dựa trên ý tưởng của khách hàng để định hình lên mẫu mã, kiểu dáng cho cặp nhẫn cưới.

Bước 2: Thiết kế 2D vẽ phác họa thành mẫu

Sau khi đã định hình được ý tưởng mẫu mã. Nhà thiết kế sẽ tiến hành phác họa thành mẫu 2D để có cái nhìn sơ bộ về tác phẩm nghệ thuật. 

Bước 3: Vẽ mẫu 3D hoàn chỉnh 

Vẽ mẫu 3D hoàn chỉnh sẽ giúp các nghệ nhân có cái nhìn chân thật hơn về mẫu mã nhẫn. Nhà thiết kế sẽ vẽ mẫu 3D hoàn chỉnh trên máy tính. 

Bước 4: Khách hàng xem mẫu phác họa

Khách hàng sẽ xem bản phác họa của nhà thiết kế nếu như sử dụng dịch vụ thiết kế theo yêu cầu của thương hiệu mua nhẫn cưới. Khách hàng sẽ xem lại ý tưởng của mình trên bản vẽ. Nếu chưa vừa ý thì các nhà thiết kế sẽ sửa đổi theo đúng mong muốn để cặp nhẫn được vừa ý nhất. 

Bước 5: Đúc vàng 

Đây là bước hoàn thiện sản phẩm. Các nghệ  nhân sẽ chọn chất liệu vàng phù hợp để đúc ra sản phẩm thô. Sau đó đến các công đoạn gắn đá/kim cương, chạm khắc. Cuối cùng để sản phẩm được đẹp mắt, các nghệ nhân sẽ đánh bóng để chiếc nhẫn có độ sáng bóng, đẹp trên từng chi tiết.  

Bước 6: Kiểm tra chất lượng sản phẩm 

Trước khi sản phẩm được trưng bày hay đến tay khách hàng đặt nhẫn thiết kế, sản phẩm sẽ được kiểm chất lượng toàn diện. 

Sản phẩm với đường nét tinh xảo, sắc nét trên từng chi tiết cùng độ sáng bóng  cao. 

Chất lượng vàng với màu sắc đồng đều trên toàn bộ chế tác

Kiểm tra chất lượng tiêu chuẩn của đá/kim cương 

Thương hiệu và dấu xác nhận tiêu chuẩn chất liệu… 

Để tạo ra một sản phẩm nhẫn hoàn hảo các nhà thiết kế cũng như các nghệ nhân của KNT phải làm việc rất nhiều. Có nhiều chế tác cần tốn rất nhiều giờ để tạo ra chúng. Tuy nhiên đó chính là sứ mệnh mà KNT thực hiện nhiều năm qua và luôn mong muốn đem đến những chế tác mang đúng giá trị ý nghĩa của chúng.

QUY TRÌNH CHẾ TÁC NHẪN THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Quy trình chế tác nhẫn thiết kế chỉnh chu, bài bản

>> Review chi tiết về nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!