Nhẫn Free size thiết kế dưới dạng sợi dây chuyền.

Nhẫn Free size được biết đến khá lâu nhưng kiểu Nhẫn Free size Thiết kế dưới dạng sợi dây chuyền thì còn khá mới lạ. Cùng Kim Ngọc Thủy tìm hiểu về dòng nhẫn độc đáo qua bài viết này nhé!

Đầu tiên, ai cũng biết “free size” là cụm từ có nghĩa là chỉ có duy nhất một kích thước, thường được dùng trong thời trang, nhất là trang phục, nó phù hợp với nhiều form dáng.

Trong trang sức, cụm từ free size tuy không được sử dụng phổ biến nhưng trên thực tế vẫn có rất nhiều món đồ phụ kiện được chế tác theo phong cách free size, đặc biệt là nhẫn. Nhẫn Free size phù hợp với mọi kích cỡ tay người đeo, đặc biệt là kiểu Nhẫn Free size thiết kế dưới dạng sợi dây chuyền.

Mẫu Nhẫn Free size Thiết kế dưới dạng dây chuyền là gì?

Nhẫn free size thông thường được thiết kế theo kiểu hở phía trên hoặc hở phía dưới, nhưng Nhẫn free size của chúng tôi có sự khác biệt hơn, với thiết kế thanh mảnh, nhỏ xinh, độc đáo dưới dạng sợi dây chuyền. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh độ rộng chật một cách dễ dàng thông qua những mắt xích mà không hề gây ảnh hưởng đến thiết kế ban đầu.

Hơn nữa, kiểu Nhẫn free size này còn nổi bật với họa tiết bắt mắt, mang đến cho người đeo một phong cách đầy cá tính và riêng biệt, thu hút sự chú ý của người đối diện.

Nhẫn free size sợi dây chuyền của Thương hiệu Kim Ngọc Thủy dành cho nữ có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn, từ đơn giản đến phức tạp, trẻ trung hay sang trọng. Hãy cùng tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu nhẫn free size đẹp nhất nhé!

Với những chiếc Nhẫn free size dưới dạng sợi dây chuyền, bạn có thể lựa chọn cho mình bất kỳ chiếc nhẫn nào bạn thích mà không phải lo lắng về kích thước có vừa hay không.

Hơn thế nữa, nhẫn free size còn phù hợp với nhiều cá tính từ cổ điển đến hiện đại, thanh lịch đến nền nã… Dù bạn chuộng phong cách thời trang nào thì mẫu nhẫn này luôn giúp bạn tỏa sáng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay những chiếc nhẫn cực xinh xắn không kém phần cá tính này. Và tìm hiểu thêm về Các Mẫu Nhẫn Cưới Không Bao Giờ Lỗi Thời của Thương hiệu Kim Ngọc Thủy nhé!

Công ty kim hoàn Kim Ngọc Thủy

Địa chỉ: 184 Cao Đạt, P.1, Q.5

Điện thoại: (08) 668.557.769 – 0909.096.669

Email: [email protected]

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!