Nhẫn cưới vàng trắng trẻ trung – năng động

Theo quan niệm truyền thống màu vàng sẽ là màu may mắn trong việc cưới xin.Vì thế thông thường các cặp đôi luôn chọn màu vàng cho trang sức cưới cũng như nhẫn cưới.

nhan cuoi vang trang tre trung nang dong

Tuy nhiên ngày nay do nhu cầu không ngừng đổi mới của giới trẻ. Họ yêu thích sự trẻ trung,năng động. Vì vậy, nhẫn cưới cũng thay đổi dần trở nên đa dạng không chỉ về kiểu dáng, mà còn về chất liệu.

Nếu trước đây nhẫn cưới luôn là dạng trơn truyền thống,với một màu vàng óng thì ngày nay nhẫn cưới trở nên đa dạng hơn với chất liệu vàng 14k hoặc bạch kim màu trắng.

Vàng 14k – màu trắng :

Vàng 14k tuổi vàng sẽ thấp hơn so với vàng 18k nhưng bên cạnh đó do lớp bài hội màu trắng nên vàng có màu sắc trắng tinh tế và trẻ trung. Do tuổi vàng thấp hơn nên giá trị sẽ thấp hơn so với vàng 18k nhưng chất lượng vẫn đảm bảo đúng tiêu chuẩn để làm nhẫn cưới.

nhan cuoi vang trang tre trung nang dong 2

Ngoài ra với màu sắc trẻ trung cùng giá thành tầm trung nên nhẫn vàng trắng cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cặp uyên ương mới. Ngoài ra màu trắng của nhẫn cưới cũng sẽ dễ dàng kết hợp với nhẫn đính hôn vàng trắng.

Bạch Kim – màu trắng :

Bạch kim là vàng ý. Do lớp bài hội nhập từ nước ngoài nên về tuổi và chất lượng sẽ cao hơn so với cả vàng 18k75. Chất lượng cao nên giá thành cũng sẽ cao hơn nhiều so với vàng 14k màu trắng. Khi vừa mới xi, Bạch Kim hay vàng trắng về mắt thường rất khó phân biệt do cung đều có màu trắng sáng bóng. Nhưng khi đeo lâu dài, Bạch kim sẽ sáng lâu hơn so với vàng trắng. Đặc biệt là bạch kim sẽ bị ngã sang màu hơi vàng nếu đeo lâu dài, do bản chất là vàng!

nhan cuoi vang trang tre trung nang dong 3

Đối với những cặp đôi có điều kiện có thể chọn chế tác nhẫn cưới từ bạch kim. Vì chất lượng cũng như giá trị về lâu dài sẽ được đảm bảo cao hơn.

nhan cuoi vang trang tre trung nang dong 4

Nhìn chung về tổng thể nhẫn cưới có thể chế tác từ 3 loại vàng chính là 18k, 14k và bạch kim. Cũng tùy vào sở thích cũng như điều kiên kinh tế của mỗi cặp đôi, mà có thể lựa chọn cho mình cặp nhẫn phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!