NHẪN CƯỚI PNJ – TẠI SAO BẠN KHÔNG THỬ NHẪN CƯỚI KIM NGỌC THỦY

Nói đến trang sức vàng bạc thì chúng ta đều nghe quen tai với thương hiệu PNJ, và Nhẫn cưới cũng là một trong những mặt hàng của thương hiệu này. Nhẫn cưới là một tín vật quan trọng của đời người mang ý nghĩa đầy thiêng liêng. Bởi thế, khi lựa chọn nhẫn cưới, bất kỳ cặp đôi nào cũng muốn sở hữu cặp nhẫn hoàn hảo. Đương nhiên, đặt niềm tin vào một thương hiệu nổi tiếng như PNJ là lẽ thường tình. Kim Ngọc Thủy cũng tự hào là thương hiệu Số 1 Việt Nam về mẫu Nhẫn Cưới. Với niềm đam mê đặc biệt về nhẫn cưới, điểm khác biệt của Kim Ngọc Thủy với những thương hiệu khác là KNT chuyên về Nhẫn Cưới, mang trong mình sứ mệnh thiêng liêng, sứ mệnh giữ tín vật hôn nhân giúp các cặp đôi uyên ương. Bởi lẽ đó, Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất từ cặp nhẫn cưới hoàn hảo đến một chính sách tuyệt vời để giúp cặp đôi giữ mãi kỷ vật.   

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy – chăm chút từ nghệ nhân giàu kinh nghiệm

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành kim hoàn, các nghệ nhân giàu kinh nghiệm đã chăm chút từng sản phẩm để mang đến các cặp đôi những mẫu nhẫn cưới tuyệt mỹ. Nhẫn cưới sẽ hoàn hảo trên từng milimet thiết kế và cả ý nghĩa ẩn sâu.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành kim hoàn, Kim Ngọc Thủy cũng đã tạo được sự uy tín và niềm tin với hơn 1 triệu cặp đôi. Cùng với đó là khẳng định vị thế của thương hiệu trên thị trường.

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy đa dạng thiết kế, mẫu mã

Là một thương hiệu chuyên về các dòng nhẫn cưới, do vậy đến với KNT, các cặp đôi sẽ đắm chìm vào nhiều mẫu mã, thiết kế. Đặc biệt, Kim Ngọc Thủy luôn tìm tòi, sáng tạo để đem lại những mẫu nhẫn thiết kế mới, đẹp, lạ, hợp xu hướng.  

Với hơn 1500 mẫu thiết kế, mỗi mẫu đều mang một vẻ đẹp riêng, không bị giới hạn bởi một khuôn mẫu cố hữu nào. Cặp đôi sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc sẽ không chọn được cặp nhẫn ưng ý. Các cặp đôi dễ dàng tìm được mẫu nhẫn phù hợp nhất.

Nhẫn Cưới được coi là biểu tượng của tình yêu bất diệt, bởi vậy, chọn Nhẫn Cưới không chỉ chọn độ nổi tiếng của thương hiệu, quan trọng là nó phải có sức sống bền lâu và sẽ không bao giờ lỗi thời, đủ sức cùng cặp đôi vượt qua sự khắc nghiệt của thời gian cũng như mọi xu hướng, trào lưu của thời trang. Sản phẩm của Kim Ngọc Thủy tự hào đáp ứng được tất cả những nhu cầu. 

Sản phẩm được chế tác từ vàng đúng tuổi đạt chuẩn quốc tế, sở hữu lối thiết kế tinh tế, thời thượng và lôi cuốn.

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Nhẫn cưới đẹp

>> Bộ sưu tập Nhẫn Cưới Kim Cương

>> Bộ sưu tập Nhẫn Cưới Cổ Điển

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy – thương hiệu với mức giá vừa tầm

Một món đồ trang sức hay một cặp Nhẫn Cưới của những thương hiệu nổi tiếng thì chắc chắn phải chi trả một khoản tiền tương đối lớn. Tuy nhiên khi đến với Kim Ngọc Thủy, cặp đôi sẽ sở hữu một cặp Nhẫn Cưới giữ trọn nét đẹp với một mức giá vừa tầm, phù hợp.

Kim Ngọc Thủy với đa dạng mẫu mã, chất liệu vàng đạt chuẩn. Chính vì vậy, sản phẩm sẽ đáp ứng được nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, từ những mẫu nhẫn đơn giản đến sang trọng, cao cấp.

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Kim Ngọc Thủy – Thương hiệu số 1 Việt Nam 

Kim Ngọc Thủy với chính sách khách hàng toàn diện

Ngoài việc đem đến sản phẩm hoàn hảo, Kim Ngọc Thủy còn nâng cao trải nghiệm của khách hàng với một chính sách bảo hành toàn diện nhằm tạo uy tín, xứng tầm là thương hiệu Số 1. Bên cạnh đó là một đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc để giúp các cặp đôi lựa chọn được cặp nhẫn dành riêng cho họ. 

Chính sách 60125 ra đời với sứ mệnh thiêng liêng

Đồng hành cùng Kim Ngọc Thủy, các cặp đôi sẽ nhận được một chính sách tuyệt vời. Chính sách độc quyền 60125 ra đời với sứ mệnh thiêng liêng – giữ mãi một tình yêu, một hôn nhân vĩnh cửu với cặp nhẫn cưới. Chính sách “60125” – 60 năm đồng hành cùng khách hàng – 12 lần đổi Nhẫn Cưới miễn phí – cứ 5 năm kỷ niệm 1 lần đổi.

60125 là quà tặng miễn phí, chỉ cần mua 1 cặp nhẫn cưới bất kỳ, Kim Ngọc Thuỷ sẽ đồng hành cùng cặp đôi đến 60 năm chặng đường hôn nhân. Như vậy là cuộc hôn nhân của cặp đôi cứ trải qua mỗi dấu mốc 5 năm là sẽ được đổi một cặp nhẫn cưới mới mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào cho đến hết 12 lần đổi, tương ứng với các mốc kỷ niệm “đám cưới gỗ, “đám cưới đồng, “đám cưới thủy tinh”…cho đến ”đám cưới kim cương”. Cho dù là 10 năm, 15 năm, 25 năm….60 năm sau, chỉ cần cả hai vẫn bên nhau, Kim Ngọc Thủy vẫn luôn đồng hành cùng tình yêu của cặp đôi.
Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Chính sách 60125

Vì thế không có nhiều lý do để bạn có thể từ chối sở hữu một cặp Nhẫn Cưới đến từ thương hiệu Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy. Hãy đến và sở hữu tín vật trăm năm từ thương hiệu Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy ngay nào!

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!