NHỮNG DẤU HIỆU BẬT ĐÈN XANH NÀNG MUỐN ĐƯỢC CẦU HÔN

100 cô gái thì đã có 99 nàng thích sự lãng mạn và ngọt ngào khi được người mình yêu nói lời cầu hôn. Bất kỳ cô gái nào cũng trông chờ giây phút hạnh phúc này nên các chàng trai hãy tinh tế và đem đến cho nàng sự bất ngờ nhé. Những dấu hiệu nàng muốn được cầu hôn dưới đây cho thấy thời điểm để chàng trao lời cầu hôn đã đến.

Nàng hay xem về cảnh cầu hôn của các cặp đôi

Nếu bắt gặp nàng xem hay điện thoại của nàng luôn xuất hiện những thứ liên quan đến cầu hôn, cưới hỏi thì chắc chắn nàng muốn được cầu hôn đấy nhé! Hoặc đôi khi nàng lại nói bóng gió, đưa cho bạn xem một màn cầu hôn của chàng trai nào đó trên mạng xã hội “Anh xem người ta lãng mạn chưa kìa.”, “cặp này hạnh phúc quá anh ha”. Bạn nên tinh tế và phát hiện ra mong muốn của nàng nha.

Nhẫn đính hôn R319

Nàng hay nói về hoàn cảnh chứng tỏ nàng muốn được cầu hôn

“Độc thân mãi cũng chán”, “Bằng tuổi em, bạn bè đã chồng con đề huề hết!”… có ý nghĩa tương tự với câu: “Em muốn lấy chồng rồi!”. “Em muốn được cầu hôn rồi” Khi nàng thốt ra những lời than vãn đầy ẩn ý này thì bạn cần hiểu rằng, nàng thực sự không muốn độc thân nữa và bạn cần kết thúc sự độc thân ấy bằng một “Giấy chứng nhận tình yêu cuối cùng Love Passport của KNT” và một “ Giấy đăng ký kết hôn” đi nhé!

Chủ đề đám cưới được lòng ghép trong mỗi câu chuyện

Trong mọi cuộc trò chuyện, nàng đều đả động đến chuyện cưới xin một cách trực tiếp như “bố mẹ đang giục cưới” hay gián tiếp theo kiểu “Ai cũng bảo em cưới được rồi!”, chứng tỏ rằng nàng đã sẵn sàng chấm dứt cuộc sống “chăn đơn gối chiếc” bấy lâu nay. Nếu hai người đã có thời gian tìm hiểu đủ dài và sâu sắc, còn chần chừ gì nữa bạn mà không ngỏ lời cầu hôn nàng trong một buổi tối lãng mạn?

nàng muốn được cầu hôn

Nhẫn đính hôn R320

Nàng quan tâm đến chuyện làm dâu

Khi nàng muốn được cầu hôn và muốn cưới nàng sẽ rất quan tâm đến chuyện làm dâu. Nàng sẽ bổ sung những kiến thức bổ ích và lối ứng xử thông minh sẽ giúp nàng tự tin hơn trong vai trò mới.

nàng muốn được cầu hôn

Nhẫn đính hôn DH16

Nàng dò hỏi ý tứ của bố mẹ bạn

Khi yêu và có ý định nghiêm túc với bất kỳ ai, nàng sẽ quan tâm luôn cả thái độ của cha mẹ anh ấy về nàng. Nếu chàng thường bị chất vấn bởi những câu hỏi như: “Bố mẹ anh nghĩ sao về em?”, “Bố mẹ anh có nói gì về chuyện cưới xin không?”, “Bố mẹ anh như thế nào?” thì hẳn là nàng rất muốn làm thành viên chính thức trong gia đình chàng. Nàng đã bật đèn xanh như thế thì hãy cầu hôn ngay mà rước nàng về dinh.

>> BẬT MÍ CÁCH CẦU HÔN BẠN GÁI KHIẾN NÀNG GẬT ĐẦU CÁI RỤP

Nàng nói lên mong ước của mình

Việc phải chờ đợi quá lâu có thể khiến nàng mất kiên nhẫn và không ngần ngại hỏi thẳng: “Anh có định cầu hôn em không?”, “Bao giờ thì anh cưới em?”. Chỉ khi thực sự muốn “góp gạo thổi cơm chung” cùng bạn thì nàng mới thốt ra những câu hỏi đó. Theo cách khác, nếu bạn nhận được những tin nhắn yêu thương, lãng mạn như: “Em mong được già đi cùng với anh!”, “Em muốn cùng anh đi chung quãng đời tiếp theo” hay “Mỗi sáng thức giấc, còn hạnh phúc nào hơn khi nhìn thấy anh ở bên”… Đây là sự thể hiện mong muốn của những cô gái mạnh dạn. Nàng đã thổ lộ tới mức đó thì chẳng có lý do gì để bạn trì hoãn mà biến cô ấy thành người hạnh phúc.

nàng muốn được cầu hôn

Nhẫn đính hôn R318

Nàng thể hiện yêu thích trẻ con

Mỗi khi nhìn thấy trẻ con, đôi mắt nàng trở nên ấm áp và sáng ngời. Thậm chí, nàng còn hỏi bạn thích con trai hay con gái và không ngừng tưởng tượng những đứa trẻ sẽ có hình dáng ra sao, tính cách thế nào. Điều đó cho thấy trong đầu nàng đã vẽ ra viễn cảnh “ngôi nhà và những đứa trẻ”, trong đó không thể thiếu chỗ cho bạn và nàng.

Nếu nàng có bất kỳ những dấu hiệu “nàng muốn được cầu hôn” trên thì còn chần chừ gì mà không đến với Kim Ngọc Thủy để lựa ngay một chiếc nhẫn cầu hôn hoàn hảo và sở hữu cuốn Love passport để nói với nàng thông điệp “Em chính là tình yêu cuối cùng của anh”. Như thế này nàng nào cũng vỡ òa trong hạnh phúc cho mà xem.

>> 1001+ mẫu Nhẫn Đính Hôn đẹp, phong cách đơn giản đến hiện đại

 

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!