NHẪN ĐÍNH HÔN HALO – HÀO QUANG CỦA TÌNH YÊU

Một trong những kiểu nhẫn đính hôn nằm trong top kiểu nhẫn đẹp nhất, được nhiều cô nàng yêu thích nhất chính là nhẫn đính hôn Halo. Kiểu nhẫn cũng được xem là mẫu nhẫn kinh điển, mang vẻ đẹp lộng lẫy theo thời gian. Hãy giúp cô gái yêu thương của bạn sở hữu ngay nét đẹp này nhé! Đặc biệt, vẫn là thể hiện tình yêu chân thành và trọn vẹn cùng lời cầu hôn ngọt ngào.

Nhẫn đính hôn Halo

Nhẫn đính hôn Halo là nhẫn đính hôn kiểu hào quang. Kiểu dáng nhẫn đính hôn này rất dễ nhận biết khi xung quanh viên kim cương trung tâm là những viên đá tấm. Chúng tạo nên vầng hào quang, giúp viên đá chủ trông to hơn, làm nền cho sự lấp lánh, lộng lẫy của đá trung tâm.

Với sự sáng tạo trong chế tác nhẫn ngày nay, các nhà thiết kế không ngừng cho ra những mẫu mã với kiểu dáng đẹp, tinh xảo. Mẫu nhẫn Halo cũng có nhiều sự lựa chọn với đa dạng mẫu mã, chúng được thu hút bởi vẻ ngoài lấp lánh cùng với đó là họa tiết tinh xảo.

Top mẫu nhẫn đính hôn Halo sở hữu vẻ đẹp theo thời gian

Nhẫn đính hôn Halo tròn

Nhẫn được thiết kế với vòng tròn tấm bao bọc xung quanh viên đá chủ hình dáng tròn. Vòng dây đai nhẫn có thể được để trơn nhằm tập trung mọi điểm nhấn vào trung tâm. Hoặc nhiều kiểu nhẫn dây đai được đính thêm hàng đá tấm đối xứng qua họa tiết trung tâm làm chiếc nhẫn thêm sang trọng và thu hút.

nhẫn đính hôn Halo

DH14

Nhẫn đính hôn vòng Halo mặt đá độc đáo

Bên cạnh những viên đá tròn cổ điển, viên đá chủ còn được tạo hình vuông, hình chữ nhật, hình giọt nước, đem lại sự đẹp mắt, mới lạ thu hút. Vòng halo sẽ được đính xung quanh theo hình viên đá giúp đá chủ thêm lộng lẫy và to hơn trông thấy.

nhẫn đính hôn Halo

DH16

Nhẫn đính hôn vòng halo tạo kiểu

Vợi sự sáng tạo con mắt nghệ thuật, vòng hào quang của nhẫn đính hôn không đơn thuần chỉ bo theo viên đá mà còn được tạo kiểu, cách điệu hình hoa hoặc kiểu xoắn nhằm mang lại điểm nhấn đặc sắc. Khác hẳn với những thiết kế cơ bản, khuôn khổ.

nhẫn đính hôn Halo

R339

Nhẫn đính hôn Halo kết hợp đai cách điệu

Sự kết hợp giữa kiểu dáng Halo và dây đai cách điệu không còn quá xa lạ trong ngành trang sức. Tuy nhiên cũng không thể nào phủ nhận vẻ đẹp của chúng luôn làm động lòng người nhìn cũng như người sở hữu.

nhẫn đính hôn Halo

R316

Nhẫn đính hôn vòng Halo ghép

Đây được xem là mẫu nhẫn đặc biệt, phiên bản giới hạn tại thương hiệu Kim Ngọc Thủy. Mẫu nhẫn Halo này được ghép từ 3 chiếc nhẫn khác nhau và từ 3 chất liệu vàng khác nhau là trắng, vàng, hồng. 3 mảnh ghép khi được đeo kết hợp với nhau tạo thành một thể thống nhất, là một chiếc nhẫn đẹp hòa hảo từ kiểu dáng đến sắc màu.

R294

Mua nhẫn đính hôn tặng “Love passport”

Love Passport là một chính sách độc quyền mà KNT dành tặng các cặp đôi, với vai trò là một giấy chứng nhận Tình Yêu Cuối Cùng mà người tặng dành cho đối phương.

Làm thế nào để sở hữu Chứng nhận “Tình yêu cuối cùng” Love Passport

Khi bạn chọn mua bất kỳ chiếc nhẫn cầu hôn tại KNT, bạn sẽ được đăng ký tạo miễn phí một giấy chứng nhận tình yêu cuối cùng Love Passport để tặng người ấy, nhằm gửi trao thông điệp ý nghĩa: “Bạn có thể không phải là tình yêu đầu tiên, nhưng Love Passport chứng minh bạn là tình yêu cuối cùng”.

Chọn Nhẫn Cầu Hôn => Đăng Ký Tạo Love Passport => Ký tên & đóng dấu vân tay cam kết => Bạn tặng Nhẫn & Love Passport cho người ấy (Cầu hôn thành công) => Cùng người ấy đến chọn nhẫn cưới => Ký tên & dấu vân tay của người ấy => Nhận Quà tặng đặc biệt chúc phúc từ KNT.

=>>Xem thông tin chi tiết tại: https://kimngocthuy.com/lovepassport

>> RA MẮT CHÍNH SÁCH ĐỘC QUYỀN – “LOVE PASSPORT”

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!