Nhẫn cưới vàng trắng 10k, sự tiết kiệm đúng đắn

Nhiều người cho rằng nhẫn cưới phải thật đắt tiền, sang trọng. Nhưng điều này chỉ phù hợp cho những ai có điều kiện kin tế khá giả. Nếu bạn còn khó khăn, thì nhẫn cưới vàng trắng 10k chính là một sự lựa chọn hoàn hảo để tiết kiệm chi phí.

Bạn đang hết sức băn khoăn rằng có nên mua nhẫn cưới vàng trắng 10k hay không, vì nếu so sánh loại nhẫn này với vàng 18k, 24k thì giá thành rẻ hơn rất nhiều. Và đã có rất nhiều cặp đôi mắc sai lầm trong việc chọn mua nhẫn cưới, để rồi dẫn đến những việc không hay. Để hiểu thêm về điều này, hãy cùng lắng nghe câu chuyện chọn mua nhẫn cưới của hai cô nàng để có thể rút ra cho mình bài học nhé!

nhan-cuoi-dep

Nhiều người thắc mắc có nên mua nhẫn cưới vàng trắng 10k hay không

Bạn Hiền (25 tuổi) cho biết: Mình và người yêu chỉ làm công nhân bình thường tại một công ty giày. Nhưng mình cho rằng, cưới chỉ một lần trong đời, nên không thể qua loa, xuề xòa. Tất nhiên, nhẫn cưới cũng vậy. Mặc dù được nhân viên tư vấn giới thiệu mẫu nhẫn cưới vàng trắng 10k để tiết kiệm chi phí nhưng vợ chồng tôi vẫn không ưng ý và phải nhất quyết chọn nhẫn 18k được thiết kế cầu kì. Rốt cuộc là, sau cưới, hai vợ chồng phải nai lưng ra trả nợ một món tiền khổng lồ. Vì vậy mà cả hai thường cãi nhau, gây gổ chuyện tiền nong. Vậy nên, cuộc sống hai vợ chồng son không lãng mạn và thú vị như tưởng tượng. Lúc này, cả hai mới thầm nghĩ ước gì lúc trước chọn chiếc nhẫn cưới vừa phải, phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

nhan-cuoi-vang-trang-h12

Chọn nhẫn cưới vàng 10k tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho đám cưới

Trái lại với Hiền, Ngân (28 tuổi) lại có suy nghĩ rất chi chín chắn: Mình cho rằng trong tình yêu, hôn nhân, cần sự chân thành và tin tưởng nhau là đủ. Nhẫn cưới dù là vật theo ta cả đời nhưng cũng không thể giúp cuộc sống hôn nhân bền vững. Vậy nên, chúng tôi chọn mua nhẫn cưới vàng trắng 10k với mức giá rất phải chăng để tiết kiệm tiền làm ăn cho sau này. Nhờ tích cóp, chỉ cưới nhau hai năm, chúng tôi đã mua được nhà, đón một thiên thần đáng yêu ra đời. Vợ chồng không phải lo nghĩ chuyện tiền nong nên cũng sống thư thả, hạnh phúc hơn”

Bạn thấy sao về quyết định của hai cô nàng này. Trái ngược hoàn toàn đúng không nào. Nhẫn cưới mặc dù là vật chứng minh tình yêu, nhưng đừng quá đặt nặng và coi trọng vào vấn đề này. Chủ yếu, hai bạn thực sự yêu nhau, tinh tưởng nhau và nguyện gắn bó cùng nhau đến suốt cuộc đời này là đủ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!