NHẪN ĐÍNH HÔN XOAY 360 ĐỘ – NHẸ NHÀNG VÀ BAY BỔNG

Bên cạnh những kiểu nhẫn đính hôn mang vẻ đẹp kinh điển theo thời gian thì các nhà thiết kế trang sức còn đưa những vẻ đẹp hiện đại, độc đáo vào chế tác. Những nét đẹp mới lạ luôn là sức hút của nhiều tín đồ thời trang. Năm 2022 này, Kim Ngọc Thủy mang lại một vẻ đẹp nhẹ nhàng và bay bổng từ kiểu nhẫn đính hôn xoay 360 độ. Đây cũng là kiểu nhẫn dẫn đầu xu hướng cái đẹp và khi ra mắt được nhiều phái đẹp ưa chuộng.

Nhẫn đính hôn xoay 360 độ – nhẹ nhàng và bay bổng

Chiếc nhẫn đính hôn với mặt nhẫn tự động xoay tròn là một chế tác mới tại Kim Ngọc Thủy. Đây là kiểu nhẫn với ý tưởng độc đáo được các nhà thiết kế sáng tạo và các nghệ nhân chế tác “phù phép linh hồn” cho chế tác. Chiếc nhẫn khi xoay đem lại vẻ đẹp nhẹ nhàng và bay bổng cho người đeo. Chiếc nhẫn cũng một phần nói lên tính cách điệu đà, nữ tính và ngọt ngào của cô gái. Và chính sự thể hiện ấy đã tạo nên sức hút cho mọi ánh nhìn.

Vòng tròn xoay của chiếc nhẫn như vòng tròn tình yêu của chàng trai dành tặng cô gái. Như muốn nhắn nhủ, dù bất luận như thế nào mọi thứ cũng sẽ trở về quỹ đạo cũ và tình yêu của Anh đối với Em sẽ không hề thay đổi. 

Công nghệ Spintech – công nghệ xoay độc đáo

Để có thể tạo ra chế tác nhẫn xoay 360 độ độc đáo, Kim Ngọc Thủy đã ứng dụng công nghệ tiên tiến một cách thuần thục. Công nghệ Spintech là công nghệ xoay 360 độ. 

Bên cạnh vẻ đẹp độc đáo của mặt nhẫn xoay là vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch từ hoa văn, kiểu dáng. Kiểu nhẫn xoay độc đáo giúp tôn lên vẻ đẹp cho phong cách thời trang cá tính của riêng người đeo. 

>> Xem thêm: 12 CÔNG NGHỆ CHẾ TÁC TRANG SỨC ĐỘC QUYỀN KIM NGỌC THỦY

Mẫu nhẫn đính hôn xoay 360 độ – tuyệt phẩm thu hút ánh nhìn

Nhẫn đính hôn RNN58

Chiếc nhẫn đính hôn được đính những viên kim cương tấm tính tế. Chiếc nhẫn mang tên “LUCKY IN FLOWER”.

Đây không phải là một chiếc nhẫn thông thường. Đây là một chiếc nhẫn “ma thuật” với thiết kế cỏ 4 lá cách điệu hình trái tim mang đến sự may mắn. Điểm Đặc biệt, và nổi trội của chiếc nhẫn này là mặt nhẫn có thể xoay tròn 360 độ, vừa giúp chủ sở hữu xả stress vừa tăng hiệu ứng khúc xạ ánh sáng khiến cho chiếc nhẫn thêm lung linh hơn gấp bội phần và vô cùng vui mắt….

nhẫn đính hôn xoay 360 độ

Nhẫn đính hôn RNN58

Đưa hình ảnh cỏ 4 lá vào cũng mang ý nghĩa đặc sắc. Mỗi chiếc là hình trái tim đại diện cho một ý nghĩa. Lá thứ nhất là đại diện cho niềm tin, lá thứ hai là sự hy vọng, lá thứ ba là tình yêu, lá cuối cùng là sự may mắn. Tặng chiếc nhẫn này cho cô gái yêu thương chắc chắn sẽ khiến cô nàng xúc động.

nhẫn đính hôn xoay 360 độ

Họa tiết cỏ 4 lá may mắn

Nhẫn đính hôn kim cương RNN59

Nhẫn đính hôn RNN59 là một chế tác nằm trong BST nhẫn xoay 360 độ. Mặt nhẫn xoay của chiếc nhẫn được thiết kế với 1 viên kim cương chủ cùng vòng halo tạo vẻ lấp lánh, kiêu sa. Kèm theo đó là vòng dây đeo được để trơn nhằm thu hút mọi ánh nhìn cho phần mặt nhẫn xoay. Đây đều là dụng ý của các nhà thiết kế để mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, không rối mắt khi nhìn mặt nhẫn xoay.

Nhẫn đính hôn RNN59

Nhẫn đính hôn RNN59

Nhẫn đính hôn RNN59

>> BST nhẫn đính hôn Đẹp – Sang “TẠI ĐÂY”

Nhẫn đính hôn Kim Ngọc Thủy – dẫn đầu xu hướng cái đẹp

Bên cạnh thiết kế những mẫu nhẫn cưới, Kim Ngọc Thủy còn thiết kế nhẫn đính hôn nhằm giúp các chàng trai gửi kỷ vật ước hẹn đến cho cô gái yêu thương. Mở đầu cho hành trình “rước nàng về dinh” của mình. 

Kim Ngọc Thủy đã thiết kế hơn 200 mẫu nhẫn đính hôn và nhiều bộ sưu tập khác nhau. Đặc biệt KNT luôn sáng tạo những mẫu nhẫn dẫn đầu xu hướng cái đẹp nhằm đem đến nhiều sự lựa chọn, giúp các chàng trai tìm được mẫu nhẫn phù hợp nhất cho cô gái trong cuộc đời mình. 

Hơn thế nữa, KNT còn có dịch vụ chế tác nhẫn theo yêu cầu của khách hàng. Chiếc nhẫn đính hôn đặt theo thiết kế riêng sẽ là chiếc nhẫn duy nhất, có một không hai. Đây là chiếc nhẫn phù hợp nhất, xứng đáng dành tặng người con gái yêu thương. 

Nhẫn đính hôn được thiết kế dựa trên ý tưởng, tình yêu, sự thấu hiểu. Đặc biệt là sự chân thành của chàng trai. Chắc chắn không có gì là ý nghĩa hơn. Và Kim Ngọc Thủy chính là nơi giúp vẽ nên những điều chàng trai mong muốn trên chế tác nhẫn hoàn hảo.

Hãy đến với Kim Ngọc Thủy để cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của nhẫn nhé!

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!