NHẪN CƯỚI KIM CƯƠNG GIÁ BAO NHIÊU TIỀN

Kim cương – đá quý đại diện cho sự vĩnh cửu nên luôn được nhiều cặp đôi lựa chọn để biểu trưng cho tình yêu và cả hạnh phúc hôn nhân với nhau, mẫu nhẫn cưới kim cương là sự lựa chọn quá tuyệt vời cho các cặp vợ chồng. 

Vậy câu hỏi đặt ra là: nhẫn cưới kim cương giá bao nhiêu tiền? Bài viết này sẽ giúp giải đáp thắc mắc cũng như là thông tin tham khảo để chọn được một cặp nhẫn cưới kim cương hòa hảo nhất.

Tại sao chọn nhẫn cưới kim cương

Nhẫn cưới kim cương – biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu

Để tạo nên một viên kim cương là cả một quá trình dài chắt chiu những tinh hoa của đất trời. 

Kim cương là một kim loại quý với độ cứng gần như tuyệt đối, khả năng tán sắc tốt và chịu nhiệt rất cao. Bởi lẽ đó, từ lâu kim cương được xem như biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu, bất diệt. Các cặp đôi trao tay nhau nhẫn cưới kim cương như muốn gửi đến vẻ đẹp của tình yêu và sự gắn kết suốt đời trong chặng đường hôn nhân phía trước. 

Tình yêu và kim cương có với nhau một điểm chung, đó là sự quý giá. Ánh sáng lấp lánh chiếu từ viên đá này giống như tình yêu gặp đúng người đúng lúc nó sẽ là bất diệt.  

Nhẫn cưới kim cương mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp trong hôn nhân

Nhiều người cho rằng, kim cương giúp cho tình yêu, hôn nhân của họ tránh khỏi những điều không may mắn, xấu xa. Kim cương luôn mang lại hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống hôn nhân. 

Nhẫn cưới kim cương lấp lánh ẩn chứa một vẻ đẹp kiêu sa và tinh tế, tôn vinh vẻ đẹp, nét quyến rũ và đẳng cấp cho người đeo chúng.

Nhẫn cưới kim cương giá bao nhiêu tiền

Nhẫn cưới kim cương – biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu

Hiểu đúng về viên kim cương

Giá trị và vẻ đẹp của kim cương được quy định bởi 4 chữ C quan trọng: “Color” – màu sắc, “Carat” – trọng lượng, “Cut” – vết cắt và “Clarity” – độ trong của kim cương.

Ý nghĩa của từng chữ “C” là gì?

Color – màu sắc: Kim cương có màu sắc tự nhiên và trong suốt có thể nhìn thấy bên trong. Phạm vi màu sắc của viên kim cương được chia thành 5 nhóm từ không màu (Colorless), gần không màu (near colorless), hơi có màu (faint), màu rất nhạt (very light) đến vàng nâu nhạt (Light). Màu sắc của kim cương là phép đo độ hiếm của viên kim cương ấy.

Cut – Vết cắt: Vết cắt của kim cương là một trong những yếu tố quan trọng nhất vì nó ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp, sự lấp lánh của viên kim cương…

Clarity – độ trong: Độ trong hay còn được gọi là độ tinh khiết của kim cương. Những viên kim cương không có hoặc ít tạp chất được coi là đặc biệt quý hiếm và có giá trị cao nhưng độ tinh khiết không làm ảnh hưởng quá nhiều đến vẻ đẹp của viên kim cương. 

Carat – trọng lượng: Carat (K) là đơn vị đo trọng lượng của kim cương như kim cương 1K, 2K, 3K, 4K,… Đây là yếu tố quan trọng tác động lên giá trị của một viên kim cương.

Bên cạnh chọn viên kim cương đính trên nhẫn cưới, việc chọn chất liệu cho dây đeo sẽ giúp cho tổng thể cặp nhẫn cưới kim cương được hoàn hảo. Lựa chọn chất liệu vàng trắng, vàng ý, vàng hồng hay vàng truyền thống sẽ tùy theo sở thích và phong cách của các cặp đôi.

Nhẫn cưới kim cương đẹp còn được quyết định bởi hình dạng của viên kim cương, kim cương tấm xung quanh và thiết kế của nhẫn. Nếu chất lượng viên tấm không đẹp, sẽ có sự chênh lệch giữa viên tấm và viên chủ, tổng thể chiếc nhẫn cầu hôn sẽ không còn thu hút nữa.

Bên cạnh chọn viên kim cương đính trên nhẫn cưới, việc chọn chất liệu cho dây đeo sẽ giúp cho tổng thể cặp nhẫn cưới kim cương được hoàn hảo. Lựa chọn chất liệu vàng trắng, vàng ý, vàng hồng hay vàng truyền thống sẽ tùy theo sở thích và phong cách của các cặp đôi.

Nhẫn cưới kim cương giá bao nhiêu tiền

Tiêu chuẩn 4C cho viên kim cương

=> Xem thêm: Hiểu đúng về kim cương thiên nhiên

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của nhẫn cưới kim cương

Viên kim cương đính trên nhẫn cưới

Nhẫn cưới kim cương giá bao nhiêu tiền? Viên kim cương đính trên nhẫn cưới sẽ một phần giải đáp câu hỏi này. Tiêu chuẩn 4C cả viên kim cương sẽ quyết định đến giá trị của viên kim cương ấy. Viên kim cương càng đẹp, càng to, càng hiếm thì giá trị của nó chắc chắn sẽ rất cao. 

