SIGNATURE K – QUÀ TẶNG Ý NGHĨA TRI ÂN CÔ GIÁO NHÂN NGÀY 20/11

Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 đã sắp tới. Hãy gửi đến người dạy dỗ lời chúc mừng, lời cảm ơn kèm một món quà ý nghĩa. 

Hãy xem KNT gợi ý cho bạn món quà gì qua bài viết dưới đây nhé!

Trang sức vàng KNT – quà tặng ý nghĩa tri ân cô giáo nhân ngày 20/11

Trang sức là một món quà ý nghĩa tri ân những người đưa đò. Món quà thay lời cảm ơn, lời ngưỡng mộ đến những người một đời mang tri thức, kỹ năng đến cho học trò của mình. 

Trang sức vàng còn là quà tặng gửi đến những người truyền cảm hứng, người chỉ dạy, dẫn dắt bản thân trong cuộc sống, sự nghiệp thành công. Tuy họ không là một người thầy truyền kiến thức những họ đã truyền cảm hứng, nghị lực sống, quan điểm sống,…giúp bạn khơi sáng, có được một cuộc sống tốt đẹp…

Dưới đây KNT gợi ý bộ sưu tập trang sức tặng cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

quà tặng ý nghĩa tri ân cô giáo

Bộ sưu tập nhẫn nữ Signature K – Ưu đãi 25% cho mùa nhà giáo

“Signature K Collection” gồm 3 set nhẫn nữ độc đáo cho bạn lựa chọn: Signature K-3, Signature K-6 & Signature K-9. Mỗi set gồm 1 vỏ nhẫn và tương ứng lần lượt với 3, 6, 9 hạt đá nhân tạo cao cấp hoặc hột Ngọc Trai NT màu sắc khác nhau bạn có thể tùy chọn.

Set Signature K hạt đá nhân tạo với những màu sắc khác nhau sẽ là lựa chọn của những người đang tìm kiếm một set quà tặng phù hợp với phong thủy.

quà tặng ý nghĩa tri ân cô

Lựa chọn hột Ngọc Trai NT hoặc hột Đá

Sự lựa chọn hột Ngọc Trai NT cho set Signature K mang ý nghĩa tượng trưng cho vẻ đẹp trường tồn, vĩnh cửu. Bên cạnh đó, ngọc trai còn mang ý nghĩa may mắn và tốt lành. 

Điểm nhấn độc đáo nhất trong BST Signature K chính là kỹ thuật “Face Changing” – kỹ thuật thay đổi mặt nhẫn theo màu sắc của hột. Điểm nhấn này giúp người đeo có thể thay đổi hột trên mặt nhẫn mỗi ngày tùy theo sở thích, màu sắc, chất liệu, ý nghĩa….

Ý nghĩa set quà tặng “Signature K Collection”

– Set K-3: Số 3 được xem là con số vững chắc, như kiềng 3 chân và 3 vị thần Phúc – Lộc – Thọ gọi là Tam đa. Mang đến cho người được nhận món quà một cảm giác an tâm, hài hoà và vững chắc trong cuộc sống, trong mối quan hệ.

– Set K-6: Trong phong thủy, số 6 là con số vô cùng tuyệt vời, nó tượng trưng cho sự “giàu sang”, “sinh lợi” và “suôn sẻ”. Là con số của lộc lá, tiền tài. Người tặng món quà có con số này mong muốn người nhận luôn có cuộc sống an nhàn, thịnh vượng.

– Set K-9: Số 9 là một con số đẹp nhất, hoàn hảo nhất, được người ta hiểu chính là đại diện cho sự tròn đầy, viên mãn, vĩnh cửu, trường thọ. Tượng trưng cho đỉnh cao ở mọi phương diện.

quà tặng ý nghĩa tri ân cô

Quà tặng ý nghĩa tri ân cô giáo

Signature K sẽ là một món quà mang ý nghĩa dành tặng cho người cô giáo yêu quý. 

Hãy khám phá chi tiết hơn về ý nghĩa của “Signature K” TẠI ĐÂY  

Bạn thấy gì trong món quà tặng ý nghĩa này

– Vừa cực kỳ đẹp, cực kỳ sang lại vừa cực kỳ ý nghĩa ẩn bên trong

– Một món quà vừa tiện dụng lại vừa độc đáo mà trước giờ người khác chưa từng có.

– Một món quà vừa phù hợp mọi cá tính người nhận lại vừa thay lời người tặng truyền tải thông điệp sâu sắc.

– Một món quà tưởng chỉ có 1 mà lại có tận đến 9.

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!