Nhẫn cưới đơn giản đính 1 hột chủ cho cặp đôi 2016

Hai bạn chuẩn bị về chung 1 nhà, và hai bạn đang đau đầu vì không biết chọn kiểu nhẫn cưới đẹp nào để có thể hợp được với tay bạn và người bạn đời của mình! Nhằm giúp các đôi uyên ương giải quyết các vấn đề khó khăn trong việc lựa chọn nhẫn cưới một cách hoàn hảo nhất, KNT cho ra mắt bộ sưu tập nhẫn cưới kiểu dáng đơn giản với 1 viên đá chủ ở giữa nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế và đặc biệt thiết kế phù hợp với cả tay nam và tay nữ, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

nhan cuoi dinh 1 hot

 Không giống như những món đồ trang sức khác, nhẫn cưới là kỉ vật tình yêu sẽ gắn bó và đồng hành cùng cô dâu chú rể trong suốt chặng đường dài của hôn nhân, vì vậy nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy luôn mang đến những mẫu nhẫn cưới không chỉ chất lượng bền đẹp theo thời gian mà kiểu dáng còn đa dạng và phong phú.

nhan cuoi dinh 1 hot 2

Bộ sưu tập nhẫn cưới đơn giản được đính 1 viên đá chủ ở giữa, với kiểu dáng tinh tế thanh lịch, mang đến nét đẹp của sự giản đơn, thanh lịch, phù hợp với cả tay nam và tay nữ, thiết kế đồng nhất ở nhẫn nam và nhẫn nữ mang đến ý nghĩa về sự hòa hợp, đồng vợ đồng chồng. 

nhan cuoi dinh 1 hot 3

Thiết kế truyền thống, đan xem 1 vài chi tiết tạo điểm nhấn, cổ điển nhưng vẫn mang nét đẹp hiện đại, kiểu dáng thanh lịch, dễ dàng phù hợp với mọi dáng tay. Mang đến nét đẹp hài hòa và lâu bền theo năm tháng, không sợ bị lỗi mốt theo thời gian. Nhẫn cưới với viên đá chủ ở giữa sẽ là sự lựa chọn hoàn hão nhất cho đôi uyên ương yêu thích sự giản dị, nhẹ nhàng.

nhan cuoi dinh 1 hot 4