NHẪN CƯỚI 2 MÀU – NHẪN CƯỚI GHÉP MÀU ĐA DẠNG

Nhẫn cưới 2 màu hay đa màu được các cặp đôi hiện này yêu thích và là một sự lựa chọn đầy tính hiện đại. So với cặp nhẫn đơn màu truyền thống thì cặp nhẫn 2 màu hay đa màu mang lại sự độc đáo, mới mẻ và phá cách. Đây sẽ là sự lựa chọn đầy tinh tế đối với cặp đôi thích sự cái mới và muốn tạo cá tính riêng.

Nhẫn cưới 2 màu, đa màu – sắc màu tình yêu

Nhẫn cưới 2 màu hay đa màu là sự kết hợp giữa vàng trắng, với vàng vàng hay vàng hồng với vàng vàng, hoặc cả ba màu trắng, vàng, hồng. Sự kết hợp này mang lại những mẫu nhẫn cưới vàng đầy sang trọng, đẹp mắt.

Nhẫn cưới là sự kết hợp nhiều màu tượng trưng cho sắc màu trong tình yêu. Tình yêu muôn màu, muôn vẻ đã giúp cặp đôi đi đến một cái kết tuyệt đẹp và mang sắc màu này đến cho hôn nhân hạnh phúc.

Công nghệ Colorlab – công nghệ chế tác hiện đại

Công nghệ Colorlab – công nghệ ghép nhiều loại vàng trên cùng một chiếc nhẫn. Với công nghệ chế tác hiện đại này, KNT đã đem đến những cặp nhẫn đa màu sắc vô cùng đẹp mắt, tinh xảo.

>> 12 công nghệ chế tác trang sức độc quyền Kim Ngọc Thủy

Mẫu nhẫn cưới 2 màu, nhẫn cưới ghép màu độc đáo

Nhẫn cưới pha hai màu trên cùng một chiếc nhẫn

nhẫn cưới H76

Nhẫn cưới MuttiGold

Nhẫn cưới 2 màu

Nhẫn cưới vàng trắng – hồng

Nhẫn cưới ghép 2 màu trắng – vàng/hồng – vàng

Nhẫn cưới 2 màu

Nhẫn cưới E824

Nhẫn cưới 3 màu

Nhẫn cưới CL13 – Mẫu nhẫn lồng ghép với nhau. Kiểu nhẫn tạo hình 3D độc đáo, cặp đôi sẽ thấy được tạo hình chữ X – biểu tượng cho sự hòa hợp.

Nhẫn cưới đa màu

Nhẫn cưới CL13

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy – thương hiệu số một về nhẫn cưới

Sau 25 năm không ngừng hoạt động, mang sứ mệnh gắn kết đôi lứa bằng cặp nhẫn cưới. Kim Ngọc Thủy đã nhận được sự ủng hộ, sự hài lòng của khách hàng. Tự hào trở thành thương hiệu Số 1 Việt Nam về nhẫn cưới. 

Kim Ngọc Thủy từ xây dựng thương hiệu đến sự hài lòng của khách hàng:

Sự hài lòng đến từ mẫu mã và chất lượng

Với sự sáng tạo là bất tận của các nhà thiết kế, cùng với công nghệ chế tác hiện đại, KNT đã chế tác hơn 1500 mẫu nhẫn cưới cho hơn 1000 cặp đôi uyên ương. 

Đến với KNT, chắc chắn rằng khách hàng sẽ nhận được cặp nhẫn ưng ý nhất về kiểu dáng mẫu mã và chất lượng vàng.

Giá cả

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy luôn nhận được hài lòng của rất nhiều khách hàng. Khách hàng của thương hiệu thuộc nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Giá cả của nhẫn cưới phù hợp với nhiều đối tượng, có giá thành dao động từ 4 triệu triệu trở lên.

Sự hài lòng đến từ dịch vụ khách hàng

Với mong muốn mang lại trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Bên cạnh sản phẩm với mẫu mã và chất liệu chất lượng, uy tín. Kim Ngọc Thủy còn chú trọng về dịch vụ khách hàng. Khách hàng đồng hành cùng nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy là một chế độ bảo hành trọn đời với chính sách toàn diện: vệ sinh, chăm sóc, đánh bóng nhẫn, chỉnh ni tay, gắn đá,…Sự chuyên nghiệp của thương hiệu được thể hiện rõ ở từng khâu từ tư vấn, đặt hàng, nhận sản phẩm đến chăm sóc khách hàng của nhân viên.  

Hãy đến với Kim Ngọc Thủy để sở hữu kỷ vật trăm năm hoàn hảo nhé!

>> Top_5 các mẫu nhẫn cưới đẹp nhất KNT

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!