NHẪN CƯỚI GIÁ RẺ NHẤT LÀ BAO NHIÊU

Câu hỏi: “nhẫn cưới giá rẻ nhất là bao nhiêu” là thắc mắc của rất nhiều cặp đôi khi chuẩn bị đám cưới. 

Theo dõi bài viết dưới đây, Kim Ngọc Thủy sẽ trả lời câu hỏi này của bạn nhé!

Ý nghĩa nhẫn cưới

Nhẫn cưới – biểu tượng của tình yêu đến hôn nhân

Nhẫn cưới là tín vật thiêng liêng biểu tượng cho hôn nhân. Việc đeo nhẫn cưới khẳng định sự kết nối giữa hai người, chiếc nhẫn như là một biểu tượng của tình yêu, là sợi dây liên kết giữa hai người yêu nhau.

Ngày nay, việc đeo nhẫn cưới được coi là 1 nghi thức không thể thiếu trong đám cưới của các nước trên thế giới. Việc đeo nhẫn cưới cũng được xem như sự nghiêm túc trong việc kết hôn và mang tính bước ngoặt của đôi bên là bởi khi cùng trao nhẫn cho nhau cũng chính là lúc hai người chính thức trở thành vợ chồng.

NHẪN CƯỚI GIÁ RẺ NHẤT LÀ BAO NHIÊU

Nhẫn cưới – biểu tượng của tình yêu đến hôn nhân

Nhẫn cưới – sự gắn kết trọn đời

Thời Hy Lạp cổ đại, khi cô gái chấp nhận đưa chiếc nhẫn cưới vào tay thì cô gái đã không còn tự do như trước, bị trói buộc cả về tinh thần lẫn thể xác. Dưới thời Ai Cập cổ đại, chiếc nhẫn là biểu tượng thiêng liêng của sự gắn kết không bao giờ chấm dứt.

Từ xưa đến nay, ý nghĩa nhẫn cưới không bao giờ thay đổi. Nhẫn cưới còn là biểu tượng của sự chung thủy, sự gắn kết trọn đời. Kể từ phút giây đeo trên tay nhau nhẫn cưới, cuộc sống của họ sau này sẽ không còn là sống vì bản thân mình nữa, mà sẽ là cuộc sống mới đồng hành cùng bạn đời của mình.

Mỗi khi đeo nhẫn cưới trên tay thì mỗi cá nhân sẽ có trách nhiệm hơn trong việc xây dựng tổ ấm của hai người. Dù sướng vui, khổ sở thì hai người vẫn nguyện ở bên nhau để cùng trải qua những khoảnh khắc ấy.

Khắc nội dung trên nhẫn cưới với những ý tưởng đặc sắc để cặp nhẫn mang nhiều ý nghĩa. Xem ý tưởng “TẠI ĐÂY”

NHẪN CƯỚI GIÁ RẺ NHẤT LÀ BAO NHIÊU

Nhẫn cưới – sự gắn kết trọn đời

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thành nhẫn cưới

Chất liệu dây đeo của nhẫn cưới

Hiện nay, các thương hiệu trang sức nói chung và nhẫn cưới nói riêng đều bán đa dạng nhiều chất liệu vàng khác nhau để phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Chất liệu dây đeo nhẫn cưới rất đa dạng gồm vàng truyền thống, vàng trắng, vàng hồng, vàng Ý. Tùy theo tính cách và sở thích của các cặp đôi mà lựa chọn chất liệu ưng ý nhất. 

Mẫu mã – kiểu dáng của nhẫn cưới

Mẫu mã và kiểu dáng của nhẫn cưới là một trong những yếu tố lớn ảnh hưởng đến giá cả của cặp nhẫn. Nhẫn cưới với thiết kế đơn giản thì sẽ có mức giá mềm mỏng hơn với những thiết kế hoa văn tinh xảo, đính đá cầu kỳ, bắt mắt. Không những thế, những mẫu nhẫn cưới thiết kế mẫu mã độc đáo, mới lạ, theo xu hướng sẽ có mức giá cạnh tranh rất nhiều. Nếu  bạn là người thích sự đơn giản thì những cặp nhẫn cưới kim cương tối giản sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi giá cả tương đối rẻ, mẫu mã sẽ không hề lỗi mốt.

