NHỮNG VẤN ĐỀ E NGẠI KHI MUA NHẪN CƯỚI ONLINE

Khi công nghệ, mạng xã hội ngày nay phát triển, nhiều thương hiệu dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình ở khắp cả nước. Chính lẽ đó mà nhiều khách hàng lỡ mê mẩn trước vẻ đẹp của những mẫu nhẫn cưới. Nhưng lại có một cản trở là thương hiệu đó không các các cửa hàng tại nơi họ sống. Các thương hiệu cũng đã cho ra mắt website bán hàng để đáp ứng nhu cầu mua nhẫn cưới online. Tuy nhiên, mấy cặp đôi nào lại chấp nhận mua như vậy. Vì những vấn đề e ngại khi mua dưới đây. 

Bài viết vừa giúp khách hàng tìm được nơi mua uy tín, giải quyết được những vấn đề e ngại hoặc lo lắng khi mua. Vừa là hướng đi đúng đắn cho các cửa hàng, thương hiệu giúp kinh doanh online hiệu quả hơn.

Cặp đôi nào sẽ đặt mua nhẫn cưới online

Cùng với sự phát triển của công nghệ, thì thương mại điện tử dần được nhiều người ưa chuộng. Các mặt hàng thiết yếu, chỉ cần những cái chạm tay và ngồi ở nhà cũng có thể nhận được món hàng theo nhu cầu và mong muốn của bản thân. 

Theo như tìm hiểu thị trường, nhu cầu mua nhẫn cưới online cũng bắt nguồn từ các cặp đôi ở tỉnh thành khác ngoài khu vực TP. HCM. Các cặp đôi trẻ họ mong muốn sở hữu cặp nhẫn cưới đẹp, thiết kế sang trọng, thanh lịch. Đặc biệt hơn, có nhiều cặp đôi lại muốn thể hiện cá tính riêng, tạo sự độc đáo cho nhẫn mà các cửa hàng trang sức đại trà không có.

Để đáp ứng được nhu cầu của họ, thương hiệu nhẫn cưới đã đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời khi mua nhẫn cưới online trên website. Các cặp đôi sẽ nhận được cặp nhẫn cưới ưng ý nhất về mặt thẩm mỹ lẫn chất liệu vàng chất lượng kèm theo đó là dịch vụ khách hàng tốt. 

>> Website bán trang sức vàng online lọt top 1 uy tín nhất

Nhưng có nhiều cặp đôi e ngại trước lý thuyết nói suông. Những vấn đề nào đã khiến họ không tin tưởng. Hãy theo dõi phần bên dưới nhé!

Những vấn đề e ngại khi mua nhẫn cưới online

Sản phẩm online không chất lượng, không như mong muốn

Khi khách hàng lỡ u mê với cặp nhẫn đẹp và muốn đặt chúng. Tuy nhiên khi nhận nhẫn lại bị hụt hẫng do không như mẫu mong muốn, không đẹp như nhìn trên website, mạng xã hội. Chưa kể, nhận lại sản phẩm vàng liệu có đúng tuổi. Khách hàng sẽ không hài lòng và cảm thấy bỏ một số tiền đủ lớn để mua là không đáng. Do đó họ cân nhắc rất kỹ khi mua nhẫn cưới online. 

mua nhẫn cưới online

1500 mẫu nhẫn cưới có sẵn trên website Kim Ngọc Thủy

Sản phẩm không đúng size tay

Mua nhẫn cưới online thì làm sao đo được size nhẫn của người đeo? Đây là câu hỏi của nhiều cặp đôi thắc mắc. Có nhiều cách đo size nhẫn tại nhà, nhưng cũng có nhiều trường hợp đo không đúng hay không chắc chắn về size tay. Vì thế chiếc nhẫn làm ra rất dễ chật hay rộng khi đeo. Nhẫn cưới là tín vật đeo cả đời, nếu chật sẽ tạo cảm giác không thoải mái, còn rộng thì dễ bị rơi trong quá trình sử dụng. Các cặp đôi cũng rất e ngại vấn đề này. 

mua nhẫn cưới online

Vấn đề vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng

Nhẫn cưới mang giá trị thiêng liêng mà còn là vật giá trị cao. Do đó mà khách hàng rất e ngại. Nếu vấn đề vận chuyển không đảm bảo an toàn hoặc xảy ra sự cố sẽ khiến khách lo lắng, tạo nên một trải nghiệm không tốt. 

