NHẪN VĨNH CỬU ĐEO KẾT HỢP NHẪN ĐÍNH HÔN 

Nhẫn vĩnh cửu đeo kết hợp nhẫn đính hôn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo trên bàn tay. Đặc biệt là ý nghĩa sâu sắc mà người tặng muốn truyền tải. Hãy cùng tìm hiểu mà ngắm nhìn vẻ đẹp của chúng nhé!

Nhẫn vĩnh cửu là gì?

Nhẫn vĩnh cửu là một vòng tròn bằng kim loại được đặt đá ở nửa trên của vòng hoặc kéo dài toàn bộ chu vi. Dải đá nạm kín đai nhẫn không có điểm bắt đầu, cũng không có điểm cuối, tượng trưng cho tình yêu không bao giờ kết thúc.

Một kiểu thiết kế eternity khác là những viên đá chỉ được nạm trên một nửa đai nhẫn cũng tượng trưng cho tình cảm bền chặt, muôn thuở vẫn vẹn nguyên.

Hiện nay, chúng có thể đính bất kỳ loại đá quý nào. Nhưng loại đá phổ biến nhất là kim cương. Với sức mạnh và độ bền đáng kinh ngạc của mình, trong nhiều thế kỷ, kim cương tượng trưng cho sự tận tâm, lòng trung thành và tình bạn vững chắc. Và kim cương được đại diện cho tương lai, đóng vai trò như một lời hứa về một cuộc sống vĩnh cửu gắn bó với nhau. Khi được đặt trong một chiếc nhẫn vĩnh cửu, thông điệp này được phóng đại bằng cách bao quanh ngón tay trong một dải ý nghĩa không bao giờ kết thúc.

Nhẫn vĩnh cửu đeo kết hợp nhẫn đính hôn

Nhẫn vĩnh cửu được tặng khi nào

Theo truyền thống, kim cương được trao để kỷ niệm 60 năm ngày cưới của một cặp vợ chồng, nhưng rất ít người trong chúng ta chờ đợi lâu như vậy và mong muốn gửi thông điệp ngay đến người quan trọng. Nhẫn vĩnh cửu hiện đại được tặng vì nhiều lý do: một số người trong chúng ta tặng chúng như một món quà sau một năm kết hôn, một số sau 10 năm. Những người khác chọn một loại cột mốc quan trọng khác, chẳng hạn như sự ra đời của đứa con đầu lòng. Trong trường hợp này, viên đá sinh của em bé thường được kết hợp với kim cương để tăng thêm giá trị tình cảm của chiếc nhẫn. Nhẫn vĩnh cửu cũng phổ biến với những người muốn nâng cấp dây đeo trong đám cưới của họ, có lẽ vì họ có tài chính tốt hơn so với khi họ mua nhẫn cưới ban đầu.

>> NHẪN VĨNH CỬU LÀ GÌ? Ý NGHĨA NHẪN VĨNH CỬU

Lịch sử chiếc nhẫn vĩnh cửu

Các nhà sử học tin rằng nhẫn eternity (vĩnh cửu) có nguồn gốc từ Ai Cập cổ đại, sớm nhất là vào năm 2000-1800 trước Công nguyên khi vòng tròn là một biểu tượng quyền lực đại diện cho sự vĩnh cửu.

Các nhà khảo cổ học đã tìm thấy những chiếc nhẫn eternity của người Ai Cập cổ đại làm bằng lau sậy bện, xương và kim loại chạm khắc. Những chiếc nhẫn này có chạm khắc, hạt cườm và thậm chí là đá quý xung quanh dây đeo. Mặc dù những chiếc nhẫn này không được trao để đánh dấu những dịp đặc biệt mà chúng ta vẫn thường tổ chức ngày nay, nhưng đàn ông Ai Cập sẽ tặng vợ những chiếc nhẫn như vậy để tượng trưng cho sự cam kết và tình yêu của họ dành cho vợ mình.

