Nhẫn Cưới-vòng tròn định mệnh

Ngày chúng ta nắm tay nhau vào lễ đường, niềm hạnh phúc trong em như lan tỏa khắp không gian, em bước đi trong sự hân hoan, rạo rực trong long trong tiếng  vỗ tay chúc phúc của 2 bên gia đình bạn bè và người thân.

Chúng ta gặp nhau, quen nhau và yêu nhau tất cả là do định mệnh. Trên thế giới này có biết bao con người, chúng ta phải lướt qua bao nhiêu người mới có thể  tim thấy nhau và em cũng biết không phải ai yêu nhau cũng sẽ được ở bên nhau mãi mãi, nhưng em đã rất mai mắn vì đã tìm được một nửa yêu thương của mình chính là anh.

Vòng tròn tình yêu đã gắn kết chúng ta lại với nhau sau một chặn đường dài tìm kiếm nửa kia của đời mình. Để giờ đây, vòng nhẫn cưới này trao tay và em thành cô dâu mới, chính thức ‘’về chung 1 nhà’’ với anh, một dòng cảm xúc trào dâng trong tim mà không một ngôn từ nào có thể diễn tả trong em lúc này, em biết mình phải yêu thương và chăm lo cho anh nhiều hơn nữa.

Em thích cặp nhẫn cưới mà anh chọn cho chúng ta,anh biết tính em thích sự đơn giản nên dù nhẫn cưới không cầu kì, không kim cương đắt giá nhưng em biết đó là tất cả tình yêu mà anh dành cho em và nó là kỉ vật minh chứng cho tình yêu của chúng ta mà không có một  thứ đắt giá nào có thể thay thế được, YÊU ANH !

Ngoài ra bạn có thể chọn cho mình những mẫu nhẫn cưới kim cương mới nhất tại Kim Ngọc Thuỷ.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!