Nhẫn cưới vương miệng sang trọng tại Kim Ngọc Thủy

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy xin giới thiệu đến các bạn những mẫu nhẫn cưới hình vương miệng được thiết kế đặc biệt, ấn tượng, tinh xảo và thiêng liêng.

Nhẫn cưới vương miệng cùng với những đường nét họa tiết được chạm khắc công phu và tinh xảo nhằm giúp các đôi uyên ương có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho cặp nhẫn cưới- kỷ vật ý nghĩa và thiêng liêng nhất của tình yêu.

Ý nghĩa truyền thống của đôi nhẫn cưới dần thay thế bằng những tiêu chí về giá trị, chất lượng và kiểu dáng. Sự thay đổi mạnh mẽ của nền kinh tế cùng với thay đổi trong suy nghĩ của giới trẻ, mỗi năm là một thay đổi trong lựa trọn trang sức cưới.

Nhẫn cưới vương miệng

Đôi nhẫn với thiết kế vương miệng sang trọng và quý phái. Điểm nhấn thu hút là các chi tiết đường bi tỉ mỉ và những viên đá nhỏ lấp lánh. Phần đai nhẫn của chiếc nam được trang trí hoa văn cổ điển . Chiếc nữ điệu đà yêu kiều hơn với họa tiết uốn lượn được đính đá xinh xắn. Sang trọng nhưng không kém phần đẳng cấp.

Nhẫn cưới vương miệng
Thiết kế được lấy cảm hứng từ chiếc vương miệng sang trọng và quý phái. Nhẫn nam mạnh mẽ cá tính vói 1 viên đá ch. Nhẫn nữ yêu kiều hơn với những viên đá nhỏ lấp lánh. Tinh tế nhưng không kém phần thanh lịch sang trọng.

Thiết kế vương miệng thanh mảnh, phù hợp với mọi dáng tay. Kiểu dáng hiện đại mang đến nét đẹp trẻ trung phá cách cho các cặp đôi.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!