Nhẫn cưới sẽ đi theo cặp vợ chồng bao lâu?

Như chúng ta đã biết từ lâu nhẫn cưới được các cặp đôi trao nhau trong ngày cưới thể hiện cái kết mỹ mãn của một cuộc tình đẹp của hai người, đồng thời cũng chứng nhân lời thề ước bên nhau trọng đời của hai bạn.

Nhẫn là tín vật tình yêu không thể thay thế của các cặp đôi tuy nhiên không phải cặp đôi nào cũng trân trọng và lưu giữ nó đến suốt quãng đường chung sống với nửa kia của mình.

Từ lâu việc đeo nhẫn cưới là một trong những cách tôn trọng người bạn đời của mình dù ở bất kì nơi đâu và bất kì khi nào? Hiện nay có nhiều cặp đôi muốn thay nhẫn cưới mới, giống như cặp nhẫn kỉ niệm sau khoảng thời gian là vợ chồng, họ gọi sự kiện này gọi là đổi gió để công việc cũng như cuộc sống gia đình êm ấm hơn.

cach-cau-hon-lang-man

Trường hợp trên theo thường rơi vào trường hợp thích phong thủy và có quan niệm hơi phá luật người xưa, như các bạn đã biết từ đời xa xưa ông bà ta xưa có quan niệm rằng: chiếc nhẫn cưới là kỉ vật đi theo suốt cả cuộc đời của hai người kề từ khi kết hôn cho đến hết cuộc đời sau này. Do đó, việc đeo nhẫn cưới và để lại nhẫn cưới làm kỉ niệm là điều rất cần thiết trong đời sống vợ chồng, nó minh chứng cho sự trân trọng tình yêu thiêng liêng này.

Việc thay nhẫn cưới không những rơi vào trường hợp trên mà còn rơi vào trường hợp khó đỡ này nữa, nhiều cặp đôi có mong muốn thay cặp nhẫn cưới sau khoảng thời gian đeo, bởi vì nó quá lỗi thời hay bị co móp méo do không chú ý trong quá trình sử dụng. Điều này là trường hợp bất đắc dĩ của các cặp vợ chồng, ở trường hợp này nhiều cặp đôi cũng quyết không chịu thay nhẫn cưới mới, họ vẫn lưu giữ tín vật theo cách riêng của họ, cất giữ vào một nơi nào đó chỉ có 2 người mới biết để lâu lâu lấy ra ngắm nhìn và ôn lại kỷ niệm xưa.

Ngoài ra, việc đổi nhẫn cưới theo ý kiến của nhiều người đây cũng là điểm báo không lành cho hạnh phúc lứa đôi, rằng một trong 2 sẽ đi theo hướng khác, sẽ chọn người mới để thay thế dẫn đến hạnh phúc vợ chồng tan vở. Song điều này còn tùy thuộc vào niềm tin của hai vợ chồng, đừng vì một điều thất thường mà hoài nghi những thứ chưa xảy ra nhé!

Bên cạnh có nhiều cặp vợ chồng có biến cố trong việc giữ gìn và lưu trữ tín vật tình yêu mang tên nhẫn cưới này thì cũng có những cặp vợ  chồng thì chiếc nhẫn cưới thiêng liêng cao quý ấy bao giờ chúng ta cũng thấy họ đeo trên ngón tay áp út. Qua nhiều tháng rộng năm dài ta vẫn thấy họ đeo đây không những thể hiện sự tôn thờ một tình yêu mà còn họ đang sở hữu một cặp bài trùng đôi nhẫn cưới đính kim cương uy tín và chất lượng. Do đó các bạn trước khi mua nhẫn cưới hãy tìm hiểu thật kỹ để chọn cho mình địa điểm mua nhẫn uy tín chất lượng để được lưu giữ tín vật tình yêu lâu dài hơn.

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!