NHẪN CƯỚI BẬT MỞ – NHẪN CƯỚI VỚI THIẾT KẾ VƯỢT TRỘI

Half Round – Công nghệ chế tác nhẫn cưới độc đáo

nhẫn cưới bật mở

Half Round là công nghệ bật mở cho cặp nhẫn cưới. Với công nghệ này KNT chế tác ra những cặp nhẫn có thể bật mở chứa những thông điệp ý nghĩa bên trong.

Một minh chứng cho thấy được sự độc đáo, tinh tế trong chế tác. Cũng như thấy được sự chuyên nghiệp của thương hiệu số 1 về nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy đó chính là BST Collab. 

Mỗi cặp nhẫn Collab đều được các nghệ nhân kim hoàn có kinh nghiệm trên 10 năm thực hiện và được chế tác tỉ mỉ với thời gian chế tác lên đến 208 giờ chế tác cho từng cặp nhẫn với độ chi tiết cao. Đồng thời sử dụng công nghệ Duratech độc quyền để sản phẩm luôn giữ được độ bền và chất lượng cao theo thời gian.

Nhẫn Cưới Collab không chỉ đơn thuần là Nhẫn cưới. Đây là dòng sản phẩm cao cấp độc quyền của Kim Ngọc Thuỷ, phiên bản giới hạn với các thiết kế vượt trội, kiểu dáng cầu kỳ, họa tiết đặc biệt tinh xảo, trau chuốt từng đường nét, tiếp thu kỹ thuật và tinh hoa quốc tế.

Mẫu nhẫn cưới bật mở độc đáo

Nhẫn cưới Collab Love Letter CL51

Cặp nhẫn bật mở gửi thông điệp về một bức thư tình yêu, hôn nhân. Cặp đôi gửi những điều sâu sắc để chiếc nhẫn cất giữ trăm năm, theo cặp vợ chồng đi đến cuối cuộc đời. Đây là một cặp nhẫn với thiết kế đầy ý nghĩa và những cặp đôi sâu sắc sẽ bị thu hút và thuyết phục với mẫu chế tác.

nhẫn cưới bật mở

Nhẫn cưới CL51

Nhẫn cưới Collab Locking Ring C56

Công nghệ bật mở đã làm nên một tuyệt tác nghệ thuật. Nhẫn cưới bật mở mang lại sự sang trọng, đẹp mắt. Đặc biệt là những ý nghĩa ẩn sau trong chiếc khóa bật nắp ấy. Cặp đôi có thể truyền tại những thông điệp, câu chuyện tình yêu đôi lứa hoặc giữ những điều đặc sắc trong chiếc nhẫn trăm năm.

nhẫn cưới bật mở

Nhẫn cưới CL56

>> Xem thêm BST Nhẫn cưới Collab “TẠI ĐÂY”

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy – thương hiệu số một về nhẫn cưới

Sau 25 năm không ngừng hoạt động, mang sứ mệnh gắn kết đôi lứa bằng cặp nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy đã nhận được sự ủng hộ, sự hài lòng của mọi khách hàng. Kim Ngọc Thủy từ xây dựng thương hiệu đến thương hiệu Số 1 Việt Nam về Nhẫn Cưới:

Sự hài lòng đến từ mẫu mã và chất lượng

Với sự sáng tạo là bất tận của các nhà thiết kế, cùng với công nghệ chế tác hiện đại, KNT đã chế tác hơn 1500 mẫu nhẫn cưới cho hơn 1000 cặp đôi uyên ương. 

Đến với KNT, chắc chắn rằng khách hàng sẽ nhận được cặp nhẫn ưng ý nhất về kiểu dáng mẫu mã và chất lượng vàng.

Giá cả

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy luôn nhận được hài lòng của rất nhiều khách hàng. Khách hàng của thương hiệu thuộc nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Giá cả của nhẫn cưới phù hợp với nhiều đối tượng, có giá thành dao động từ 4 triệu triệu trở lên.

Sự hài lòng đến từ dịch vụ khách hàng

Với mong muốn mang lại trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Bên cạnh sản phẩm với mẫu mã và chất liệu chất lượng, uy tín. Kim Ngọc Thủy còn chú trọng về dịch vụ khách hàng. Khách hàng đồng hành cùng nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy là một chế độ bảo hành trọn đời với chính sách toàn diện: vệ sinh, chăm sóc, đánh bóng nhẫn, chỉnh ni tay, gắn đá,…Sự chuyên nghiệp của thương hiệu được thể hiện rõ ở từng khâu từ tư vấn, đặt hàng, nhận sản phẩm đến chăm sóc khách hàng của nhân viên.  

Hãy đến với Kim Ngọc Thủy để sở hữu kỷ vật trăm năm hoàn hảo nhé!

>> Top 4 địa điểm mua nhẫn cưới uy tín tại TP. HCM

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!