NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI ĐÁNH DẤU THƯƠNG HIỆU KIM NGỌC THỦY

Tại sao Kim Ngọc Thủy lại được các cặp đôi lựa chọn khi mua nhẫn cưới? Tại sao Kim Ngọc Thủy trở thành thương hiệu số một về nhẫn cưới? Phải chăng Kim Ngọc Thủy đã đem đến nhiều giá trị tuyệt với. 

Hãy cùng điểm qua những con số biết nói đánh dấu thương hiệu Kim Ngọc Thủy để thấy được câu trả lời nhé!

Số 25

25 năm là con số đáng kể đến trong hành trình mang thương hiệu, sứ mệnh và giá trị nhẫn cưới đến với các cặp đôi. Đây là một con số đáng nhớ của Kim Ngọc Thủy khi tạo được sự hài lòng đến với mọi khách hàng. 25 năm kinh nghiệm đã tạo uy tín và niềm tin thương hiệu nhẫn cưới hàng đầu Việt Nam.

Kim Ngọc Thủy trải qua 5 đời trong ngành kim hoàn, có niềm đam mê đặc biệt đối với Nhẫn Cưới:

  • Luôn tìm tòi, nghiên cứu, học hỏi công nghệ mới của thế giới, tạo ra những sản phẩm độc đáo và khác biệt . 
  • Không đề cao lợi nhuận và tính chất kinh doanh. Đề cao những giá trị, chất lượng của sản phẩm
  • Đi đầu trong lĩnh vực chế tác nhẫn cưới tại Việt Nam

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI ĐÁNH DẤU THƯƠNG HIỆU KIM NGỌC THỦY

25 năm kinh nghiệm đã tạo uy tín và niềm tin thương hiệu nhẫn cưới hàng đầu Việt Nam

=> Xem thêm: Review chi tiết về nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy.

Số 1.000.000

1.000.000 là con số biết nói thứ 2 gắn liền với Kim Ngọc Thủy kể từ thời điểm xây dựng uy tín và niềm tin thương hiệu. 1.000.000 cặp đôi đã tin tưởng lựa chọn và hoàn toàn hài lòng về mẫu mã, chất lượng sản phẩm. Kể cả dịch vụ khách hàng để nâng cao trải nghiệm sử dụng. 

Kim Ngọc Thủy đã vẽ nên câu chuyện tình yêu cho 1 triệu cặp trên kỷ vật trăm năm. Nhẫn cưới mang một ý nghĩa thiêng liêng về tình yêu và hôn nhân. Kể từ giây phút trao nhau cặp nhẫn sẽ suốt đời có nhau.

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI ĐÁNH DẤU THƯƠNG HIỆU KIM NGỌC THỦY

1.000.000 cặp đôi đã tin tưởng lựa chọn

Số 1.500

Kim Ngọc Thủy luôn tìm tòi, sáng tạo và đứng đầu xu hướng mẫu nhẫn cưới. Mẫu mã nhẫn cưới đa dạng từ những mẫu đơn giản truyền thống đến những mẫu thiết kế hoa văn tinh xảo. 

Kim Ngọc Thủy nghiên cứu và sáng tạo ra 14 dòng sản phẩm với hơn 1500 mẫu khác biệt, thỏa mãn tất cả yêu cầu về mẫu và sở thích, cá tính riêng từng khách hàng. Bằng kỹ thuật nghệ nhân gia truyền, Kim Ngọc Thủy có những bí quyết để chiếc nhẫn luôn bền bỉ theo thời gian.

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI ĐÁNH DẤU THƯƠNG HIỆU KIM NGỌC THỦY

Kim Ngọc Thủy nghiên cứu và sáng tạo ra 14 dòng sản phẩm với hơn 1500 mẫu khác biệt

Số 607

Vàng 607 là loại vàng được chế tác độc quyền dành riêng cho nhẫn cưới bởi Kim Ngọc Thủy. Vàng 607 có hàm lượng vàng là 60.7%. Do Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy là thương hiệu chuyên về dòng sản phẩm nhẫn, đặc biệt là nhẫn cưới. Vì thế những nghiên cứu và không ngừng sáng tạo trong chế tác nhẫn để giải quyết vấn đề, hạn chế nỗi lo của các cặp đôi là tâm huyết, giá trị mà người nghệ nhân muốn mang lại. 

Với công thức chế tác độc quyền này cặp nhẫn cưới của các cặp đôi sẽ luôn giữ được vẻ đẹp, độ bóng theo thời gian lưu giữ.

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI ĐÁNH DẤU THƯƠNG HIỆU KIM NGỌC THỦY

Vàng 607 là loại vàng được chế tác độc quyền dành riêng cho nhẫn cưới bởi Kim Ngọc Thủy

Số 60125

60125 là một chính sách độc quyền của Kim Ngọc Thủy với những sứ mệnh thiêng liêng. Chính sách “60125” với ý nghĩa 60 năm đồng hành cùng khách hàng – 12 lần đổi Nhẫn Cưới miễn phí – cứ 5 năm kỷ niệm 1 lần đổi.

Điều này có nghĩa rằng, 60125 là quà tặng miễn phí, bạn chỉ cần mua 1 cặp nhẫn cưới bất kỳ, Kim Ngọc Thuỷ sẽ đồng hành cùng bạn đến 60 năm chặng đường hôn nhân. Như vậy là cuộc hôn nhân của bạn cứ trải qua mỗi dấu mốc 5 năm là bạn sẽ được đổi một cặp nhẫn cưới mới mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào cho đến hết 12 lần đổi, tương ứng với các mốc kỷ niệm “đám cưới gỗ, “đám cưới đồng, “đám cưới thủy tinh”…cho đến ”đám cưới kim cương”. Cho dù là 10 năm, 15 năm, 25 năm….60 năm sau, chỉ cần là hai bạn vẫn bên nhau, Kim Ngọc Thủy vẫn luôn đồng hành cùng tình yêu của hai bạn.

Hãy đến với Kim Ngọc Thủy để cảm nhận được vẻ đẹp chân thật trên từng milimet nhé!

=> Bài viết liên quan: Bất Ngờ Với Siêu Chính Sách “60125 – Đổi Cũ Lấy Mới – Truyền Lửa Hôn Nhân”

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!