Những sự cố hay gặp phải với trang sức cưới

1. Cô dâu chú rể không thống nhất khi mua nhẫn cưới

Nhẫn cưới là trang sức quan trọng và ý nghĩa nhất trong ngày trọng đại của đôi uyên ương. Mỗi người đều có suy nghĩ và phong cách khác nhau, vì vậy trong quá trình chọn nhẫn cưới, cô dâu chú rể có thể gặp không ít vấn đề bất đồng mà trong đó, việc lựa chọn kiểu dáng, chất liệu nhẫn sẽ dễ gây tranh cãi nhất.

su co hay gap voi trang suc cuoi

Có những đôi uyên ương, vì bạn rộn để chuẩn bị cho ngày cưới mà rút ngắn thời gian đi chọn nhẫn, thậm chí 1 tuần trước nhẫn cưới các cặp đôi mới sắp xếp để chọn mua nhẫn cưới, thời gian càng thúc ép và ko có sự chuẩn bị trước rất dễ gây nên sự bất đồng quan điểm cũng như khó có thể chọn được đôi nhẫn cưới mà cả hai cùng ưng ý.

Vì vậy, các bạn nên dành thời gian khoảng 2 tháng trước ngày cưới để cùng ủng nhau hội ý và thống nhất về kiểu dáng cũng như chất liệu của đôi nhẫn cưới, đồng thời tham khảo nhẫn trước ở những cửa hàng trang sức cưới để có thêm nhiều sự lựa chọn cũng như có thể tìm được đôi nhẫn cưới mà cả 2 cùng yêu thích.

su co hay gap voi trang suc cuoi 2

Ngoài việc chọn nhẫn, các đôi uyên ương cũng có thể gặp vấn đề tranh cãi khi chọn các món đồ trang sức khác. Đôi khi những quan điểm “lệch pha” nhau dù nhỏ nhưng trong ngày cưới bận rộn, nó có thể gây ra cuộc tranh cãi lớn, ảnh hưởng tới tình cảm và quá trình chuẩn bị đám cưới của đôi uyên ương. Vì bạn sẽ là người đeo những món trang sức đó, nên các tân nương cần khéo léo giải với tân lang rằng bạn cần phải cảm thấy thoải mái và thuận tiên khi đeo,do đó nhẹ nhàng thuyết phục chú rể là điều cô dâu nên chú ý.

2. Trang sức cưới không phù hợp với phong cách cô dâu

Dù biết món quà cưới thể hiện tấm lòng, tình cảm của cha mẹ nhưng không ít cô dâu cảm thấy hụt hẫng vì phải đeo những món đồ trang sức không hợp với trang phục và phong cách hàng ngày. Để giải quyết  điều này, cô dâu chú rể nên khéo léo hỏi bố mẹ chồng về quà tặng trang sức cưới để nhanh chóng định hướng phong cách cho các bậc phụ huynh.

su co hay gap voi trang suc cuoi 3

3. Các sự cố trong quá trình đeo

Nhiều cô dâu có làn da nhạy cảm thường bị dị ứng khi đeo trang sức cưới, vì vậy cô dâu cần đeo thử trang sức trước ngày cưới. Đặc biệt với những phụ kiện cưới như mấng đội áo dài, vương miện, hay khuyên tai kẹp, các cô dâu cần cố định cẩn thận, tránh bị rơi, tuột trong quá trình diễn ra đám cưới.

su co hay gap voi trang suc cuoi 4

Ngoài ra vấn đề dễ gặp phải nhất trong ngày cưới là cô dâu chú rể để “lạc” mất đôi nhẫn cưới, hoặc rơi nhẫn khi đang làm lễ thành hôn. Vì vậy, sau khi chọn mua nhẫn cưới, các bạn cần cất nhẫn cẩn thận ỡ nơi dễ nhớ và dễ tìm. Đến ngày cưới, chú rể nên giữ đôi nhẫn cưới ở túi trong của áo vest, tới gần thời khắc trao nhẫn mới lấy ra để đảm bảo không có sai sót nào xảy ra trong lễ cưới. Ngoài ra, vào thời điểm trao nhẫn, cô dâu chú rể nên bình tĩnh, không để nhẫn rơi xuống sàn. Chỉ chút chú ý nhỏ cũng sẽ khiến đám cưới của đôi uyên ương trở nên hoàn hảo nhất.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!