Những Lưu Ý Khi Chọn Nhẫn Cầu Hôn!

       Chuẩn bị trước ngân sách:

Trước khi quyết định cách chọn nhẫn cưới, bạn nên biết trước giá dao động của một chiếc nhẫn trong khoản bao nhiêu. Chuẩn bị trước ngân sách sẽ giúp bạn tự tin chọn lựa được mẫu nhẫn mà mình ưng ý.

 

ngan-sach-chon-nhan-cuoi

       Chọn chất liệu chế tác phù hợp:

Nhẫn đính hôn có thể được chế tác từ nhiều loại vàng khác nhau như vàng : 10k,14k,18k,Bạch Kim…Tuy nhiên mỗi màu sắc vàng sẽ tương thích với các màu da khác nhau.Vậy nên,hãy tìm hiểu kỹ trước khi chọn chất liệu màu sắc chế tác để đảm bảo chiếc nhẫn ấy không chỉ là vật ý nghĩa đối với bạn và nàng mà con phải đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

chat-lieu-lam-nhan-cuoi

      Tham Khảo mẫu mã:

Hiện nay nhu cầu chọn nhẫn cầu hôn du nhập khá rộng rãi ở các giới trẻ.Vậy nên,thiết kế và chất lượng sản phẩm cũng ngày càng được yêu cầu cao hơn.Không đơn giản là mẫu nhẫn trơn với kết hợp một hột đá chủ giản dị,trang nhã.

Ngày nay,nhẫn cầu hôn được thiết kế cầu kỳ ,tinh tế hơn.Với sự kết hợp điểm nhẫn những hàng hột tấm sáng lấp lanh,cung  nhiều họa tiết tạo hình sang trọng.Đảm bảo sẽ làm mê hoặc  bất kì phái yếu nào dù là khó tinh nhất.

mau-ma-nhan-cuoi

     Ước lượng ni tay nàng:

Để tạo cho nàng sự bất ngờ tuyệt đối,bạn nên ước chừng trước cở ngón tay nàng trước khi đến cửa hàng chọn mẫu.Bạn có thể nhờ sự hổ trợ tư vấn từ cô bạn thân của nàng để nắm được sở thích hoặc cở tay của nàng.Điều đó,giúp bạn có thể chọn được mẫu nhẫn không chỉ đẹp mắt mà còn vừa tay nàng.   

nhan-cuoi-kim-ngoc-thuy

     Chọn cửa hàng uy tín:

Nhẫn cầu hôn hay nhẫn cưới đều là vật ý nghĩa ,thiên liêng .Vì vậy khi đã quyết định trao nhẫn vào tay nàng,bạn cần đảm bảo chất lượng chiếc nhẫn ấy được đảm báo tuyệt đối.Nên chọn lựa cho mình một cửa hàng với kỹ thuật chuyên môn chuyên nghiệp,gia công bằng máy để đảm bảo sản phẩm chắc chắn,bền đẹp.Tránh các trường hợp chọn nhẫn dễ móp hoặc gãy  không may mắn lắm do gia công bằng tay.

 

                 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!