NHỮNG BƯỚC ĐỂ CHỌN NHẪN ĐÍNH HÔN HOÀN HẢO NHẤT

Nhẫn đính hôn là chiếc nhẫn sẽ theo bạn suốt cuộc đời, vì vậy bạn hãy lựa chọn thật kĩ nếu không muốn xảy ra sai sót nào. Dưới đây là những bước cơ bản cần lưu ý nếu bạn muốn chọn nhẫn đính hôn hoàn hảo nhất.

Đầu tiên, xác định ngân sách mua nhẫn của bạn

Khi đi chọn nhẫn đính hôn, việc đầu tiên bạn cần cân nhắc số tiền mà bạn có để bỏ ra cho nhẫn đính hôn. Đừng nghe theo lời chào hàng của nhân viên bán hàng mà chi tiêu vượt ngân sách, vì sau lễ đính hôn bạn còn phải lo rất nhiều khoản chi cho đám cưới.

Và quan trọng, không phải chỉ có nhẫn đắt tiền mới đẹp và bền. Nếu bạn chọn chiếc nhẫn đính hôn đơn giản, không đính quá nhiều đá quý hay kim cương thì giá thành của nó cũng phải chăng mà lại bền đẹp.

nhan-cuoi-E246

Chọn lựa chất liệu và kiểu dáng

Vàng truyền thống hay bạch kim? Kiểu dáng cổ điển hay hiện đại? đơn giản hay cầu kỳ?

Những lựa chọn này sẽ đơn giản hơn khi bạn đã tìm hiểu và quyết định sẵn trước khi tới của hàng. Vì khi tới cửa hàng, hàng loạt các kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu khác nhau sẽ làm bạn “rối trí”.

Tốt nhất hãy quan sát sở thích của “người bạn đời” tương lai và chính bạn để có sự lựa chọn nhẫn đính hôn thích hợp.

Đi chọn nhẫn đính hôn cùng bạn bè/ người thân.

Nếu bạn muốn đi mua nhẫn đính hôn trong âm thầm để người yêu mình bất ngờ thì hãy rủ bạn thân, anh chị em hay thậm chí là mẹ bạn đi mua cùng. Vì đi cùng người thân bạn sẽ không cần phải “đau dầu” với nhiều lựa chọn, mà sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích nhất.

Đi chọn nhẫn đính hôn cùng “vợ tương lai”

Bạn không gây được yếu tố bất ngờ, tuy nhiên lại có thể chắc chắn là cô dâu tương lai của mình thích và hợp với chiếc nhẫn đính hôn mà hai người cũng chọn.

Chọn địa chỉ mua hàng uy tín

Trước khi quyết định địa chỉ để sở hữu nhẫn đính hôn hãy tham khảo ý kiến người thân, bạn bè, các trang tin tức để có thể lựa chọn cửa hàng mua nhẫn uy tín nhất. Dù quyết định chọn thương hiệu lớn hay cửa hàng nhỏ bạn cũng

phải chắc chắn rằng cửa hàng đó đã được đăng ký kiểm định hoặc có chứng nhận của GIA.

Lên kế hoạch trước

Để có trong tay chiếc nhẫn bạn đã chọn có khi thời gian chờ đợi lên đến vài tuần tùy thuộc vào độ phức tạp và kiểu dáng của chiếc nhẫn bạn đã chọn. Có thể bạn sẽ chỉnh sửa một chút về kiểu dáng hay kích thước sản phẩm. Vì vậy, nếu bạn nên đặt sản phẩm sớm hơn tầm 2 tuần để “chắc ăn” nhất. Tránh trường hợp không có nhẫn đúng dịp. Điều này đang trở nên giống các trò chơi trực tuyến phổ biến hơn là những gì được mô tả ở đây.

Yêu cầu giấy chứng nhận và bảo hành

Hãy biết cách chọn cặp nhẫn đính hôn có đầy đủ giấy chứng nhận hàng thật, chất lượng vàn, màu sắc, nguồn gốc… và hỏi rõ về chi tiết bảo hành nhẫn.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!