Nhẫn đính hôn hình trái tim

Nhẫn đính hôn là kỉ vật tình yêu đính ước mà các chàng trai dành tặng cho người con gái mình yêu, đây là phong tục ở một số nước phương Tây, và ngày càng phổ biến đối với các đôi uyên ương Việt. Được xem như là vật không thể thiếu trong giây phút cầu hôn ý nghĩa và lãng mạn, vì vậy chú rể cần phải chọn một chiếc nhẫn phù hợp nhất với cá tính và sở thích của cô dâu tương lai.

nhan dinh hon trai tim

Nhẫn đính hôn với thiết kế hình trái tim ý nghĩa là một lựa chọn hoàn hảo để có thể chinh phục các cô nàng từ dịu dàng đến cá tính, mang đến vẻ đẹp lãng mạn, ngọt ngào nhưng không kém phần tinh tế và quyến rũ. Với nhiều kiểu khác nhau và kết hợp gắn đá SIZ ( đá Swarovski), nhẫn đính hôn hình trái tim tại cửa hàng KNT có rất kiểu dáng để giúp các chàng trai có thêm nhiều sự lựa chọn, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

nhan dinh hon trai tim 2

Từ xưa đến nay, biểu tượng trái tim vẫn tượng trưng cho 1 tình yêu hạnh phúc, trao cho nhau trái tim đồng nghĩa với sự hiến dâng của 1 tình yêu trọn vẹn. Thiết kế hình trái tim ý nghĩa và được đính đá SIZ ( đá Swarovski), nhẫn đính hôn hình trái tim có thể dùng để làm món quà nhỏ xinh cầu hôn các nàng hay thầm gửi gắm một thông điệp nào đó đến người mà bạn yêu thương.

nhan dinh hon trai tim 3

Nhẫn đính hôn được xem là minh chứng vĩnh cửu trong tình yêu. Vì thế, nếu bạn tặng nhẫn với thiết kế hình trái tim cho đối phương thì chính là thay cho câu nói : “Anh muốn em là trái tim của anh”!

nhan dinh hon trai tim 4

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!