Nhẫn Cưới – dấu ấn hôn nhân

Khi yêu nhau, ai cũng muốn có 1 kết thúc bằng một  hôn lễ tốt đẹp và muốn có một kỉ vật định tình để lại dấu ấn riêng của mỗi người. Trong đó nhẫn cưới là vật không thể thiếu và mỗi cặp nhẫn cưới đều mang một ý nghĩa sâu sắc cho cả một quá trình yêu nhau nhiều cảm xúc.

Hiện nay, có rất nhiều mẫu nhẫn cưới mới được ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của mỗi người, tuy nhiên nhẫn cưới  mang ý nghĩa trong tình yêu luôn là sự lựa chọn hang đầu của các cặp đôi trong ngày cưới .

            1.Nhẫn cưới vân tay

Với thiết kế dang nhẫn trơn truyền thống với nhiều bề bảng khác nhau,thich hợp với các cặp đôi thích sự đơn giản nhưng thêm phần phá cách là bạn có thể chọn in dấu vân tay của người thương lên nhẫn của mình để giữ lại dấu ấn riêng cho nhau

ve dep nhan cuoi van tay 2

 

           2.Nhẫn cưới lồng tên

Đối với mẫu nhẫn này,bạn có thể lồng chữ cái tên của mình trực tiếp vào nhẫn,vòng tròn tình yêu lồng ghép với tên mỗi người vừa mang ý nghĩa vừa có thể giữ gìn suốt đời. Ngoài ra bạn còn có thể đính kim cương lên đấy.

nhan-cuoi-khac-ten-S24

           3.Nhẫn cưới trái tim

Trái tim luôn là nơi cảm nhận rõ hạnh phúc nhất.Với mẫu này,bạn có thể chọn kiểu dáng nửa trái tim ghép lại thành đôi hoặc trái tim rời trên mỗi chiếc.

nhan-cuoi-dinh-kim-cuong-E217

Hãy đến với  Kim Ngọc Thủy để chọn cho mình cặp nhẫn ý nghĩa nhé,chúng tôi sẽ giúp bạn lưu giữ những tình cảm đẹp nhất của mình vào mỗi cặp nhẫn và mang lạị chất lượng cũng như sự hài long nhất cho bạn

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!