NHỮNG MẪU NHẪN CƯỚI HÌNH TRÁI TIM Ý NGHĨA VÀ NGỌT NGÀO

Từ xưa đến nay, trái tim vẫn tượng trưng cho tình yêu bất diệt theo thời gian. Cặp nhẫn cưới là biểu tượng hôn nhân hạnh phúc, là vật chứng tình yêu không thể thiếu của mỗi cặp vợ chồng, vì vậy nhẫn cưới hình trái tim sẽ biểu trưng cho một tình yêu vĩnh hằng và hạnh phúc. Hôm nay Kim Ngọc Thủy xin giới thiệu đến các bạn những mẫu nhẫn cưới hình trái tim ý nghĩa và ngọt ngào nhé.

           Trao cho nhau trái tim là đồng nghĩa với sự hiến dâng một tình yêu trọn vẹn. Những mẫu nhẫn cưới hình trái tim được KNT thiết kế riêng dàng tặng cho các đôi uyên ương yêu thích sự lãng mạng, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần tinh tế. Mời các bạn cùng tham khảo những đôi nhẫn cưới mang ý nghĩa đặc biệt này nhé!

               S45      C8 

 Trái tim được tách làm 2 nửa, chia đều trên cả nhẫn nam và nhẫn nữ, khi đặt lại bên nhau chúng tạo thành một trái tim hoàn hảo, thể hiện sự gắn kết tình yêu của cô dâu chú rể. để nhắc nhở rằng còn có một nửa yêu thương luôn bên cạnh và đồng hành cùng ta trong suốt quãng đời.

          E217E122

Nhẫn cưới vàng với hình ghép trái tim bằng vàng trắng độc đáo. Cặp nhẫn được đính đá cầu kì và tinh xảo, mang đến vẻ sang trọng, ấn tượng.

              E171A86 C

                          E172E51 - TL163

                            E33E136

                    E280E190

                       C4E9

Niềm hạnh phúc như được nhân đôi khi biểu trưng của tình yêu được kết hợp trong cặp nhẫn cưới này.

                            E102 - TL111E155

Sự kết hợp giữa chữ love và hình trái tim của cặp nhẫn cưới này tạo nên cảm giác ấm áp và sự ngọt ngào trong tình yêu. Như là một lời hứa cho một tình yêu vĩnh cữu của hai bạn. Hứa hẹn về một hạnh phúc lứa đôi trọn vẹn.

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!