Điều thú vị là tiền thân của những chiếc nhẫn eternity (vĩnh cửu) hiện đại được gọi là nhẫn “giữ” (loại nhẫn đeo cùng nhẫn cưới, nhẫn đính hôn để giữ cho nhẫn không bị tuột) và không được liên kết với các lễ kỷ niệm cho đến thế kỷ 18. Nhẫn thủ công là một dải đơn hoặc một cặp nhẫn đeo bên ngoài hoặc hai bên của nhẫn cưới để bảo vệ nó khỏi bị hư hỏng hoặc mất mát. Những chiếc nhẫn “giữ” thông thường nhất là những chiếc vòng trơn nhưng vào khoảng giữa thế kỷ 18, chúng xuất hiện với một hàng đá quý phù hợp. Thời trang nhẫn eternity (vĩnh cửu) được khuyến khích khi Vua George III tặng Nữ hoàng Charlotte một chiếc nhẫn “giữ” kim cương vào năm 1761.

Vào năm 1866 sau khi phát hiện ra những mỏ kim cương quan trọng ở Nam Phi, kim cương đã được sử dụng rộng rãi để trang trí cho những chiếc nhẫn eternity (vĩnh cửu) và nhờ kết quả của các chiến dịch tiếp thị mạnh mẽ mà nhẫn eternity đã trở nên rất phổ biến.

Thời trang nhẫn vĩnh cửu đeo kết hợp nhẫn đính hôn có ý nghĩa đặc sắc

Nhẫn “giữ” đặc biệt

Giống như ý nghĩa ban đầu của chiếc nhẫn vĩnh cửu mà phần lịch sử ở trên Kim Ngọc Thủy đã chia sẻ. Nhẫn vĩnh cửu sẽ đóng vai trò là chiếc nhẫn “giữ”, bảo vệ nhẫn đính hôn không bị tuột hay những tác động khác lên chiếc nhẫn biểu tượng của sự hẹn ước. 

Nhẫn vĩnh cửu đeo kết hợp nhẫn đính hôn

Nhẫn ER5 + Nhẫn đính hôn DH16

Nhân đôi vẻ đẹp và ý nghĩa

Nhẫn đính hôn nạm kim cương lớn đã mang đến vẻ đẹp đầy lấp lánh thu hút, sang trọng cho người đeo. Khi đeo kết hợp với vòng nhẫn vĩnh cửu sẽ làm vẻ đẹp tăng thêm bội phần. Sắc đẹp của hai chiếc nhẫn bổ trợ cho nhau, khiến cho người đối diện không khỏi rời mắt.

Nhẫn đính hôn là chiếc nhẫn biểu tượng cho lời hẹn ước. Nhẫn vĩnh cửu tượng trưng cho tình yêu trọn vẹn, không bao giờ thay đổi, vẹn nguyên. Tặng chung hai chiếc nhẫn như nó với đối phương rằng tình yêu của người trao là mãi mãi, thể hiện trái tim với tình cảm chân thành. Đặc biệt truyền đi thông điệp “tình yêu trọn đời trọn kiếp”.  

Nhẫn ER5 + Nhẫn đính hôn R284

Thời trang nhẫn vĩnh cửu đeo kết hợp nhẫn đính hôn

Ngày nay nhiều chàng trai tặng kết hợp hai chiếc nhẫn với nhau giúp bạn gái tạo phong cách thời trang sang trọng, hiện đại và sành điệu. Vẻ đẹp “miễn bàn” của hai chiếc nhẫn đã giúp cô gái đeo được tự tin, rạng rỡ khi xuất hiện. 

Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy – đơn vị cung cấp 100% kim cương GIA 

Nguồn gốc kim cương GIA của Kim Ngọc Thủy rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế, chưa qua sử dụng. Mỗi viên kim cương đều tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chí quy chuẩn 4C về trọng lượng, độ tinh khiết, màu sắc và giác cắt. Có nhiều hình dáng, kích thước để khách hàng chọn lựa. Những mẫu nhẫn đính hôn, nhẫn cưới đính kim cương luôn đạt chất lượng. Vì KNT luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng. 

Hãy đến Kim Ngọc Thủy để gửi cho người ấy những chiếc nhẫn đặc biệt nhất trong cuộc đời.

>> Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT CỦA 3 CHIẾC NHẪN QUAN TRỌNG 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!