Nhẫn cưới kim cương nữ hoàng của các loại trang sức

Ngày nay, cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, nhu cầu của con người ngày càng cao thì việc ăn ngon, mặc đẹp, đeo trang sức đắt tiền là chuyện bình thường, trong đó có nhẫn cưới đẹp bằng kim cương.

Với phụ nữ, những món đồ trang sức liên quan đến kim cương đều có 1 sức hấp dẫn không thể cưỡng lại được. Ngoài những món đồ trang sức lẻ được đính kim cương như dây chuyền, bông tai, lắc, nhẫn thời trang thì nhẫn có đính kim cương cũng được nhiều đấng mày râu lựa chọn làm lễ vật cầu hôn người  vợ tương lai của mình.

nhan-cuoi-kim-cuong

Kim cương là loại đứng đầu trong các loại đá quý và thuôc loại quý hiếm nên những loại trang sức bằng kim cương đều có giá trị rất cao. Kim cương tượng trưng cho sức mạnh và sự giàu sang, quyền lực. Đồng thời nó cũng thể hiện đẳng cấp và sự sang trọng của người dùng nên bất ki ai cũng khao khát được sở hữu nó. Trong hôn nhân, kim cương thể hiện cho sự vĩnh cữu của tình yêu,luôn trường tồn với thời gian,thể hiện sự trân trọng dành cho đối phương cũng giống như kim cương quý hiếm mà không một loại đá quý nào có thể so sánh được.

Ngày nay, nhẫn cưới kim cương được chế tác với nhiều kich thước hạt và mẫu mã cũng khá đa dạng, thường thì hạt trên nhẫn cưới  trung bình từ 1 đến 2,5 li sẽ phù hợp với nhiều dáng tay hơn và giá cũng thuộc hàng vừa phải hợp túi tiền. Bạn có thể chọn chất liệu làm nhẫn phù hợp với sở thích cũng như màu da của mình như vàng 18k, 14k hay bạch kim.

nhan-dinh-hon-bach-kim

Nhẫn cưới kim cương là vật đắt tiền và quý giá nên khi mua nhẫn bạn nên chọn những cửa hàng có uy tín, có máy kiểm định kim cương chắc chắn để chọn, bởi nhẫn cưới là vật quan trọng ý nghĩa, đeo cả đời nên cần phải cân nhắc và chọn lựa kĩ,đặc biệt phải  có chế độ bảo hành tốt.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành kim hoàn, hơn 900 mẫu nhẫn cưới hiện có tại cửa hàng. Cùng với đội ngũ tư vấn viên tận tình, KIM NGOC THỦY hy vọng sẽ trở thành người bạn đáng tin cậy giúp bạn lựa chọn được 1 cặp nhẫn hoàn hảo nhất để dành tặng cho người mình yêu thương nhé!

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!