Nhẫn cưới – biểu tượng của một tình yêu bất diệt

Bạn và người ấy đã quyết định tiến đến hôn nhân hay chưa? Nếu hai bạn đã quyết định góp gạo nấu cơm, có nguyện ước sống chung một nhà khép đôi mi chung trên một chiếc giường thì còn chần chừ gì  nữa mà không lên lịch đi chọn ngay cho mình một chiếc nhẫn cưới đẹp và sang trọng nhất.

Nhẫn cưới là gì?

Nhẫn cưới được mọi người biết đến từ lâu, nó được xem là một tín vật tình yêu thiêng liêng và cao quý mà bất cứ cặp đôi nào trên thế giới đều ít nhất một lần được trao cho nhau. Nguồn gốc của nhẫn cưới được có từ nền văn minh Ai Cập xa xưa, thời ấy con người xem vòng tròn như là một biểu tượng của sự trọn vẹn, bảo vệ sự hạnh phúc lứa đôi trở nên bền vững lâu dài.

 

nhan-dinh-hon-sang-trong-02

 

Khi nào thì trao nhẫn cưới cho nhau?

Nhẫn cưới được những cặp đôi uyên ương sẽ trao cho nhau trong ngày lễ trọng đại của cuộc đời mình, người ta gọi là ngày cưới. Trong ngày cưới nghi thức trao nhẫn cưới là một trong những nghi lễ không thể thiếu trong buổi lễ trọng đại của hai người. Nó chứng nhận hai người đã chính thức là vợ chồng của nhau, nhắc nhở đôi lứa phải biết trân trọng yêu thương chăm sóc hy sinh cho nhau đến hết quảng đời còn lại.
Trong một đời của một con người có thể có nhiều lần được trao nhẫn cưới cho nhau, nhưng lần nào cũng được họ rất coi trọng vào nghi thức này. Ai ai cũng muốn sở hữu riêng cho mình một ý trung nhân chung thủy, là mãnh ghép tuyệt vời của con tim, nhẫn cưới được trao cho nhau không những nhằm nhắn nhũ với thần linh rằng hãy bảo vệ và chẻ chơ cho hạnh phúc lứa đôi của cặp cô dâu chú rễ mà còn khẳng định một điều là một nửa của mình đã chính thức thuộc quyền sở hữu của một nửa còn lại.

 

nhan-dinh-hon-dep

 

Chọn nhẫn cưới đẹp hãy đến KIM NGỌC THỦY.

Toạ lạc tại địa chỉ: 184 Cao Đạt. P1, Q5, Tp.hcm cửa hàng KIM NGỌC THỦY chuyên cung cấp những sản phẩm vàng bạc đá quý đặc biệt là nhẫn cưới. Đây được xem là điểm đến quen thuộc và tin cậy của nhiều cặp đôi uyên ương trên cả nước đặc biệt là khu vực Tp.HCM.

Kim Ngọc Thủy luôn thấu hiểu những sở thích của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và luôn cho ra những mẫu nhẫn cưới đẹp và đa dạng mẫu mã. Khách hàng đến với cửa hàng tha hồ lựa chọn mẫu nhẫn cưới mà mình yêu thích nhất, hoặc có thể phát họa những mẫu mà mình yêu thích, nhân viên tại cửa hàng sẽ thu thập thông tin từ đó có thể tạo ra một tuyệt phẩm nhẫn cưới co quý khách hàng lòng nhất.

KIM NGỌC THỦY RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!