NHẪN CƯỚI VÀNG GHÉP – XU HƯỚNG NHẪN CƯỚI ĐỘC ĐÁO CHO CHẾ TÁC TUYỆT MỸ

Nhẫn cưới vàng ghép khi vừa ra mắt đã nổi lên như một hiện tượng trang sức, một xu hướng nhẫn cưới mới lạ, độc đáo cho các cặp đôi. Mặc dù đã làm mưa làm gió trong vài năm trở lại đây nhưng năm nay, xu hướng này đã và đang tiếp tục “gây sốt”. Vì sao xu hướng này lại được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng thương hiệu nổi tiếng về nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy (KNT) tìm hiểu nhé!

Nhẫn cưới vàng ghép là gì?

Nhẫn cưới vàng ghép là nhẫn cưới kết hợp nhiều loại vàng cùng tuổi vàng với màu sắc khác nhau như: vàng vàng, vàng trắng, vàng hồng. Các thương hiệu luôn tiên phong về xu hướng trang sức hàng đầu thế giới như: Cartier, BVLgari, Chopard, Tiffany&Co, Harry Winston đã cho ra mắt dòng nhẫn cưới vàng ghép. Từ đó xu hướng cũng nổi lên, trong những năm trở lại đây nhẫn cưới vàng ghép vẫn đang dành được sự ưu ái của giới trẻ, vì sự sáng tạo độc đáo không gây nhàm chán và đơn điệu.

Nhẫn cưới vàng ghép

Nhẫn cưới vàng ghép – xu hướng nhẫn cưới mới lạ độc đáo

Các cặp đôi trẻ tuổi luôn nhạy cảm và bắt nhịp xu hướng thời trang nhanh. Họ hiểu được ý nghĩa và giá trị của nhẫn cưới ngày nay trong cuộc sống và tương lai của họ, họ muốn khẳng định “chất tôi” của mình bằng sự khác biệt và nổi bật. Chính lẽ đó, nhẫn cưới ghép vàng khi vừa ra mắt đã nhận được sự thích thú cũng như lựa chọn làm kỷ vật trăm năm. Chúng không chỉ đẹp về hình thức, độc đáo và mới lạ cho phong cách, cá tính của người đeo mà còn đẹp về ý nghĩa sâu sắc.

Nhẫn cưới vàng ghép

Nhẫn cưới ngày nay đã không chỉ là một phụ kiện giúp gia tăng vẻ đẹp, mà đó còn là phương tiện để khẳng định đẳng cấp, thể hiện bản sắc của chủ nhân như gu thẩm mỹ, tầm hiểu biết và… tiềm lực tài chính. Các chế tác nhẫn cưới ghép vàng là từ vàng thật đủ tuổi giúp chủ nhân thể hiện được sự sang trọng khi đeo.

Nhẫn cưới vàng ghép

Ý nghĩa nhẫn cưới vàng ghép

Tình yêu là sự gắn kết của hai tâm hồn đồng điệu, là hai mảnh ghép hoàn hảo nhất giữa cuộc đời này, tựa như sinh ra là dành cho nhau. Từ hai người không biết nhau, hai nơi sinh sống khác nhau, cả hai đã nên duyên vợ chồng, chung sống cùng nhau tạo thành một gia đình mới, một tế bào của xã hội. Từ ý nghĩa sâu xa đó, các nhà thiết kế nổi tiếng đã tạo nên mẫu nhẫn cưới vàng ghép – ghép sự khác nhau. Đây là một sáng tạo vượt bậc đại diện cho sự hài hòa trong hôn nhân.

Nhẫn cưới là sự kết hợp nhiều màu tượng trưng cho sắc màu trong tình yêu. Tình yêu muôn màu, muôn vẻ đã giúp cặp đôi đi đến một cái kết tuyệt đẹp và mang sắc màu này đến cho hôn nhân hạnh phúc.

Sự gắn kết giữa 2 hoặc 3 chất liệu vàng trên cặp nhẫn cưới tạo nên những sắc màu đa dạng và nổi bật, những đường nét tinh tế và sang trọng. Đặc biệt là mang lại vẻ đẹp độc đáo, mới lạ và ấn tượng trên bàn tay đeo nhẫn.

Sự khác biệt giữa Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy và các thương hiệu khác

Nhiều thương hiệu, cửa hàng ngày nay để chạy theo xu hướng đã áp dụng công nghệ “xi mạ” để tạo màu cho nhẫn mà không hề có công nghệ ghép các chất liệu vàng nguyên bản. Như thế sản phẩm sẽ không đảm bảo về chất lượng, cũng như bị hạn chế về mẫu mã. Hay có nhiều cửa hàng không trực tiếp sản xuất mà nhập sản phẩm từ bên khác để bán. Hình thức kinh doanh này đã làm đội giá sản phẩm khi khách hàng mua mà lại không chắc về chất lượng.

Kim Ngọc Thủy là thương hiệu nhẫn cưới nổi tiếng, sử dụng công nghệ tiên tiến cùng một đội ngũ thiết kế, chế tác có kinh nghiệm lâu năm. Nhẫn cưới vàng ghép được KNT sử dụng công nghệ Colorlab – công nghệ ghép nhiều loại vàng trên cùng một chiếc nhẫn. Với công nghệ chế tác hiện đại này, KNT đã đem đến những cặp nhẫn đa màu sắc vô cùng đẹp mắt, tinh xảo.

Sáng tạo mới này là một bước tiến lớn của công nghệ chế tác trang sức hiện đại. Kim Ngọc Thủy đã không ngừng sáng tạo để đem lại những sản phẩm tốt nhất.

Kim Ngọc Thủy đồng hành cùng khách hàng trên hành trình từ tình yêu đến hôn nhân!

>> NHỮNG MẪU NHẪN CƯỚI 2 MÀU MỚI NHẤT

>> NHẪN CƯỚI GHÉP ĐÔI – TA LÀ CỦA NHAU

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!