Nhẫn đính hôn được khắc theo tên

Nhẫn đính hôn được biết đến như một vật phẩm thiêng liêng và ý nghĩa đi sau nhẫn cưới. Thông thường các cặp đôi yêu nhau thường dành tặng nhau những món đồ đôi,nhỏ xinh để làm vật kỉ niệm. Vật phẩm ấy có thể là áo đôi, giầy đôi, nón đôi…hoặc một vật dụng cá nhân nào đó.

nhan dinh hon theo ten

Tuy nhiên các chàng trai không biết rằng, việc nhận được một chiếc nhẫn đối với một nữa còn lại luôn là món quà ý nghĩa nhất. Không phải chỉ nhất thiết là những vật dụng, món quà đắt tiền hay những chuyến du lịch xa hoa. Đơn giản hơn hết, các bạn gái chỉ cần các chàng tâm lý hơn thì còn gì bằng. Việc một chàng trai cất công lựa chọn một chiếc nhẫn không chỉ đẹp mắt, ý nghĩa mà còn vừa tay nàng thì cũng đủ khiến trái tim kia xao xuyến đến nhường nào.

nhan dinh hon theo ten 2

Không cần thiết bạn phải trao tay nàng nhẫn kim cương hay những nhẫn thiết kế cầu kỳ, đắt giá. Đơn giản đó là nhẫn do bạn lựa chọn và mang một ý nghĩa đặc biệt đối với cả hai thì đó mới là điều tuyệt vời nhất.

nhan dinh hon theo ten 3

Với bộ sưu tập nhẫn đính hôn theo tên, đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các bạn nữ. Nhẫn với thiết kế đơn giản không chỉ tiện lợi trong sinh hoạt không bị va vướng mà với thiết kế đơn giản luôn đảm bảo nhẫn về lâu dài không sợ bị lỗi thời, lạc hậu.

nhan dinh hon theo ten 4

Bên cạnh đó với thiết kế mặt trước sau nhẫn là chữ cái theo tên,bạn có thể chọn nhẫn là chữ tên của bạn tặng người ấy như một một thông điệp mở “ Anh Luôn Ở Cạnh Em “.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!