NHẪN CƯỚI ĐƠN GIẢN – LÀM NÊN PHONG CÁCH

Lựa chọn nhẫn cưới thể hiện được phong cách, cá tính của cặp đôi. Vừa tự tin với phong cách thường ngày, vừa trân trọng tình yêu, hôn nhân. Đó chính là sự lựa chọn nhẫn cưới hoàn hảo. Cặp nhẫn cưới đơn giản sẽ giúp chủ sở hữu làm nên phong cách. 

Ý nghĩa cặp nhẫn cưới

Nhẫn cưới từ lâu đã trở thành một báu vật gắn không thể thiếu trong ngày trọng đại. Nhẫn cưới là biểu tượng của tình yêu đến hôn nhân. Biểu tượng cho hồi kết của tình yêu ngọt ngào. Đeo nhẫn cưới trên tay nhau là lúc cả hai chính thức trở thành vợ chồng, xây dựng cuộc sống trên chặng đường tương lai cùng nhau. Kể từ giây phút trọng đại ấy, họ sẽ bị ràng buộc trong một mối quan hệ, không sống vì bản thân mình mà sẽ sống vì trách nhiệm, vì hạnh phúc tổ ấm của nhau. 

Nhẫn cưới như “sợi tơ hồng” kết nối đôi nam nữ với nhau. Báu vật biểu tượng cho sự thủy chung, một lòng son sắc với người bạn đời. Dù cuộc sống sau này có như thế nào thì cùng nắm tay nhau gìn giữ hạnh phúc. 

Nhẫn cưới đơn giản - làm nên phong cách

Nhẫn cưới như “sợi tơ hồng” kết nối đôi nam nữ với nhau

Nhẫn cưới cũng là một trang sức

Nhẫn cưới không giống như những chiếc nhẫn chúng ta đeo thường ngày mà mang trong mình một sứ mệnh thiêng liêng. Nhẫn cưới cũng là một loại trang sức “đặc biệt”. Khi đã được đeo nhẫn cưới trên tay thì không thể nào tháo ra được – vì sự trân trọng đối với người bạn đời. Bởi thế mà nhẫn cưới được xem như một món trang sức đeo hằng ngày. 

=> Xem thêm: Top 5 mẫu nhẫn cưới được ưa chuộng nhiều nhất tháng 7/2021

Nhẫn cưới đơn giản – làm nên phong cách

Bên trong mỗi cặp nhẫn chứa đựng những ý nghĩa thiêng liêng của nhẫn cưới. Đối với những cặp đôi thích sự đơn điệu thì mẫu nhẫn cưới đơn giản sẽ làm nên phong cách. Những mẫu thiết kế nhẫn cưới đơn giản nhưng vô cùng tinh tế cho ý nghĩa ẩn sâu và cách thể hiện ý nghĩa dưới một vài họa tiết. 

Nhẫn cưới đơn giản sẽ mang lại cảm giác thoải mái, tự tin trong hoạt động thường ngày. Hơn thế nữa, mẫu nhẫn cưới này phù hợp với cả nam và nữ, dù một trong hai là người khó tính nhất vẫn tìm được sự đồng điệu.

Mẫu nhẫn cưới trơn đẹp

Mẫu nhẫn cưới trơn là mẫu nhẫn cưới đơn giản mang vẻ đẹp vượt thời gian, không hề lỗi mốt khi sở hữu. Mẫu nhẫn cưới đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng.

Nhẫn cưới đơn giản - làm nên phong cách

“Sang trọng đến từ những thứ đơn giản nhất”

Nhẫn cưới đơn giản - làm nên phong cách

Mẫu nhẫn cưới vân tay T4

Mẫu nhẫn cưới đính viên đá chủ 

Nhẫn cưới đơn giản với viên đá chủ làm điểm nhấn nổi bật duy nhất chắc chắn sẽ khiến bạn không rời mắt. 

Mẫu nhẫn cưới đính viên đá chủ biểu tượng cho tình yêu duy nhất của cặp đôi dành cho nhau. Trong tình yêu và cả hôn nhân hạnh phúc sau này, chỉ chung thủy, gắn kết với duy nhất một người là “em/anh”.

Nhẫn cưới đơn giản - làm nên phong cách

Xem thêm nhiều mẫu nhẫn đơn giản “TẠI ĐÂY”

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy – sự lựa chọn thông thái cho cặp đôi

Với niềm đam mê đặc biệt với nhẫn cưới, Kim Ngọc Thủy đã mang trong mình sứ mệnh gửi kỷ vật trăm năm cho hàng triệu cặp đôi. Với ý nghĩa đặc biệt của nhẫn cưới trong tình yêu và hôn nhân mà những chế tác nhẫn của Kim Ngọc Thủy luôn chứa đựng chiều sâu về mẫu mã, chất lượng vàng cũng như dịch vụ thương hiệu. Nhằm đem lại cho các cặp đôi uyên ương cặp nhẫn cưới tuyệt vời nhất trong suốt hành trình hôn nhân. 

Hôn nhân sẽ đến từ một tình yêu ngọt ngào. Tình yêu ấy sẽ đầy lãng mạn và lời hứa hẹn trăm năm qua chiếc nhẫn cầu hôn hoàn hảo. Trên hành trình làm sứ giả cho hôn nhân hạnh phúc thì thương hiệu còn đánh dấu với những mẫu nhẫn đính hôn tuyệt mỹ. 

Với 25 năm trong ngành kim hoàn, Kim Ngọc Thủy đã tạo được niềm tin, uy tín thương hiệu nhẫn cưới. Mỗi sản phẩm từ thương hiệu đều khắc họa được vẻ đẹp trong câu chuyện tình yêu đôi lứa. Bên cạnh đó là chiều sâu về ý nghĩa trong từng mẫu thiết kế. 

Hãy đến với Kim Ngọc Thủy để chạm đến hồi kết tình yêu! Cảm nhận chân thật vẻ đẹp trong từng sản phẩm nhẫn. 

=> Xem thêm: Mẫu nhẫn cưới kim cương bán chạy nhất 2021

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!