NHỮNG LO LẮNG KHI CHỌN NHẪN CƯỚI CỦA CÁC CẶP ĐÔI 

BÍ QUYẾT ĐỂ CHỌN MỘT CẶP NHẪN ƯNG Ý 

Theo thống kế từ việc khảo sát, tham khảo ý kiến của khách hàng. Cũng như từ con mắt lành nghề của các chuyên gia về ngành cưới. Kim Ngọc Thủy đã nhận thấy được những lo lắng khi chọn nhẫn cưới của các cặp đôi. 

Bạn và người ấy chắc chắn sẽ trải qua khi lựa chọn nhẫn cưới.

Những lo lắng khi chọn nhẫn cưới

– 35% cặp đôi lo lắng về chất lượng vàng không đảm bảo, thương hiệu không uy tín

Nhẫn cưới là một kỷ vật mang ý nghĩa thiêng liêng. Các cặp vợ chồng sẽ đeo trên tay mỗi ngày trong cuộc sống hôn nhân để thể hiện sự trân trọng và thể hiện mối quan hệ gắn kết với nhau. Bởi giá trị ý nghĩa đó mà vàng – một chất liệu mang ý nghĩa sắc son, thủy chung được dùng là nhẫn cưới từ rất lâu. Chính vì thế, khi lựa chọn nhẫn cưới các cặp đôi thường lo lắng về chất lượng vàng ở nơi cung cấp. 

Vàng cũng là một vật mang giá trị cao do đó nếu không lựa chọn được nơi thương hiệu uy tín sẽ dẫn đến tiền mất không đáng. Đặc biệt là nhẫn cưới, các cặp đôi lo lắng vàng kém chất lượng, dễ hao mòn, mất độ sáng bóng nhanh.

– 25% cặp đôi mệt mỏi khi đi xem nhiều nơi vẫn không chọn được mẫu mã ưng ý

Lựa chọn được cặp nhẫn ưng ý, phù hợp với tính cách và sở thích không phải chuyện đơn giản. Nếu không tìm được thương hiệu bán đa dạng mẫu mã, hợp xu hướng. Đó chính là lý do rất nhiều cặp đôi đi nhiều nơi vẫn không tìm được mẫu nhẫn cho mình. 

lo lắng khi chọn nhẫn cưới

Lo lắng khi không tìm được mẫu nhẫn ưng ý

– 20% cặp đôi quan tâm đến giá thành sản phẩm 

Giá thành sản phẩm là một trong những yếu tố quyết định đến ngân sách mua nhẫn cưới. Đám cưới là một chuyện hệ trọng, vì thế mà mọi việc cần được chuẩn bị một cách chính chủ và hoàn hảo nhất có thể. Và các cặp đôi sẽ phải lên một kế hoạch với ngân sách chi hợp lý nhất. Chính vì lẽ đó nhiều cặp đôi sẽ quan tâm đến giá thành để không phải thâm hụt vào các khoản khác của đám cưới. 

– 10% cặp đôi lo lắng về chế độ bảo hành, chăm sóc sản phẩm sau khi mua

Nhẫn cưới được đeo trên tay thường xuyên nên sau một thời gian dễ bị hao mòn, trầy xước, mất độ sáng bóng không còn giữ được vẻ đẹp như ban đầu. Vì vậy các cặp đôi quan tâm đến chế độ bảo hành nơi bán nhẫn cưới để được chăm sóc, bảo trì khi nhẫn cưới gặp bất kỳ một vấn đề nào. Nhằm giữ nhẫn cưới lâu dài.

lo lắng khi chọn nhẫn cưới

Quan tâm đến giá thành nhẫn cưới

– 5% cặp đôi quan tâm đến thái độ phục vụ của nhân viên tư vấn cũng như feedback khách hàng cũ có tốt không

Thật vậy, các cặp đôi sẽ cảm thấy hài lòng khi họ được tiếp đón nồng nhiệt, được tư vấn tận tình thân thiện để giúp họ lựa chọn được cặp nhẫn ưng ý. Cũng chính vì thế mà họ thường đọc feedback khách hàng cũ của thương hiệu. Họ sẽ đánh giá về nhiều mặt như sản phẩm, chất lượng, nhân viên, chính sách, giá cả,…trước khi họ quyết định nơi mua.

– 5% cặp đôi mua nhẫn sát ngày cưới không kịp chọn được cặp nhẫn vừa size tay…

Việc chọn đi chọn lại, suy xét  thương hiệu mua hoặc lý do nào đó khiến họ chậm trễ việc chọn và mua nhẫn quá sát ngày cưới. Điều này đã dẫn đến nhẫn đeo không vừa tay. 

Đây cũng là một nguyên nhân làm ngày cưới không trọn vẹn.

Bí quyết để chọn một cặp nhẫn cưới ưng ý

Bí quyết để chọn một cặp nhẫn ưng ý nhất là lựa chọn nơi giải quyết tất cả những lo lắng bạn gặp phải khi mua nhẫn cưới.

>> Gợi ý cách chọn nhẫn cưới/nhẫn cặp

7 Sự Thật Tại KNT Giúp Bạn Chọn Mua Nhẫn Cưới Ưng Ý Mà Không Phải Lo Lắng

– Sự Thật 1: Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và không còn mệt mỏi tìm kiếm khi KNT đem đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn với hơn 1500 mẫu thiết kế có sẵn tại cửa hàng.  

lo lắng khi chọn nhẫn cưới

Ngắm trọn vẻ đẹp của mẫu nhẫn cưới đẹp “TẠI ĐÂY

– Sự Thật 2 : Nếu bạn cần nhẫn cưới gấp, hãy đến KNT. Với hơn 1500 mẫu bạn hoàn toàn có thể chọn được 1 cặp nhẫn liền tay, hoặc đặt lại chỉ trong vòng 7 ngày.

– Sự Thật 3 : Tất cả mẫu nhẫn cưới của KNT đều là thiết kế độc quyền và được các nghệ nhân kim hoàn có trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp gia công chế tác.

– Sự Thật 4 : Sản phẩm được đúc bằng công nghệ DURATECH tiên tiến nhất, đảm bảo độ chắc chắn 100% của sản phẩm , không bị móp gãy trong quá trình sử dụng

bí quyết chọn nhẫn cưới

– Sự Thật 5: Chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng, bảo hành sản phẩm và thu đổi cao nhất thị trường. Đổi nhẫn miễn phí trong 3 ngày với bất kỳ lý do gì nếu bạn không hài lòng. Khắc tên miễn phí và mua càng nhiều ưu đãi càng lớn. Hãy xem thông tin ưu đãi TẠI ĐÂY

– Sự Thật 6 : Thương hiệu uy tín trải qua 5 đời trong ngành Kim Hoàn từ năm 1899, đến đời thứ 5 với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác nhẫn cưới – Cam kết đem đến sản phẩm chất lượng vàng đúng số tuổi quy định cùng giá thành phải chăng và nhiều ưu đãi nhất. Bạn sẽ mua được cặp nhẫn chất lượng và tiết kiệm.

– Sự thật 7: Nhân viên tư vấn của KNT được đào tạo chuyên nghiệp, rất tận tình và vui vẻ trong mọi tình huống, quan trọng nhất vẫn là sự hài lòng của khách hàng.

Đặc biệt để yên tâm hơn, bạn có thể xem thêm Feedback của hơn 1 triệu cặp đôi đã mua sản phẩm tại KNT. 

>> Review chi tiết về nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy 

Hãy ghé KNT ngay để kiểm chứng các sự thật và mua được nhẫn cưới mà không cần lo lắng bạn nhé!