NHỮNG KIỂU NHẪN CƯỚI ĐẸP GIÁ DƯỚI 4.5 TRIỆU

Đến với nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy, chỉ dưới 4.5 triệu đồng, đôi bạn đã có thể sở hữu ngay đôi nhẫn cưới đẹp, kiểu dáng tinh tế nhưng không kém phần sang trọng, thanh lịch. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Khi chọn nhẫn cưới bạn cần cân nhắc rất nhiều yếu tố về chất liệu, kiểu dáng, thiết kế của nhẫn sao cho thật ưng ý và thoải mái, thuận tiện.

Bên cạnh đó, nhẫn cưới không cần đắt tiền hay đính kim cương sang trọng, chỉ cần là cặp nhẫn cưới đôi bạn yêu thích và phù hợp với điều kiện kinh tế của cả hai.

Những đôi nhẫn cưới với thiết kế tinh tế, đơn giản, không chạy theo xu hướng, sẽ mang đến nét đẹp lâu bền theo thời gian và gắn bó trọn đời với đôi uyên ương mà không sợ bị lỗi mốt.
Để tạo điểm nhấn giúp cặp nhẫn cưới thêm phần phá cách hiện đại, các bạn có thể chọn những mẫu có kết hợp chạy cát làm nổi bật phần kiểu, có thể thay đổi qua lại giữa màu cát trắng và cát vàng, giúp đôi bạn có thể chọn đeo được nhiều kiểu. Khi chọn nhẫn cưới tại KNT, đôi bạn sẽ được bảo hành trọn đời miễn phí bao gồm thay đổi màu cát (cát trắng, cát vàng).
nhẫn cưới đẹp giá dưới 4.5 triệu

Nhẫn cưới đẹp

Thiết kế một hột chủ đơn giản nổi bật. Hai đường chéo tạo điểm nhấn . Mang đến nét đẹp tinh tế, nhẹ nhàng.

Nhẫn cưới với kiểu dáng thanh mảnh, thon gọn, ít chi tiết hợp cho cả tay nam và tay nữ, vừa tạo được nét mềm mại cho cô dâu vừa đem lại sự mạnh mẽ nam tính cho chú rể.

nhẫn cưới đẹp giá dưới 4.5 triệu

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Thiết kế sáng tạo đẹp mắt với hai đường chỉ se dọc theo phần đai nhẫn thật tinh xảo . Tạo cảm giác mềm mại, duyên dáng cho đôi tay.

nhẫn cưới đẹp giá dưới 4.5 triệu

Nhẫn cưới

Họa tiết mũi tên được cách điệu đơn giản tạo nên sự tinh tế trong từng đường nét. Sáng tạo phá cách nhưng không kém phần sang trọng.

Nhẫn cưới cá tính với hai đường họa tiết ấn tượng. Kết hợp chạy cát 2 màu nổi bật . Viên đá chủ lấp lánh mang lại nét duyên dáng, thanh lịch cho thiết kế.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!