NHỮNG LÝ DO KHIẾN CẶP ĐÔI TRANH CÃI KHI MUA NHẪN CƯỚI

Bất đồng quan điểm trong việc lựa chọn nhẫn cưới chính là vấn đề nhiều cặp đôi mắc phải khi mua nhẫn cưới.

Lễ Cưới là một dấu mốc trọng đại của bất kỳ cặp đôi nào. Đó là sự kiện đánh dấu sự trưởng thành của tình yêu và thay đổi bước ngoặt cuộc đời của cả hai. Kể từ giây phút quan trọng ấy, cặp đôi sẽ về chung một nhà. Cùng xây dựng nên một gia đình nhỏ – tổ ấm cho bản thân và cả những thiên thần nhỏ trong tương lai.

Nhẫn cưới là báu vật hiện diện cho tình yêu ngọt ngào và chúng sẽ gắn bó trên suốt con đường hôn nhân. Bởi thế, chọn nhẫn luôn khiến các cặp đôi phải “đau đầu”, chiếc nhẫn không chỉ đẹp mà còn ý nghĩa. 

Cặp đôi không cùng sở thích khi mua nhẫn cưới

Nhiều cặp đôi khi chuẩn bị đám cưới cũng từng “hờn dỗi” hay tranh cãi khi mua nhẫn cưới chỉ vì chọn nhẫn cưới chưa phù hợp với sở thích của cả hai.

Chất liệu cho nhẫn cưới

Chất liệu nhẫn cưới đa dạng gồm vàng vàng, vàng trắng, vàng hồng, vàng ý. Tùy theo sở thích mỗi cặp đôi sẽ có sự lựa chọn tương ứng. Đối với những cặp đôi yêu thích phong cách cổ điển, cặp nhẫn cưới vàng vàng sẽ là lựa chọn hàng đầu. Cặp đôi thích phong cách hiện đại, thời thượng thì nhẫn cưới vàng trắng hoặc vàng ý là không thể bỏ qua. Còn với cặp đôi nào thích sự ngọt ngào bay bổng thì chất liệu vàng hồng sẽ là lựa chọn cho cặp nhẫn cưới của họ. 

Tuy nhiên, nhiều cặp đôi đã bất đồng trước quyết định chọn màu sắc cho cặp nhẫn cưới. Nếu muốn hòa hợp với nhau, trước khi mua nhẫn cưới cả hai cần hiểu rõ sở thích, phong cách của nhau. Chia sẻ với nhau để tim được tiếng nói chung. 

Sự kết hợp độc đáo giữa những sắc màu của vàng trong thiết kế chế tác là một trong những lựa chọn giúp các cặp đôi giải quyết được mâu thuẫn, bất đồng trong lựa chọn chất liệu.

=> Bìa viết liên quan: Tìm hiểu về chất liệu nhẫn cưới phổ biến.

NHỮNG LÝ DO KHIẾN CẶP ĐÔI TRANH CÃI KHI MUA NHẪN CƯỚI

Nếu muốn hòa hợp với nhau, trước khi mua nhẫn cưới cả hai cần hiểu rõ sở thích, phong cách của nhau

Kiểu dáng nhẫn cưới

Kiểu dáng quyết định vẻ đẹp của cặp nhẫn cưới. Nhiều cặp đôi khi mua nhẫn cưới đã không có tiếng nói chung khi cả hai đều thể hiện quan điểm riêng. Ví dụ, cô dâu có thể thích những kiểu dáng nữ tính, nhiều hột như thế mới lấp lánh, sang trọng, còn với chú rể thì lại không thích như thế. Hoặc cũng là sự khác nhau khi một trong hai thích sự cá tính, riêng biệt, nổi loạn,..Việc lựa chọn đính đá CZ, đá SIZ hay nhẫn cưới kim cương tự nhiên cũng đã làm cặp đôi tranh cãi khi mua nhẫn cưới.

Nhiều cặp đôi còn quyết định đến việc, mỗi người tự mua một chiếc nhẫn riêng để làm nhẫn cưới. Tuy nhiên đến với Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy, thì dù là quan điểm của cả hai có khác nhau như thể nào cũng sẽ được dung hòa bằng những thiết kế đẹp, tinh tế. 

Những cặp đôi yêu thích sự tối giản mà hiện đại thì đôi nhẫn tròn đính kim cương trắng tự nhiên, được thiết kế theo lối cổ điển, mang phong cách đơn giản, họa tiết tinh tế sẽ là sự lựa chọn hàng đầu.

NHỮNG LÝ DO KHIẾN CẶP ĐÔI TRANH CÃI KHI MUA NHẪN CƯỚI

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy – sự lựa chọn thông thái

Hay các cặp vợ chồng là “tín đồ” của sự lãng mạn, bay bổng nhưng vẫn thích sự hiện đại mà sang trọng sẽ phù hợp với dòng nhẫn cưới được thiết kế tròn trơn, với điểm đầu và điểm cuối gặp nhau một cách hoàn hảo, là hiện thân của tình yêu chân thành, không vụ lợi.

Hoặc cặp đôi không cùng quan điểm, tính cách cũng có thể tìm được tiếng nói chung và sự hòa hợp ở cặp nhẫn cưới được thiết kế dành riêng cho người vợ và người chồng, nhưng vẫn thể hiện sự gắn kết, hài hòa về tổng thể ở tone màu và kiểu dáng. 

NHỮNG LÝ DO KHIẾN CẶP ĐÔI TRANH CÃI KHI MUA NHẪN CƯỚI

Tìm tiếng nói chung tại Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

=> Mẫu nhẫn cưới kim cương bán chạy nhất 2021.

Không lập ngân sách sẵn cho nhẫn cưới

Không lập ngân sách sẵn cho việc mua nhẫn cưới rất dễ xảy ra rủi ro khi mua và cả những công việc khác của đám cưới. Nhiều cặp đôi khi đi mua nhẫn cưới, có khi lựa chọn cặp nhẫn cưới kim cương với giá thành cao. Nếu không có một khoản chi phí dự trù rất dễ “thâm” qua khoản tiền chuẩn bị cho những việc khác của đám cưới. 

NHỮNG LÝ DO KHIẾN CẶP ĐÔI TRANH CÃI KHI MUA NHẪN CƯỚI

Lập ngân sách mua nhẫn cưới phù hợp

Nếu điều kiện tài chính không cho phép sẽ rất dễ lâm vào nợ nần sau khi cưới. Vì thế, các cặp đôi không nên để mình rơi vào tình trạng như thế. Việc lập ngân sách cho đám cưới rất quan trọng, không chỉ riêng cho việc mua nhẫn cưới mà cả các công tác chuẩn bị cho ngày trọng đại. 

Có như thế, các cặp đôi mới có thể chu toàn được mọi việc và có một đám cưới hoàn hảo như mơ ước.

Hãy lựa chọn thương hiệu mua nhẫn cưới uy tín để mua tín vật trăm năm nhé!

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!