Những mẫu nhẫn cưới tinh tế – sang trọng 2016

Theo xu hướng ngày càng phát triển và không ngừng đổi mới của giới trẻ ngày nay. Nhẫn cưới cũng trở nên đặc biệt và hút mắt hơn nhiều. 

de chon nhan cuoi hoan hao 1

Thay vì là những dạng nhẫn trơn tròn truyền thống với một màu vàng bóng bảy. Thì nay nhẫn cưới không chỉ mang ý nghĩa đặc biệt đối với các cặp đôi mà còn là một món trang sức làm đẹp không thể thiếu trên đôi tay cặp đôi mỗi ngày.

Thay vì đơn điệu thì nay nhẫn cưới với thiết kế 3D tinh xảo cùng hình dáng họa tiết tinh tế không chỉ đẹp về ý nghĩa mà tinh tế về thẩm mỹ.

nhan cuoi sang trong tinh te

Không chỉ đơn giản là một màu vàng trơn truyền thống. Ngày nay mọi người thường ưa chuộng nhẫn cưới với nhiều màu sắc tinh tế và bắt mắt hơn. Không chỉ là một màu vàng trơn cổ điển.Mà điểm cộng là sự mới mẻ hơn khi xuất hiện màu trắng trẻ trung của vàng trắng và màu hồng độc đáo phá cách của vàng hồng!

J13

Với sự đổi mới ngày càng đa dạng và phong phú của nhẫn cưới,không chỉ giúp người sử dụng – các cặp đôi cảm thấy hạnh phúc vì được sở hữu mà còn là sự vui mừng khi chọn được một đôi nhẫn đẹp và ý nghĩa.

Nhẫn cưới không chỉ là vật thiêng liêng, ý nghĩa mà còn trở thành một món quà trang sức đặc biệt làm đẹp đôi tay bạn mỗi ngày thì còn gì bằng. Hãy cùng tham khảo qua một vài mẫu nhẫn cưới ấn tượng và độc đáo này nhé!

Nhẫn cưới vàng 18k – màu vàng: Sang trọng và quý phái

nhan cuoi sang trong tinh te 1

Nhẫn kiểu 18k – màu hồng: Độc đáo – mới lạ

nhan cuoi sang trong tinh te 2

Nhẫn kiểu vàng 14k – màu trắng: Trẻ trung và hiện đại

nhan cuoi sang trong tinh te 3

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!