NHẪN ĐÍNH HÔN VƯƠNG MIỆN – CHUYỆN TÌNH CỔ TÍCH

Bạn có ý tưởng về chiếc “vương miện” cho nhẫn đính hôn tặng nàng. Kim Ngọc Thủy sẽ giúp bạn chọn một chiếc vương miện hòa hảo nhất nhé!

Nhẫn đính hôn vương miện

Vương miện là một hình ảnh được các nhà thiết kế đưa vào chế tác nhẫn đính hôn. Vương miện được biết đến dành riêng cho nữ hoàng, công chúa hoặc người đẹp. 

Đây cũng là ý nghĩa đặc biệt cho chiếc nhẫn đính hôn này. Chiếc nhẫn đính hôn là lời hẹn ước trăm năm. Chàng trai dùng chiếc nhẫn vương miện để đeo cho cô gái đẹp nhất trong lòng. Vương miện xứng đáng với cô gái xinh đẹp – cô công chúa trong chuyện tình cổ tích hoặc nữ hoàng lộng lẫy.

Nhẫn đính hôn vương miện vừa giúp chàng bộc lộ tình cảm, sự chân thành, mong muốn cưới cô gái làm vợ vừa tôn vinh vai trò, giá trị của cô gái. 

Nếu các chàng muốn cầu hôn người mình yêu, thì hãy dành cho cô gái sự trân trọng và nâng niu nhất nhé!

Top mẫu nhẫn đính hôn vương miện đẹp nhất

Nhẫn Đính Hôn Đá SIZ – R62. Nhẫn kim cương sang trọng lấy cảm hứng hình tượng Vương miện biểu trưng Sắc Đẹp, Tình Yêu và Hạnh Phúc nhằm tôn vinh vẻ đẹp và bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại.

nhẫn đính hôn vương miện R62

Nhẫn Đính Hôn Đá SIZ – R108. Mẫu nhẫn nữ lấy cảm hứng từ hình tượng Vương miện cao quý. Chiếc nhẫn với vẻ đẹp thu hút từ thiết kế hoa văn tinh xảo, kiểu dáng đẹp mắt, mang thông điệp “you are My Queen”. Hãy trao vương miện cho mình vì Nàng xứng đáng!

nhẫn đính hôn vương miện R108

>> Bài viết không thể bỏ qua: Nhẫn đính hôn đá SIZ – Vẻ đẹp hoàn hảo

Nhẫn Đính Hôn Đá SIZ – R104 – Tan chảy với những chiếc nhẫn đính hôn theo phong cách nữ hoàng.

nhẫn đính hôn vương miện R104

Nhẫn Đính Hôn Đá SIZ – R102. Mẫu nhẫn nữ lấy cảm hứng từ hình tượng Vương miện cao quý với điểm nhấn hoàn hảo là viên chủ kiêu sa. Hãy trao vương miện cho mình vì Nàng xứng đáng!

Nhẫn Đính Hôn Đá SIZ – R102

Nhẫn Đính Hôn Đá SIZ – R110. Mẫu nhẫn nữ lấy cảm hứng từ hình tượng Vương miện cao quý với điểm nhấn hoàn hảo là viên chủ kiêu sa, màu xanh. Chàng trai có thể lựa chọn hột chủ với màu sắc hợp mệnh với nàng cho chiếc nhẫn thêm phần ý nghĩa.

Nhẫn Đính Hôn Đá SIZ – R110

Nhẫn Đính Hôn Đá SIZ – R106 – Chiếc nhẫn với thiết kế vương miện, nhỏ, tinh gọn. Phù hợp với dáng tay mảnh mai, toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàng và dịu dàng.

Nhẫn Đính Hôn Đá SIZ – R106

Xem thêm nhiều mẫu nhẫn đính hôn Kim Ngọc Thủy “TẠI ĐÂY”

Mỗi thiết kế là một chiếc vương miện khác nhau. Hãy lựa chọn chiếc vương miện đẹp và phù hợp nhất với công chúa của mình nhé!

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy – thương hiệu mang sứ mệnh đặc biệt

Với niềm đam mê đặc biệt với nhẫn cưới, Kim Ngọc Thủy đã mang trong mình sứ mệnh gửi kỷ vật trăm năm cho hàng triệu cặp đôi. Với ý nghĩa đặc biệt của nhẫn cưới trong tình yêu và hôn nhân mà những chế tác nhẫn của Kim Ngọc Thủy luôn chứa đựng chiều sâu về mẫu mã, chất lượng vàng cũng như dịch vụ thương hiệu. Nhằm đem lại cho các cặp đôi uyên ương cặp nhẫn cưới tuyệt vời nhất trong suốt hành trình hôn nhân. 

Hôn nhân sẽ đến từ một tình yêu ngọt ngào. Tình yêu ấy sẽ đầy lãng mạn và lời hứa hẹn trăm năm qua chiếc nhẫn cầu hôn hoàn hảo. Trên hành trình làm sứ giả cho hôn nhân hạnh phúc thì thương hiệu còn đánh dấu với những mẫu nhẫn đính hôn tuyệt mỹ. 

Với 25 năm trong ngành kim hoàn, Kim Ngọc Thủy đã tạo được niềm tin, uy tín thương hiệu nhẫn cưới. Mỗi sản phẩm từ thương hiệu đều khắc họa được vẻ đẹp trong câu chuyện tình yêu đôi lứa. Bên cạnh đó là chiều sâu về ý nghĩa trong từng mẫu thiết kế. 

Hãy đến với Kim Ngọc Thủy để chạm đến hồi kết tình yêu! Cảm nhận chân thật vẻ đẹp trong từng sản phẩm nhẫn. 

>> 5 nguyên tắc vàng khi chọn nhẫn cầu hôn

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!