NHẪN CƯỚI THEO TÊN – KHẮC MÃI MỘT TÌNH YÊU

     Nhẫn cưới là chiếc nhẫn quan trọng thứ 3 trong cuộc đời mỗi người. Cặp nhẫn là tín vật trăm năm của cặp đôi uyên ương. Chúng đánh dấu ngày đôi lứa chính thức trở thành vợ chồng và minh chứng cho hôn nhân hạnh phúc phía trước. Để tín vật thêm ý nghĩa, nhiều cặp đôi đã làm nhẫn cưới theo tên. Đây là một trong những mẫu nhẫn cưới ý nghĩa, độc đáo dành cho cặp đôi. 

Nhẫn cưới theo tên – khắc mãi một tình yêu

    Nhẫn cưới theo tên vợ chồng như muốn gửi một tình yêu, một hôn nhân bền chặt. Khắc mãi một tình yêu của cặp đôi uyên ương. Với cặp nhẫn cưới mang ý nghĩa thiêng liêng kết hợp với khắc tên lên nhẫn đã mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt – ý nghĩa chỉ riêng “hai chúng ta giữ”. 

Nhẫn cưới theo tên

Nhẫn cưới F12

    Nhẫn cưới thiết kế theo tên được đúc nổi hoặc khắc trên mặt nhẫn tạo vẻ đẹp độc đáo và ý nghĩa. Để mang đến đa dạng sự lựa chọn về mẫu mã đẹp, Kim Ngọc Thủy đã sáng tạo để thiết kế nhiều cách khắc chữ khác nhau. 

Nhẫn cưới theo tên

Nhẫn cưới F106

    Bên cạnh cặp nhẫn cưới đúc chữ nổi theo tên. Kim Ngọc Thủy còn khắc chữ với những nội dung khác theo yêu cầu

Những gợi ý khắc nội dung lên nhẫn ý nghĩa

1. Tên cô dâu chú rể

     Đây là sự lựa chọn phổ biến nhất khi các đôi chọn khắc lên nhẫn cưới. Thông thường, vị trí tên ở hai nhẫn có thể đảo ngược cho nhau. Ví dụ bạn có thể khắc theo thứ tự: “Tên cô dâu – hình trái tim – tên chú rể”, và ngược lại.

     Để ngắn gọn, bạn có thể chỉ khắc chữ cái đầu của tên hoặc khắc tên của một người, chiếc của chồng khắc tên vợ và ngược lại.

2. Ngày tháng có ý nghĩa

    Ngoài việc khắc tên, nhiều đôi uyên ương cũng băn khoăn đến việc khắc ngày cưới lên nhẫn. Bởi nếu hai bạn mua nhẫn trước khi quyết định chắc chắn ngày tổ chức hôn lễ, bạn sẽ chưa có ngày cưới cụ thể, thay vào đó, hai bạn nên chọn khắc ngày đầu gặp gỡ, hay ngày chính thức yêu nhau hoặc một con số có ý nghĩa đặc biệt.

3. Vân tay

     Bạn mong muốn một chút gì đó thật riêng tư, thật ý nghĩa và ấn tượng, thì bạn có thể chọn khắc vân tay của mình và người bạn đời lên nhẫn của nhau.

Nhẫn cưới t4 khắc vân tay

Nhẫn cưới vân tay T4

>> Xem thêm nhiều mẫu nhẫn cưới vân tây mới lạ “TẠI ĐÂY”

4. Biệt danh của hai người

    Nếu hai bạn thường gọi nhau bằng những cái tên âu yếm, biệt danh thì hai bạn có thể khắc tên gọi này vào nhẫn, như Carrot-Rabbit, Romeo-Juliet…

5. Những từ mang ý nghĩa hạnh phúc, vững bền

   ***Forever/True love

      Một thông điệp đơn giản nhưng hàm chứa một ý nghĩa vô cùng quan trọng – ước mơ về một tình yêu bất diệt. Với ý tưởng này, hai bạn cũng có thể khắc kèm theo tên viết tắt hoặc ngày cưới tùy theo sở thích.

 ***”AMOR VINCIT OMNIA” (Tình yêu sẽ chiến thắng tất cả)

      Dòng chữ này được khắc trên cặp nhẫn chứa đựng sức mạnh huyền bí, trở thành nguồn động lực giúp hai bạn vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

Nhẫn cưới theo tên

Nhẫn cưới TG24

6. Một ý niệm được sùng bái

     Tình yêu là điều duy nhất có khả năng chế ngự và làm đầy thời gian vĩnh cửu. Nó chứa đựng niềm tin và cả yếu tố tâm linh huyền bí. Nếu hai bạn cùng sùng bái 1 ý niệm thì có thể khắc điều đó lên nhẫn để cùng nhau tôn thờ và lưu giữ mãi mãi.

7. Biểu tượng

     Đôi khi một biểu tượng lại có sức mạnh biểu cảm hơn những ngôn từ hoa mĩ nhất trên thế gian mà hai bạn có thể diễn tả bằng lời. Một hình trái tim lồng vào nhau, biểu tượng vô cực, biểu tượng hòa bình hoặc đường nhịp đập của trái tim hay bất kì điều gì thực sự có ý nghĩa đối với hai bạn cũng sẽ trở thành biểu tượng của nguyện ước mà hai bạn muốn gửi gắm.

8. Một cụm từ đặc biệt

      Hãy chọn một cụm từ thật riêng tư mà chỉ hai bạn mới có thể hiểu được ý nghĩa của nó. Bí mật đó sẽ tạo nên một sự quyến rũ đặc biệt.

     Bạn có thể chọn tên thành phố kỷ niệm, tên một nhân vật mà cả hai cùng yêu thích… Đây sẽ là ý tưởng đặc biệt, khác lạ dành cho hai bạn.

      Một cụm từ thật ngắn gọn xuất phát từ một bài thơ hay một cuốn sách mang ý nghĩ biểu trưng cho tình yêu của hai bạn cũng sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để khắc ghi đến trọn đời.

Nhẫn cưới theo tên ở mặt ngoài sẽ được đúc nổi hoặc tạo hoa văn để chữ luôn được sáng và rõ. 

Đối với khắc nội dung lên nhẫn, bạn có thể khắc ở mặt trong hoặc mặt ngoài. Tuy nhiên nên khắc ở mặt trong để giữ những điều bí mật, ý nghĩa của cả hai. Thêm vào đó, khắc nội dung bên ngoài dễ bị mờ theo thời gian, bụi, trầy xước. 

Hiện nay, khắc nội dung lên nhẫn cưới được làm miễn phí. Vì thế, khi mua nhẫn hay đặt nhẫn tại các cửa hàng kim hoàn, bạn nên hỏi rõ về việc này và nhờ nhân viên tư vấn giúp bạn để có được một tín vật cưới hoàn hảo nhất.

 

 

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!