NHẪN CƯỚI KHẮC LASER – TÍN VẬT TRỌN Ý NGHĨA

Nhẫn cưới là một cặp nhẫn mang ý nghĩa thiêng liêng. Cặp nhẫn tượng trưng cho một tình yêu đẹp, ngọt ngào đi đến hồi kết viên mãn. Kể từ giây phút trao nhau chiếc nhẫn trên tay, cả hai sẽ trở thành một nửa của nhau trọn vẹn, chính thức trở thành vợ chồng đến hết cuộc đời. 

Khi chọn nhẫn cưới, ngoài lựa chọn mẫu mã, chất liệu, chất liệu đá, nhiều cặp đôi còn đem lại nhiều ý nghĩa ẩn sâu trong cặp nhẫn này. Nhẫn cưới khắc laser là một lựa chọn nhiều ẩn ý. 

Eco Mart – công nghệ cho nhẫn cưới khắc laser đột phá

Kim Ngọc Thủy sử dụng Công Nghệ Khắc Laser Eco Mart để tạo ra những chế tác nhẫn với những thông điệp ý nghĩa. Với công nghệ này, thông điệp, hoa văn sẽ được khắc một cách điêu luyện ở bất cứ vị trí nào trên nhẫn.

Nên khắc gì trên nhẫn cưới?

Khắc tên hoặc biệt danh của hai vợ chồng

Đây là sự lựa chọn phổ biến nhất khi các cặp đôi chọn nhẫn cưới khắc laser. Một gợi ý cho cặp đôi là khắc vị trí tên ở hai nhẫn có thể đảo ngược cho nhau. Ví dụ bạn có thể khắc tên trên chiếc nhẫn của chàng trai theo thứ tự: “Tên cô dâu – hình trái tim – tên chú rể”, và chiếc nhẫn của cô gái thì ngược lại. 

Để ngắn gọn, bạn có thể chỉ khắc chữ cái đầu của tên hoặc khắc tên của một người, chiếc của chồng khắc tên vợ và ngược lại.

Nếu hai bạn thường gọi nhau bằng những cái tên âu yếm, một biệt danh riêng thì hai bạn có thể khắc tên gọi này vào nhẫn, như Carrot-Rabbit, Romeo-Juliet…

Nhẫn cưới khắc laser

Khắc tên hoặc hoặc biệt danh

Khắc ngày gắn liền với kỷ niệm hai vợ chồng

Ngoài việc khắc tên, nhiều đôi uyên ương cũng lựa chọn khắc ngày tháng liên quan đến sự kiện ý nghĩa của cả hai lên nhẫn. 

Nếu hai bên gia đình đã lựa chọn được ngày lành tháng tốt trước ngày mua nhẫn cưới, thì chọn ngày “kỷ niệm ngày cưới” để khắc lên nhẫn cưới sẽ mang lại một ý nghĩa tuyệt vời. Bạn cũng có thể chọn ngày kỷ niệm liên quan đến cả hai như ngày đầu tiên gặp gỡ, ngày chính thức yêu nhau hay một con số mang ý nghĩa đặc biệt với cả hai.

Ngoài ra các cặp đôi có thể tham khảo khắc kết hợp tên và ngày kỷ niệm để nhẫn cưới thêm phần ý nghĩa, không lẫn với ai được. 

Nhẫn cưới khắc laser

Khắc ngày gắn liền với kỷ niệm

Khắc biểu tượng tình yêu  

Đôi khi một biểu tượng tình yêu đơn giản đã nói lên được tình yêu của cả hai, có sức mạnh biểu cảm hơn những ngôn từ hoa mĩ mà hai bạn có thể diễn tả bằng lời, bằng chữ. Bạn có thể khắc một hình trái tim lồng vào nhau, biểu tượng vô cực ý nghĩa của tình yêu vĩnh cửu, biểu tượng hòa bình hoặc đường nhịp đập của trái tim trên cặp nhẫn cưới để thể hiện ý nghĩa tình yêu ấy. 

Hoặc bạn có thể khắc bất kỳ biểu tượng gì có ý nghĩa riêng với cả hai như biểu tượng của nơi gặp gỡ hay yêu nhau thay vì khắc chữ.  

Nhẫn cưới khắc laser

Khắc biểu tượng tình yêu 

Khắc những từ ngữ ý nghĩa tình yêu lâu bền

Forever/True love

Cụm từ mang một thông điệp đơn giản nhưng hàm chứa một ý nghĩa vô cùng quan trọng – ước mơ về một tình yêu bất diệt. Với ý tưởng này, hai bạn cũng có thể khắc kèm theo tên viết tắt hoặc ngày cưới tùy theo sở thích.

AMOR VINCIT OMNIA” (Tình yêu sẽ chiến thắng tất cả)

Dòng chữ này được khắc trên cặp nhẫn chứa đựng sức mạnh huyền bí, trở thành nguồn động lực giúp hai bạn vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

Hoặc bạn có thể khắc một cụm từ thật ngắn gọn xuất phát từ một bài thơ hay một cuốn sách mang ý nghĩa biểu trưng cho tình yêu của hai bạn cũng sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để khắc ghi đến trọn đời.

nhẫn cưới mẫu A114

Khắc những từ ngữ ý nghĩa

Khắc một cụm từ đặc biệt

Cụm từ đặc biệt này không giống như những cụm từ mang ý nghĩa như “Together” ,”Forever” mà là cụm từ mang ý nghĩa riêng biệt, riêng tư của cả hai chỉ hai bạn mới có thể hiểu được ý nghĩa của nó. Bí mật đó sẽ tạo nên một sự quyến rũ đặc biệt. 

Bạn có thể chọn tên thành phố kỷ niệm, tên một nhân vật mà cả hai cùng yêu thích, một cụm từ gắn liền với khoảng thời gian yêu nhau,… Đây sẽ là ý tưởng đặc biệt, khác lạ dành cho hai bạn.

>> Top 4 địa điểm mua nhẫn cưới uy tín tại TP. HCM

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!