Nhẫn cưới độc lạ 2016

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu của con người ngày một cao. Nhẫn cưới cũng vậy, không chỉ đơn giản là nhẫn trơn tròn truyền thống, hay cách điệu hột chủ ở giữa. Nhẫn cưới ngày nay với họa tiết cầu kì cùng nhiều chi tiết hơn. Đáp ứng nhu cầu không ngừng đổi mới của các cặp đôi.

nhan cuoi doc la

Nhẫn cưới độc lạ là sự lựa chọn mới của khách hàng. Các cặp đôi vừa có thể đeo như nhẫn cưới, vừa đeo như nhẫn thời trang. Mỗi mẫu nhẫn có nét đẹp và đặc trưng riêng. Chiếc nam và chiếc nữ đều toát lên vẻ tinh tế, sang trọng riêng. Với mẫu thiết độc đáo, mới lạ, đôi nhẫn không chỉ toát lên vẻ sang trọng, quý phái mà còn độc đáo mới lạ. Các cặp đôi cùng tham khảo qua một vài mẫu nhẫn cưới thiết kế tinh tế này nhé!

nhan cuoi doc la 2

– Nhẫn cưới Vương Miện: điểm nhấn tinh tế của nhẫn là chiếc nữ được chăm chút tỉ mỉ với hàng hột tấm cách  điệu, đan xen tạo nên nét sang trọng tinh tế. Chiếc nam, họa tiết trơn cách điệu, bề bản lớn tạo nên nét, mạnh mẽ, cá tính.

nhan cuoi doc la 3

– Nhẫn cưới bàn tính: Thiết kế mới lạ độc đáo, chiếc nam và nữ giống nhau mang ý nghĩa đồng vợ đồng chồng. Bên cạnh tinh tế từng chi tiết nhỏ, tạo nên mẫu sản phẩm không chỉ đẹp về hình dáng mà còn mang ý nghĩa phong thủy, may mắn cho cặp đôi sở hữu.

nhan cuoi doc la 4

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!