Những Mẫu Nhẫn Cưới Mới Của Thương Hiệu Kim Ngọc Thủy Không Thể Bỏ Qua

Không thể phủ nhận rằng trong thời gian gần đây, thị trường Nhẫn Cưới đang có những cạnh tranh khá sôi nổi, thế nhưng, ngoài những mẫu thiết kế trong nước na ná nhau thì chưa có gì nổi bật. Tuy nhiên, tin vui cho các cặp đôi là thị trường Nhẫn Cưới Việt Nam đã có bước chuyển mình mới nhờ sự xuất hiện của những mẫu nhẫn cưới mới của thương hiệu Kim Ngọc Thủy, các thiết kế “đỉnh” hơn thấy rõ. Đến nỗi dân tình nhìn vào cứ ngỡ là sản phẩm chỉ có tại nước ngoài vì quá lung linh.

  1. Mẫu Nhẫn Cưới Mới Collab

Chính xác đó là dòng Collab,  dòng sản phẩm này ra đời nhằm mang phong cách và văn hóa Nhẫn Cưới thế giới đến với các cặp đôi tại Việt Nam. Sản phẩm dựa trên nhu cầu đa dạng của các đôi uyên ương, không chỉ đáp ứng ở việc chất lượng và mẫu mã, mà còn đem đến những sáng tạo mới mẻ, những mẫu thiết kế limited theo style nước ngoài như Anh, Pháp, Nhật , Hàn….không hề thua kém gì nước bạn, lại còn phù hợp với nhiều cá tính, khẳng định phong cách của người đeo.

                           

 

2. Mẫu Nhẫn Cưới Mới Unique Custom

Mẫu thứ hai là Thiết Kế Theo Ý Tưởng Unique Custom,  nếu bạn muốn sở hữu một cặp Nhẫn Cưới chỉ thuộc về riêng hai bạn mà sẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác thì Unique Custom  sinh ra chính là dành cho bạn. Giống như một người làm sáng tạo, Kim Ngọc Thủy luôn biết cách tạo ra những nét riêng biệt bởi họ hiểu có rất nhiều cặp đôi muốn lưu lại những khoảnh khắc và những kỷ niệm đẹp trong thời gian yêu nhau, tất cả sẽ được hiện thực hóa lên chiếc nhẫn để chúng luôn đi theo cặp đôi trên chặng đường hôn nhân và lưu giữ mãi mãi.

              

Với dòng Unique Custom, bạn sẽ được trở thành một phần của sự sáng tạo, bạn góp phần vào quá trình lên ý tưởng, thiết kế và cân xứng lựa chọn các yếu tố cấu thành nên tác phẩm. Và mỗi tác phẩm ấy được tạo ra đều kể một câu chuyện riêng về chủ nhân của nó, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho bạn và không một ai khác trên thế giới này có được.

3. Địa chỉ mua Nhẫn Cưới 
Bạn có thể tham khảo mua Nhẫn Cưới tại các showroom sau đây:
  • Showroom 1: 184 Cao Đạt, P1, Q5, TP.HCM (Gần Cầu Chữ Y)

T2 -> CN : 8h30Sáng -> 8h30 Tối

  • Showroom 2: 466 Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Q1, TP.HCM (Gần Cầu Kiệu)
  • Showroom 3: 242 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình
  • Showroom 4: 86A Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận

T2 -> CN : 9h Sáng -> 9h Tối

LIÊN HỆ TƯ VẤN: 0852.769.769 , 0857.769.769

Trên đây là những dòng nhẫn cưới mới của thương hiệu Kim Ngọc Thủy giới thiệu đến các bạn, hy vọng bạn sẽ tìm cho mình một thương hiệu tốt nhất và Cặp Nhẫn Cưới đẹp nhất cho ngày lễ cưới trọng đại của mình
Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!