NHẪN ĐÍNH HÔN MOISSANITE 1 CARAT GIÁ CHỈ TỪ 6.500.000Đ

NHẪN ĐÍNH HÔN MOISSANITE 1 CARAT GIÁ CHỈ TỪ 6.500.000Đ- MỪNG RA MẮT ƯU ĐÃI THÊM 5%

Đá Moissanite – Viên đá mạo danh kim cương đã chính thức ra mắt tại cửa hàng Kim Ngọc Thủy Gò vấp với mức giá siêu hấp dẫn.

Đá Moissanite là đá gì?

Moissanite còn gọi là loại đá quý nhân tạo Mois – được chế tạo từ khoáng vật Silicon Carbide hoặc Carborundum. Nếu như kim cương tự nhiên xuất sắc đứng thứ nhất với thang điểm 10 thì Moissanite theo ngay phía sau với 9,5 điểm thang đo Mohs. Điều này làm cho nó có khả năng chống xước cao gần như kim cương thiên nhiên.

Hiểu về đá Moissanite? – Viên đá được săn lùng hiện nay

– Moissanite được ví là “anh em song sinh” của kim cương tự nhiên.

– Khúc xạ ánh sáng kép lấp lánh 7 màu. Những tia sáng cầu vồng phát ra từ đá Mois đã đem lại vẻ đẹp thu hút làm mê hoặc lòng người.

– Độ cứng gần bằng kim cương nhưng cứng hơn các loại sapphire, ruby và đá khác…

– Mỗi viên đá Moissanite tại KNT đều có giấy kiểm định rõ ràng, và đều có 1 mã số được khắc trên cạnh của viên đá, gọi là mã số cạnh.

Đá Moissanite có vẻ đẹp rực rỡ, lấp lánh đầy màu sắc, đặc biệt là dưới ánh sáng mặt trời nhưng giá thành lại rất mềm. Viên đá hoàn mỹ dành cho những ai vừa muốn sở hữu viên đá một chín một mười với kim cương tự nhiên lại vừa muốn phù hợp ngân sách.

Nhẫn đính hôn Moissanite

Nhẫn đính hôn Moissanite 1 carat KNT giá chỉ từ 6.500.000Đ

Chỉ từ 6.500.000đ bạn đã có thể sở hữu ngay 1 chiếc nhẫn đính hôn Moissanite 1 Carat đẹp xuất sắc. Giá bán Moissanite tại KNT là giá sỉ dành cho tất cả khách hàng mua nhẫn tại KNT.

Đá Moissanite tại KNT có đủ mọi hình dạng như kim cương tự nhiên: Round, Princess, Emerald, Pear, Radiant, Cushion, Heart, Oval. Mỗi hình dáng đều đạt đến độ tinh xảo trên từng chi tiết và đem lại một nét đẹp rất riêng.

Nhẫn đính hôn Moissanite

Mừng ra mắt đá Moissanite KNT ưu đãi thêm 5%

KNT đang ƯU ĐÃI 5% cho riêng dòng sản phẩm này, và chỉ có tại showroom 1129 Phan Văn Trị, p.10 , Quận Gò Vấp

Hãy nhanh tay sở hữu BST hấp dẫn này nhé!

– Ưu đãi 5% áp dụng từ 29/7 – 7/8/22, duy nhất cho BST đính đá Moissanite.

– Không áp dụng chung với các chương trình ưu đãi khác.

– Không áp dụng cho các trường hợp đổi sản phẩm.

Nhẫn đính hôn Moissanite

Moissanite hội tụ tất cả những ưu điểm của kim cương tự nhiên: yếu tố lấp lánh, độ cứng rắn khó trầy xước, dễ sở hữu viên đá to bản, không tì vết lại vô cùng phù hợp ngân sách. Chẳng có lý do nào, chúng ta lại bỏ lỡ vẻ đẹp hoàn hảo của chúng. Đến ngay với KNT Gò Vấp để sở hữu vẻ đẹp xuất sắc với giá siêu hấp dẫn nhé!

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!