NHẪN CƯỚI GIÁ RẺ NHẤT LÀ BAO NHIÊU

Mẫu mã – kiểu dáng của nhẫn cưới ảnh hưởng đến giá thành

Chất liệu vật đính trên nhẫn cưới

Đính đá trên nhẫn để nhìn cặp nhẫn cưới thu hút bởi vẻ đẹp của sự lấp lánh. Nhẫn cưới kim cương sẽ có giá cao hơn những mẫu nhẫn cưới đính đá CZ hay đá SIZ. Viên kim cương càng đẹp, càng to, càng hiếm thì giá trị của nó chắc chắn sẽ rất cao. 

Nhẫn cưới thường sẽ không ưu tiên chọn viên kim cương lớn mà thay vào đó là những viên kim cương tấm. Và chắc chắn rằng không có loại đá nào có giá trị cao hơn kim cương tự nhiên.

Lựa chọn thương hiệu mua nhẫn cưới

Bạn phải hiểu rằng, 1 phần giá cả của nhẫn sẽ ảnh hưởng bởi thương hiệu nơi mua nhẫn. Để tiếp cận được khách hàng của mình, các thương hiệu sẽ phải chi một chi phí quảng cáo, xây dựng thương hiệu,… Nếu bạn mua nhẫn cưới ở các thương hiệu nổi tiếng, hoặc nước ngoài thì có thể giá cả sẽ đắt hơn. 

Hiện nay, thị trường trang sức rất nhiều, do vậy các cặp đôi cũng dễ dàng lựa chọn được một thương hiệu mua nhẫn cưới phù hợp với điều kiện kinh tế bình thường.

NHẪN CƯỚI GIÁ RẺ NHẤT LÀ BAO NHIÊU

Thương hiệu mua nhẫn cưới ảnh hưởng đến giá thành

Nhẫn cưới giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Để trả lời cho câu hỏi: “nhẫn cưới giá rẻ nhất là bao nhiêu” thì sẽ rất khó để đưa ra một con số chính xác. Vì mối thương hiệu, cửa hàng trang sức hay chuyên về nhẫn cưới sẽ bán với mức giá niêm yết khác nhau, hoặc cũng có thể bán theo biến động của giá vàng. 

Tại KNT nhẫn cưới sẽ có giá thành từ 4 triệu trở lên. Nhẫn cưới với nhiều mức giá khác nhau, mẫu mã đa dạng, đẹp, ý nghĩa để phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. 

Với những cặp đôi điều kiện kinh tế bình thường có thể chọn những cặp nhẫn cưới vàng tây có giá khoảng từ 4 triệu đồng trở lên. Quan trọng vẫn là phù hợp với sức và tài chính của mình. Bạn cũng không quá ham rẻ khi mua nhẫn cưới. Vì giá trị của mỗi chất liệu là khác nhau, nhưng cũng cần phải chú ý đến chất lượng tuổi vàng và có cam kết bảo hành chính hãng thì ý nghĩa và giá trị của cặp nhẫn cưới sẽ tốt, ý nghĩa hơn.

Nhẫn cưới là một trong những vật mang ý nghĩa thiêng liêng về tình yêu, và không thể cân đo đong đếm bằng vật chất, giá trị hiện kim của nhẫn. Khi mua nhẫn cưới cần chú ý đến yếu tố ngân sách đầu tư cho việc này. Không phải nên mua nhẫn cưới bao nhiêu tiền, trước hết phải biết được hai bạn dành ra bao nhiêu tiền để mua nhẫn cưới mới là điều quan trọng.

Lựa chọn nhẫn cưới quan trọng vẫn là phù hợp và ý nghĩa đấy nhé.

=> Bài viết liên quan: Nên mua nhẫn cưới bao nhiêu tiền vừa đẹp vừa ý nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!