NHẪN CƯỚI BỊ GÃY NÊN SỬA LẠI HAY THAY MỚI?

Nhẫn cưới sẽ được đeo ở ngón nhẫn trên bàn tay tuy nhiên có thể vì một lý do nào đó không may nhẫn cưới bị gãy, lúc này chúng ta sẽ cảm thấy rất lo lắng và tự hỏi nên sửa lại hay nên thay mới? Bài viết sau đây sẽ giải đắp phần nào thắc mắc của bạn.

Nhẫn cưới đẹp và luôn được giữ gìn cẩn thận, nó là tín vật đính ước của cô dâu và chú rể trao cho nhau trong ngày cưới như một lời hứa chắc chắn với nhau về một tương lai lâu dài và bền vững.

Nhẫn cưới bị gãy, sửa lại hay thay mới?

nhẫn cưới bị gãy

Nhẫn cưới , vật đính ước của cặp vợ chồng trong ngày cưới

Là người Việt Nam không ít thì nhiều cũng sẽ ảnh hưởng bởi yếu tố tâm linh, nên nhiều người khi thấy nhẫn cưới bị gãy rất lo lắng và do dự  nên đi sửa lại hay thay nhẫn cưới mới.

Nhiều người cho rằng nếu nhẫn cưới bị gãy có thể ra cửa hàng ngày trước đặt nhẫn để sửa lại bởi họ vẫn muốn giữ lại chiếc nhẫn đính ước trong ngày cưới, gắn liền với nhiều kỷ niệm của hai vợ chồng.

Trái với một số người cho rằng việc đổi nhẫn là một điều kiêng kị, có thể gây nên những vấn đề trong cuộc sống vợ chồng như thường xuyên cãi vã thì có một số ý kiến ủng hộ nếu nhẫn cưới bị gãy có thể đổi sang một đôi nhẫn mới cho cả hai vợ chồng.

Có thể làm lại mẫu nhẫn cưới tương tự như mẫu trước đã bị gãy hoặc là sắm một đôi nhẫn với thiết kế mới. Đối với những người này họ có suy nghĩ thoáng hơn, không kiêng kị vì họ cho rằng cuộc sống gia đình không thể bị xáo trộn bởi một chiếc nhẫn, vì điều quan trọng nhất đó chính là tình cảm của hai vợ chồng dành cho nhau.

Nếu muốn thay mới nhẫn cưới hãy đến với trang sức Kim Ngọc Thủy

nhẫn cưới đẹp nhất mọi thời đại

Nhẫn cưới bị gãy là điều không ai mong muốn tuy nhiên nếu nó thực sự xảy ra thì đó là điều mà bạn không thể tránh được. Quan trọng là lựa chọn của bạn trong trường hợp này.

Nếu bạn muốn nhân cơ hội này sắm cho vợ chồng một đôi nhẫn cưới mới thì hãy đến với trang sức Kim Ngọc Thủy để có cơ hội lựa chọn những mẫu nhẫn cưới mới nhất với thiết kế đẹp nhất.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm nhẫn cưới theo các phong cách khác nhau cùng với các mức giá khác nhau để cho bạn có thể lựa chọn.

Với sự tư vấn và giải đáp nhiệt tình của nhân viên bán hàng, hy vọng bạn sẽ là người sở hữu những mẫu nhẫn cưới mới nhất, phù hợp với xu hướng thời trang cưới trên thế giới.

Bên cạnh đó Kim Ngọc Thủy luôn cung cấp đầy đủ chế độ hậu mãi cho khách hàng khi mua trang sức tại đây. Nên nếu trong quá trình sử dụng có vấn đề gì bạn hoàn toàn có thể tới trực tiếp tại cửa hàng, nhân viên sẽ giải quyết cho bạn.