Những kiểu nhẫn cưới thú vị của từng quốc gia

Nhẫn cưới là một vòng tròn tượng trưng cho sự vĩnh cửu. Nhẫn cưới không có điểm bắt đầu cũng không có điểm kết thúc, giống như thời gian, luôn trôi mãi trường tồn.

Vòng tròn ấy là hình ảnh của Mặt trời và Mặt trăng thiêng liêng, tuần hoàn giống như cuộc sống. Nhưng với mỗi kiểu cách hay chi tiết khác nhau của mỗi nền văn hóa lại mang một ý nghĩa khác biệt nhau.

Hãy cùng KNT tìm hiểu những kiểu nhẫn thú vị của những quốc gia có nền văn hóa khác nhau nhé!

  ♥ Nhẫn chạm khắc của người Hawaii

lklk

 

Những đôi uyên ương người Hawaii thường trao cho nhau những cặp nhẫn được chạm khắc tên của cô dâu chú rể trên đó. Những ký tự được trạm khắc thường có kết cấu khá tinh vi, được thiết kế bằng chữ cổ và cũng thường được chạm màu tối để nổi bật trên nền bằng vàng của cặp nhẫn.

   ♥  Nhẫn Claddagh của người Ai-len

free-shipping-European-and-American-pop-classic-18K-gold-plated-silver-upscale-Irish-Ring-Claddagh-ring

 

Đặc điểm chi tiết của chiếc nhẫn Claddagh là một trái tim đội vương miện bên trên và có hai bàn tay đỡ hai bên sườn trái tim đó. Theo người Ai-len thì chiếc nhẫn là biêu tượng cho tình yêu, lòng trung thành và cả tình bạn. Cô dâu chú rể trao cho nhau chiếc nhẫn Claddagh trong ngày cưới và họ có thể đeo chiếc nhẫn này đảo chiều xuôi hoặc ngược đều được và tất nhiên cũng có thể đeo ở tay trái hoặc tay phải.

   ♥  Nhẫn “ba ngôi” của người Nga

4d449315-7af3-43fb-881c-c0a0acd3a972

 

Những người theo đạo chính thống ở Nga thường tôn vinh những chiếc nhẫn “ba ngôi”. Những cặp nhẫn này được thiết kế với ba vòng nhẫn xoắn lại với nhau và có cùng chất liệu nhưng có ba màu khác nhau. 3 vòng của chiếc nhấn là biểu trưng cho sự trung thực, lòng trung thành và cả sự lãng mạn trong tình yêu.

   ♥  Nhẫn Puzzle Thổ Nhĩ Kỳ

 

                         Nhan Cuoi Y Nghia hinh1Muon-van-kieu-nhan-cuoi-tren-the-gioi-18

 

Chiếc nhẫn Puzzle này có lịch sử phát triển khoảng 2000 năm trước đây và nó có một truyền thuyết liên quan đến việc một anh chàng Thổ Nhĩ Kỳ nào đó muốn thử lòng trung thành của vợ mình. Chiếc nhẫn này có kết cấu mặt giống như hình của nhiều sợi dây bện lại và tạo nên một tác phẩm đầy tính sáng tạo làm minh chứng cho tình yêu.

    ♥  Nhẫn Bichiya Ấn Độ

10-dc526

Những người phụ nữ đã có chồng người Ấn Độ thường đeo một chiếc nhẫn ở ngón chân của họ và chúng có tên gọi là Bichiya. Trước đây, Bichiya không nhất thiết phải được làm bằng vàng nhưng hiện nay bichiya được làm khá nhiều bằng vàng hoặc kim cương.

Mời bạn đến với KNT để có được nhẫn cưới đẹp nhất vào năm nay nhé.

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!