Thương hiệu mua không uy tín

Nhiều thương hiệu, cửa hàng đã đem đến cho khách hàng sự hứa hẹn hay “tâng bốc” quá về mình khiến khách hàng tin tưởng. Tuy nhiên khi họ nhận được nhẫn cưới lại không như “còi nổ”. Chưa hết, thương hiệu không đem đến một dịch vụ khách hàng, dịch vụ bảo hành hay chăm sóc khách hàng. 

Nhẫn cưới là một vật đeo cả đời, sẽ hiện thân cho tình yêu và hôn nhân. Chính vì thế, khách hàng rất quan tâm đến các dịch vụ này để giữ cặp nhẫn được trọn vẹn. Nếu không cung cấp dịch vụ này khách hàng sẽ không hài lòng và đánh giá thương hiệu không chuyên nghiệp, uy tín.

mua nhẫn cưới online

Chọn website thương hiệu uy tín khi mua

Mua nhẫn cưới online tại Kim Ngọc Thủy – thương hiệu uy tín tại TP.HCM

Là một thương hiệu chuyên nhẫn cưới, nhẫn cặp, nhẫn đính hôn, Kim Ngọc Thủy (KNT) hiểu rõ nhu cầu và những vấn đề xung quanh khách hàng. Do đó, những e ngại trên không phải là vấn đề của riêng khách hàng mà là thương hiệu chưa tạo được niềm tin thật cho họ. Đến với KNT, khách hàng sẽ không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề nào. Vì chắc chắn, thương hiệu sẽ không làm thất vọng khi mua nhẫn cưới online. Chúng tôi sẽ hỗ trợ từng khâu từ tư vấn, đo size một cách chi tiết đến vận chuyển đảm bảo an toàn. 

Khách hàng mua online sẽ nhận được những dịch vụ bảo hành tương tự như mua trực tiếp tại cửa hàng với thời gian bảo hành trọn đời các dịch vụ chỉnh ni nhẫn (đối với các sản phẩm chỉnh ni được), đánh bóng, xi mạ, chăm sóc nhẫn, đính đá,…

Mỗi khách hàng đều mang đến một giá trị cho thương hiệu, còn Kim Ngọc Thủy ngoài mang giá trị về đôi nhẫn, còn mang đến một món quà giá trị khác. Đó chính là chính sách 60125 – một chính sách độc quyền chỉ có tại thương hiệu. Đây là một món quà gửi thông điệp trăm năm tới các cặp đôi.

Hãy đặt ngay nhẫn cưới online tại Kim Ngọc Thủy để nhận được những giá trị vĩnh cửu nhé!

Cách thức đặt mua nhẫn cưới online tại website Kim Ngọc Thủy

Kim Ngọc Thuỷ update các tính năng mới cho website vô cùng thuận tiện để ĐẶT NHẪN CƯỚI ONLINE TRÊN WEBSITE gồm các thao tác dễ dàng:

– Chọn mẫu nhẫn 

– Chọn loại vàng – màu sắc

– Chọn loại hột (nếu có)

– Chọn mẫu chữ khắc tên (miễn phí)

– Viết nội dung khắc tên trong nhẫn…

– Chọn size nhẫn 

Tất cả những tính năng này đều show cho bạn thấy trước được sản phẩm mẫu bao gồm cả nội dung khắc tên mà bạn mong muốn.

Nếu có thắc mắc hãy đặt lịch hẹn hoặc liên hệ qua hộp thư để được tư vấn.

>> Bí quyết đặt mua nhẫn cưới online cho các cặp đôi

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!