NHẪN CƯỚI KHẮC VÂN TAY – DUYÊN TIỀN ĐỊNH

Nhẫn cưới khắc vân tay là kiểu nhẫn độc đáo, sáng tạo, được yêu thích những năm gần đây. Một cặp nhẫn không chỉ mang vẻ đẹp độc đáo, sự khác biệt đối với các cặp đôi uyên ương khác mà đằng sau chúng còn là một ý nghĩa ẩn sâu về tình yêu của cặp đôi.

Ý nghĩa của nhẫn cưới khắc vân tay

Tương truyền rằng nếu gặp lại người yêu tiền kiếp thì trên dấu vân tay của 2 bạn sẽ có số vòng xoắn ốc bằng nhau. Dấu hiệu nhân duyên tiền định này chứng tỏ những người yêu nhau sẽ quay về với nhau để tiếp tục tình yêu ngày ấy.

Đó chính là những tương truyền về một nhân duyên được định sẵn. Hiện tại cả hai người đã gặp được nhau và muốn đi cùng nhau đoạn đường phía trước thì hãy vẽ nên một mối tình đẹp chung thủy và một hôn nhân sắc son trong tương lai.

nhan-cuoi-T4-trang-knt-min

Ý nghĩa về nhân duyên tiền định

Nhẫn cưới khắc vân tay còn mang đến một ý nghĩa sâu xa trong tình yêu. Rằng: trên thế giới này chúng ta đã đi qua, gặp nhau, chạm nhau thậm chí là yêu một ai đó. Mỗi người có một kiểu vân tay riêng nhưng hai ta đã tìm được nhau, nên duyên và thuộc về nhau mãi mãi.

Kim Ngọc Thủy mong muốn viết tiếp câu chuyện tâm tư của các cặp đôi ở hiện tại và cả tương lai bằng đôi nhẫn khắc vân tay để ghi lại dấu ấn rất riêng của 2 người. 

Sứ mạng gắn kết để tình yêu đẹp càng bền chặt và thiêng liêng mà Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy luôn mong muốn đồng hành cùng các cặp đôi.

Finger Mark – Công nghệ khắc vân tay như thật

Công nghệ in dấu vân tay là một công nghệ đặc biệt, đem lại sự độc quyền cho cặp nhẫn cưới. Công nghệ này in vân tay một cách sắc nét nhất nhằm đem lại cảm giác chân thật cho người đeo. Cặp nhẫn sẽ là mẫu nhẫn độc đáo, dành riêng cho cặp đôi, thể hiện được nét đẹp riêng không giống với các cặp đôi khác.

>> 12 công nghệ chế tác trang sức độc quyền của Kim Ngọc Thủy

Mẫu nhẫn cưới khắc vân tay đẹp, tinh tế

Nhẫn cưới khắc vân tay T4

Nhẫn cưới t4 khắc vân tay

Nhẫn cưới khắc vân tay trái tim

nhẫn cưới khắc vân tay

Với thiết kế này cặp nhẫn sẽ được các nghệ nhân khắc vân tay và tạo họa tiết trái tim ghép đôi trên mặt nhẫn.

Bạn và người ấy có thể tạo sự khác biệt hơn với cặp nhẫn hình dáng khác nhau, Chiếc nam với mặt nhẫn dáng vuông vức thể hiện sự mạnh mẽ, lịch lãm. Chiếc nữ dáng bo tròn nhẹ nhàng, thanh lịch.

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy – thương hiệu Số 1 Việt Nam 

Kim Ngọc Thủy là thương hiệu cung cấp nhẫn cưới uy tín với kinh nghiệm 25 năm trong ngành. Kim Ngọc Thủy đã đồng hành cùng hơn 1 triệu cặp đôi và nhận được sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như dịch vụ khách hàng. 

Tự hào là thương hiệu Số 1 về nhẫn cưới, KNT đã không ngừng sáng tạo, áp dụng những công nghệ tiên tiến để đem lại những mẫu nhẫn cưới vàng tây đẹp, hoàn hảo. 

Đồng thời Kim Ngọc Thủy luôn có những chương trình khuyến mãi nhằm mang đến cho bạn những ưu đãi lớn nhất cùng với chính sách bảo hành độc quyền miễn phí khi bạn mua các sản phẩm của thương hiệu. 

Hãy đến tham khảo để được tư vấn lựa chọn kiểu nhẫn cưới vàng tây hoàn hảo nhất tại Kim Ngọc Thủy nhé!

>> VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN KIM NGỌC THỦY LÀ NƠI MUA NHẪN CƯỚI

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!