NHẪN ĐÍNH HÔN THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU – VÌ NÀNG XỨNG ĐÁNG

Trong cuộc đời của cô gái sẽ có 3 chiếc nhẫn quan trọng nhất. Mỗi chiếc nhẫn sẽ đánh dấu một sự kiện đáng nhớ với với người đặc biệt mà họ dành một đời để yêu. 3 chiếc nhẫn được gọi tên là nhẫn đính hôn, nhẫn cưới, nhẫn vĩnh cửu. Và nhẫn đính hôn là chiếc nhẫn đánh dấu bước ngoặt đầu tiên, biểu tượng cho lời hứa trăm năm của mỗi cô gái đối với người họ yêu.

Nhẫn đính hôn thiết kế theo yêu cầu – Vì nàng xứng đáng

nhẫn đính hôn thiết kế theo yêu cầu

Nhẫn cầu hôn mở đầu cho tình yêu với sự hẹn ước dài lâu. Bất kỳ chàng trai nào đều mong muốn đeo trên tay người con gái họ yêu chiếc nhẫn xứng đáng nhất. Bởi cô gái sẽ là người đi cùng họ hết phần đời còn lại. Cô gái ấy đã dành cả thanh xuân để bên cạnh người yêu và vì người mình yêu họ sẽ trở thành một người con dâu, người vợ, người mẹ hiền, là hậu phương vững chắc để xây dựng một gia đình hạnh phúc trong tương lai. Mọi cô gái đều xứng đáng nhận được chiếc nhẫn đính hôn hoàn hảo, dành riêng cho họ. Chiếc nhẫn với thiết kế unique, đính kim cương lộng lẫy lấp lánh. 

Không ít chàng trai thể hiện sự chân thành và chăm chút của mình khi đặc biệt thiết kế riêng chiếc nhẫn cầu hôn. Chiếc nhẫn sẽ phù hợp nhất với nàng và chỉ duy nhất một chiếc. Đây cũng thể hiện được tâm ý, tình yêu duy nhất của chàng gửi đến vợ tương lai. 

Chiếc nhẫn đính hôn được thiết kế trên ý tưởng ấm ủ của các chàng trai. Chiếc nhẫn sẽ là một thiết kế riêng biệt với tình yêu và niềm hạnh phúc chất chứa.

Một số mẫu nhẫn đính hôn thiết kế theo yêu cầu tại Kim Ngọc Thủy

Nhẫn đính hôn thiết kế theo yêu cầu

Nhẫn đính hôn thiết kế độc đáo

Nhẫn đính hôn 4 chấu cổ điển

Kim Ngọc Thủy – Nơi giúp bạn trao tay tín vật ước hẹn

Kim Ngọc Thủy tự hào là nơi thiết kế nhẫn cưới/ nhẫn cầu hôn uy tín theo yêu cầu của khách hàng. Kim Ngọc Thủy cam kết đem đến chế tác nhẫn hoàn hảo nhất với quy trình thiết kế nhẫn bài bản, tỉ mỉ trong từng khâu: 

B1. LẮNG NGHE Ý TƯỞNG CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU CỦA KHÁCH HÀNG.

B2. TỪ Ý TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG, THIẾT KẾ 2D VẼ PHÁC HỌA THÀNH MẪU NHẪN

B3. VẼ MẪU 3D HOÀN CHỈNH TRÊN MÁY TÍNH.

B4. KHÁCH XEM MẪU NHẪN.

B5. ĐÚC VÀNG.

B6. KHÁCH HÀNG XEM SẢN PHẨM HOÀN THIỆN.

Quy trình trên nhằm đáp ứng tối đa mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Bởi thế, đến với thương hiệu bạn sẽ nhận được sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối khi đặt nhẫn thiết kế theo yêu cầu. 

Khách hàng khi có nhu cầu thiết kế nhẫn cầu hôn theo yêu cầu sẽ được tư vấn kỹ lưỡng và nhận được những dịch vụ bảo hành với thời gian bảo hành trọn đời các dịch vụ chỉnh ni nhẫn (đối với các sản phẩm chỉnh ni được), đánh bóng, xi mạ, chăm sóc nhẫn, đính đá,…

Hãy đặt hẹn ngay với Kim Ngọc Thủy để cùng tạo nên tuyệt tác nhẫn thiết kế mang cả bầu trời tình yêu của bạn đến vợ tương lai nhé!

>> Xem thêm: Vì Sao Nên Chọn Đặt Nhẫn Cưới Thiết Kế Theo Yêu Cầu

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!