NHẪN CƯỚI HỘT XOÀN GIÁ BAO NHIÊU

Nhẫn cưới hột xoàn hay nhẫn cưới kim cương tự nhiên mang ý nghĩa cho một tình yêu, hôn nhân vĩnh cửu. Hột xoàn sở hữu một vẻ đẹp hoàn mỹ và ý nghĩa đặc biệt. Bởi vậy chúng có giá thành cao. 

Vậy nhẫn cưới hột xoàn giá bao nhiêu? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để dễ dàng tìm ra câu trả lời và sở hữu chúng nhé!

Nhẫn cưới hột xoàn giá bao nhiêu

Trên thị trường ngành trang sức ngày nay, một cặp nhẫn cưới hột xoàn có mức giá thành dao động từ vài triệu đến vài trăm triệu. Đối với nhẫn cưới, các thiết kế thường sẽ được đính những hột xoàn tấm để tạo sự thoải mái. Viên kim cương tấm 1 ly thì có mức giá từ 75 nghìn. Kim cương tấm 1,2 ly giá bán rơi vào 150 nghìn. Mỗi chiếc nhẫn cưới có thể đính khoảng 20 viên kim cương tấm. Và giá thành của cặp nhẫn có thể từ 10 triệu trở lên tùy thiết kế. 

Nhẫn cưới hột xoàn

Nhẫn cưới hột xoàn đẹp

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành nhẫn cưới hột xoàn

Hột xoàn đính trên nhẫn cưới

Một hột xoàn sẽ gắn với tiêu chuẩn 4C. Tiêu chuẩn này là viết tắt của “Color” – màu sắc, “Carat” – trọng lượng, “Cut” – vết cắt và “Clarity” – độ trong. 

Nhẫn đính hôn hay nhẫn đeo tay bình thường sẽ là sự lựa chọn cho một hột xoàn lớn. Điều tất nhiên là, hột xoàn càng lớn, càng hiếm, càng đẹp sẽ có giá thành càng cao. 

>> Hiểu đúng về kim cương thiên nhiên

Chất liệu dây đeo của nhẫn cưới

Chất liệu dây đeo nhẫn cưới rất đa dạng. Bạn có thể lựa chọn chất liệu vàng truyền thống, vàng trắng, vàng hồng, vàng Ý tùy theo phong cách và sở thích của cả hai. 

Nhẫn cưới hột xoàn

Nhẫn cưới vàng gold

Mẫu mã – kiểu dáng của nhẫn cưới hột xoàn

Nhẫn cưới hột xoàn giá bao nhiêu? Yếu tố mẫu mã kiểu dáng cũng sẽ một phần trả lời cho câu hỏi này. Những mẫu thiết kế nhẫn cưới kim cương tối giản, đính ít kim cương tấm hoặc hoa văn tinh xảo sẽ có giá thành “mềm mỏng” hơn.

Nếu  bạn là người thích sự đơn giản thì những cặp nhẫn cưới kim cương tối giản sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Nếu bạn thích sự sang trọng, thời thượng, lộng lẫy thì mẫu nhẫn đính một viên kim cương tạo điểm nhấn sẽ giúp bạn tỏa sáng. 

Nhẫn cưới hột xoàn

Nhẫn cưới vàng trắng

Bạn có thể lựa chọn hột xoàn tổng hợp cho sự thay thế những viên đá lấp lánh đính trên nhẫn. Những viên đá CZ hay đá SIZ là một sự lựa chọn với giá thành tương đối, phù hợp với mọi phân khúc. Bạn còn có thể chọn hột xoàn tổng hợp với những sắc màu đỏ, cam, xanh, vàng, hồng,… hợp với phong thủy, vận mệnh của bạn và bạn đời.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn nhẫn cưới hột xoàn

Giấy chứng nhận cho hột xoàn

Hột xoàn với kích thước tối thiểu từ 2,5 trở lên sẽ được kiểm định và có giấy chứng nhận. Đối với những viên có kích thước nhỏ hơn sẽ được kiểm định bằng bút thử kim cương. Khi đi mua, bạn phải xem hột hoàn có giấy chứng nhận không hoặc nhờ nhân viên giúp kiểm định sản phẩm để tránh việc mua hột xoàn giả.

Hột xoàn có giấy kiểm định thì cần xem được kiểm định bởi các tổ chức uy tín nào. Bởi đây là điều kiện đảm bảo cho chất lượng cũng như giá thành của viên kim cương.

>> ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ GIẤY CHỨNG NHẬN GIA

Địa chỉ cung cấp hột xoàn uy tín

Hột xoàn hay kim cương có giá trị cao. Bởi thế việc lựa chọn địa chỉ uy tín để gửi niềm tin là một việc rất quan trọng.

Địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn sở hữu được viên kim cương thật có giấy chứng nhận đầy đủ, hợp lý. Bạn sẽ được hưởng một chế độ bảo hành, hậu mãi sau mua và một chế độ thu mua hợp lý. 

Bên cạnh đó, một địa chỉ uy tín sẽ có một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình có nhiều mẫu mã dễ dàng lựa chọn.

Nhẫn cưới hột xoàn Kim Ngọc Thủy – địa điểm mua uy tín

Nhẫn kim cương là một trang sức mang giá trị cao, do đó lựa chọn đơn vị mua bán uy tín sẽ xứng đáng với giá trị mà bạn bỏ ra. 

Đến với Kim Ngọc Thủy bạn sẽ sở hữu được cặp nhẫn cưới kim cương hảo hảo nhất và giá thành rất hợp lý. 

Đơn vị cung cấp kim cương thiên nhiên uy tín

Hệ thống cửa hàng của Kim Ngọc Thủy bạn sẽ tìm được những viên kim cương thiên nhiên với nhiều hình dạng, trọng lượng, màu sắc khác nhau và đều có chứng nhận GIA cho từng viên đá quý. 

chứng nhận GIA

Giấy chứng nhận GIA cho kim cương

Lắng nghe và vẽ nên câu chuyện tình yêu trong từng chế tác

Kim Ngọc Thủy đã thiết kế nhẫn cưới cho hơn 1 triệu cặp đôi. Giúp họ vẽ nên tình yêu trên cặp nhẫn cưới đeo tay – biểu tượng cho tình yêu và hôn nhân vĩnh cửu. Kim Ngọc Thủy luôn không ngừng sáng tạo, thiết kế đa dạng mẫu mã phù hợp với xu hướng và mang ý nghĩa sâu sắc. 

Nhẫn cưới kim cương của Kim Ngọc Thủy được chăm chút từ người nghệ nhân kim hoàn

Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành kim hoàn, các nghệ nhân chế tác luôn mong muốn gửi đến các cặp đôi những mẫu nhẫn cưới tuyệt mỹ. Nhẫn cưới kim cương sẽ hoàn hảo trên từng milimet thiết kế và cả ý nghĩa ẩn sâu.

Hãy đến với Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy (KNT) đế cảm nhận chất lượng!

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!