Nhẫn đính hôn mẫu hoa hồng

Nhẫn đính hôn hay còn được gọi thân mật hơn là nhẫn cầu hôn. Tên gọi này đã không còn quá xa lạ đối với các đôi tình nhân trẻ hiện nay.

nhan dinh hon hoa hong

Trước khi bước đến giai đoạn “về chung một nhà” chắc hẳn các chàng phải tiến hành thủ tục này trước đó là cầu hôn nàng. Trải qua giai đoạn tìm hiểu nghiêm túc,cả hai sẽ bắt đầu mối quan hệ mới. Khi đó, chàng trai sẽ chủ động tặng một nửa của mình chiếc nhẫn đính hôn. Nó như một sự hứa hẹn – hình thức đặt cọc cho một đám cưới không xa.

nhan dinh hon hoa hong 2

Đa phần các chàng trai sẽ âm thầm chuẩn bị mọi thứ bao gồm:

  • Lên lịch hẹn hò về thời gian, địa điểm.
  • Chuẩn bị một buổi tối nhẹ nhàng, lãng mạn không gian 2 người.
  • Một bó hoa
  • Và một thứ đặc biệt không được quên đó là nhẫn đinh hôn.

Chàng nên dành thời gian lựa chọn nhẫn trước ngày hẹn, để đảm bảo chiếc nhẫn ấy không chỉ vừa mắt mà còn phải vừa tay nàng.

nhan dinh hon hoa hong 1

Thông thường, nhẫn đính hôn là vật ý nghĩa đứng thứ 2 sau nhẫn cưới. Nên các chàng trai cũng khá đau đầu mỗi khi lựa chọn tặng nàng. Nhẫn không chỉ phải đẹp mà còn có ý nghĩa mới thật sự quan trọng.

nhan dinh hon hoa hong 3

Đến với KNT bạn sẽ thích mắt với bộ sưu tập nhẫn kiểu hoa hồng tinh tế. Hoa luôn là biểu tượng cho phái đẹp. Đặc biệt là hoa hồng – nữ hoàng của các loài hoa – và là biểu tượng cho một tình yêu lãng mạn, nồng nàn.

Hãy để mỗi sớm mai nàng thức dậy luôn có một đóa hồng rực rỡ trên tay kèm lời nhắn tim anh chỉ có em.!

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!