Chất liệu dây đeo của nhẫn cưới

Chất liệu dây đeo nhẫn cưới rất đa dạng. Bạn có thể lựa chọn chất liệu vàng truyền thống, vàng trắng, vàng hồng, vàng Ý tùy theo phong cách và sở thích của cả hai. 

Mẫu mã – kiểu dáng của nhẫn cưới kim cương

Nhẫn cưới kim cương giá bao nhiêu? Yếu tố mẫu mã kiểu dáng cũng sẽ một phần trả lời cho câu hỏi này. Những mẫu thiết kế nhẫn cưới kim cương tối giản, đính ít kim cương tấm hoặc hoa văn tinh xảo sẽ có giá thành “mềm mỏng” hơn.

Nếu  bạn là người thích sự đơn giản thì những cặp nhẫn cưới kim cương tối giản sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Nếu bạn thích sự sang trọng, thời thượng, lộng lẫy thì mẫu nhẫn đính một viên kim cương tạo điểm nhấn sẽ giúp bạn tỏa sáng. 

Nhẫn cưới kim cương giá bao nhiêu tiền

Mẫu mã của nhẫn là yếu tố ảnh hưởng đến mức giá 

Vậy nhẫn cưới kim cương giá bao nhiêu tiền?

Trên thị trường ngành trang sức ngày nay, một cặp nhẫn cưới kim cương có mức giá thành dao động từ vài triệu đến vài trăm triệu. Tùy theo loại kim cương đính trên nhẫn cưới, một viên kim cương lớn sẽ có mức giá từ 5 triệu đến vài trăm. Kim cương tấm có mức giá từ vài trăm nghìn đến vài triệu tùy nước, độ trong, giác cắt. Mỗi chiếc nhẫn cưới có thể đính khoảng 20 viên kim cương tấm. Giá thành của cặp nhẫn có thể từ 10 triệu trở lên tùy thiết kế. 

Mua nhẫn cưới kim cương ở đâu uy tín

Mua nhẫn cưới kim cương ở đâu đẹp và uy tín nhất? Nhẫn kim cương là một trang sức mang giá trị cao, do đó lựa chọn đơn vị mua bán uy tín sẽ xứng đáng với giá trị mà bạn bỏ ra. 

Đến với Kim Ngọc Thủy bạn sẽ sở hữu được cặp nhẫn cưới kim cương hảo hảo nhất và giá thành rất hợp lý. 

Lắng nghe và vẽ nên câu chuyện tình yêu trong từng chế tác

Kim Ngọc Thủy đã thiết kế nhẫn cưới cho hơn 1 triệu cặp đôi. Giúp họ vẽ nên tình yêu trên cặp nhẫn cưới đeo tay – biểu tượng cho tình yêu và hôn nhân vĩnh cửu. Kim Ngọc Thủy luôn không ngừng sáng tạo, thiết kế đa dạng mẫu mã phù hợp với xu hướng và mang ý nghĩa sâu sắc. 

Nhẫn cưới kim cương giá bao nhiêu tiền

Bộ sưu tập mùa Hạ. Xem thêm “TẠI ĐÂY”

Đơn vị cung cấp kim cương thiên nhiên uy tín

Hệ thống cửa hàng của Kim Ngọc Thủy bạn sẽ tìm được những viên kim cương thiên nhiên với nhiều hình dạng, trọng lượng, màu sắc khác nhau và đều có chứng nhận GIA cho từng viên đá quý. 

Nhẫn cưới kim cương của Kim Ngọc Thủy được chăm chút từ người nghệ nhân kim hoàn

Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành kim hoàn, các nghệ nhân chế tác luôn mong muốn gửi đến các cặp đôi những mẫu nhẫn cưới tuyệt mỹ. Nhẫn cưới kim cương sẽ hoàn hảo trên từng milimet thiết kế và cả ý nghĩa ẩn sâu.

Chính sách 60125 chỉ có tại Kim Ngọc Thủy

Chính sách 60125 như một lời cảm ơn, thông điệp mà Kim Ngọc Thủy muốn gửi đến các cặp đôi sẽ, sắp và đã cưới có những phút giây kỷ niệm ngày cưới tuyệt vời. 

60125 mang ý nghĩa: 60 năm đồng hành – 12 năm đổi trả miễn phí – 5 năm kỷ niệm 1 lần đổi. Chính sách này có tại Kim Ngọc Thủy để chiếc nhẫn cưới kim cương của các cặp đôi lúc nào cũng như mới.

Nhẫn cưới kim cương giá bao nhiêu ở Kim Ngọc Thủy

Nhẫn cưới kim cương tấm – giá thành hợp lý đi đôi với chất lượng

Nhẫn cưới thường sẽ không ưu tiên sử dụng những viên kim cương to. Kim cương tấm được dùng nhiều trong chế tác nhẫn cưới để góp phần làm nên điểm nhấn cho nhẫn. Giá thành của cặp nhẫn cưới kim cương tấm không quá cao, dao động từ 5 triệu vài chục triệu tùy thiết kế. Bạn có thể dễ dàng sở hữu một cặp nhẫn cưới kim cương vừa mang giá trị lại chứa đựng nhiều ý nghĩa mà không cần lo lắng về ngân sách.

Hãy đến tham khảo để được tư vấn và chọn lựa mẫu nhẫn cưới kim cương ưng ý tại Kim Ngọc Thủy nhé!