NHỮNG MẪU NHẪN ĐÍNH HÔN Ổ ĐẸP – SANG TRỌNG – LỘNG LẪY

Ổ nhẫn đẹp là một linh hồn tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo của chiếc nhẫn. Ổ nhẫn “nâng” viên kim cương hoặc đá quý giúp viên đá trung tâm tỏa sáng, thu hút và nổi bật trên tay người đeo. Chiếc nhẫn đính hôn ngoài sự sang trọng của viên đá, còn là vẻ đẹp kiêu sa khi kết hợp với ổ nhẫn phù hợp. 

Kim Ngọc Thủy gợi ý những mẫu nhẫn đính hôn ổ đẹp, sang trọng và lộng lẫy. Bạn chắc chắn sẽ lựa chọn được chiếc nhẫn xứng đáng nhất trao nàng.

Mẫu nhẫn đính hôn ổ đẹp, sang trọng và lộng lẫy

Nhẫn đính hôn ổ trơn phá cách, chấu tinh tế

Vẻ đẹp tối giản nhưng sang trọng của ổ nhẫn trơn được cách điệu ở hai mặt đai thêm phần phá cách. Thêm vào đó là thiết kế tinh tế của phần chấu giữ lấy viên đá. Ổ Nhẫn trơn là một kiểu nhẫn kinh điển của thế giới trang sức, mang vẻ đẹp vượt thời gian, không bị lỗi mốt. Bất kỳ cô gái nào cũng không thể không yêu mẫu nhẫn mang vẻ đẹp trường tồn này. 

Nhẫn đính hôn R261

Nhẫn đính hôn R261

>> NHẪN CẦU HÔN SOLITAIRE-NHẪN KINH ĐIỂN MANG VẺ ĐẸP HOÀN HẢO

Nhẫn đính hôn ổ hoa văn tinh xảo

Nhẫn đính hôn hoa văn tinh xảo đã khiến con tim của bao nhiêu cô gái thổn thức. Kiêu sa, sang trọng và lộng lẫy là những mỹ từ mô tả vẻ đẹp của kiểu nhẫn này. Những họa tiết được điêu khắc tinh xảo trên đai nhẫn còn tạo sự nữ tính, uyển chuyển, điệu đà trên bàn tay đeo. 

Nét đẹp quyến rũ này đã được các nghệ nhân tài ba của Kim Ngọc Thủy tạo thành những tác phẩm nghệ thuật nhẫn. Chiếc nhẫn đính hôn sẽ hoàn hảo trên từng milimet.

Nhẫn đính hôn R220

Nhẫn đính hôn R220

Nhẫn đính hôn ổ đẹp đính đá đai nhẫn

Kim cương tấm hoặc đá tấm cũng là một thành phần không thể thiếu trong chế tác nhẫn. Đá tấm được đính thành dãy trên đai nhẫn hoặc tạo hình hoa văn. Kiểu nhẫn này là một trong những mẫu nhẫn xu hướng được yêu thích. Bởi mang trong mình vẻ đẹp vừa nhẹ nhàng vừa lộng lẫy, phù hợp để đeo bất cứ đâu. 

Nhẫn đính hôn R101

Nhẫn đính hôn R101

>> Xem thêm mẫu nhẫn đính hôn đẹp “TẠI ĐÂY”

Nhẫn đính hôn ổ halo

Nhẫn đính hôn halo không còn quá xa lạ đối với những cô nàng thích trang sức. Chiếc nhẫn với một vòng hào quang xung quanh giúp viên đá chủ thêm phần tỏa sáng, lấp lánh. Với điểm nhấn này, các nhà thiết kế đã đem lại vô số mẫu nhẫn halo đẹp, sang trọng, lộng lẫy.

Nhẫn đính hôn R213

Nhẫn đính hôn Kim Ngọc Thủy 

Bên cạnh thiết kế những mẫu nhẫn cưới, Kim Ngọc Thủy còn thiết kế nhẫn đính hôn nhằm giúp các chàng trai gửi kỷ vật ước hẹn đến cho cô gái. Mở đầu cho hành trình “rước nàng về dinh” của mình. 

Kim Ngọc Thủy đã thiết kế hơn 200 mẫu nhẫn đính hôn và nhiều bộ sưu tập khác nhau. KNT đem đến nhiều sự lựa chọn nhằm giúp các chàng trai tìm được mẫu nhẫn phù hợp nhất cho cô gái duy nhất trong cuộc đời mình. 

Hơn thế nữa, KNT còn có dịch vụ chế tác nhẫn theo yêu cầu của khách hàng. Chiếc nhẫn đính hôn đặt theo thiết kế riêng sẽ là chiếc nhẫn duy nhất, có một không hai. Đây là chiếc nhẫn phù hợp nhất, xứng đáng dành tặng người con gái yêu thương. 

Nhẫn đính hôn được thiết kế dựa trên ý tưởng, tình yêu, sự thấu hiểu. Đặc biệt là sự chân thành của chàng trai. Chắc chắn không có gì là ý nghĩa hơn. Và Kim Ngọc Thủy chính là nơi giúp vẽ nên những điều chàng trai mong muốn trên chế tác nhẫn hoàn hảo.

Hãy đến với Kim Ngọc Thủy để cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của nhẫn nhé!

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!